Home Tin tức Bitcoin & Altcoins Ví Coinbox.org hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS

Ví Coinbox.org hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS

by minhpham

 

Ví Coinbox.org hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS

Coinbox.org hiện đã tích hợp và hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS. Trong bài viết, chúng ta sẽ cùng xem xét kỹ hơn từng nền tảng này.

Nhưng trước hết, hãy thử tìm hiểu blockchain là gì và chúng hoạt động như thế nào nhé.

Nếu bạn đã theo dõi tin tức về tiền điện tử, chắc hẳn bạn đã quá quen với thuật ngữ “blockchain”. Tuy nhiên, giống như hầu hết những người tham gia thị trường tiền điện tử, bạn có thể vẫn chưa hiểu đầy đủ ý nghĩa của thuật ngữ này.

Thực chất, đây là điều hoàn toàn bình thường vì thế giới của chúng ta không ngừng phát triển, đặc biệt là thế giới công nghệ và tiền điện tử. Vì vậy, mọi người vẫn đang phải học một cái gì đó mới mỗi ngày.

Đối với định nghĩa về blockchain, có thể bạn đã nghe những điều như: “Blockchain là một hệ thống sổ cái công khai phi tập trung” hoặc “Đó là công nghệ lưu giữ hồ sơ trong thị trường tiền điện tử ”.

Nhưng hãy đơn giản hóa nó hơn: blockchain về cơ bản là một chuỗi các khối. Nhưng rõ ràng, chúng ta không thể hiểu theo nghĩa đen mà phải hiểu “khối” và “chuỗi” có nghĩa là thông tin kỹ thuật số (khối) được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu công khai (chuỗi). Nói cách khác, đó là một bản ghi công khai tất cả các giao dịch đã từng diễn ra trong quá khứ.

Blockchain bắt đầu nổi lên như một công nghệ của tương lai vào năm 2016 – 2017. Chúng mang lại cho doanh nghiệp sự bảo mật và tính minh bạch tối đa khi giao dịch, vì mục đích chính của công nghệ này là giải quyết các vấn đề trong kinh doanh.

Blockchain đã được phát minh để giúp các công ty tạo ra mạng lưới giao tiếp hiệu quả với các đối tác của họ trên toàn thế giới và hỗ trợ mọi thứ, từ giao dịch bất động sản đến hệ thống thanh toán.

Và bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS. Dưới đây là một số thông tin hữu ích về chúng và số lượng token có sẵn trên đó:

Ethereum là một blockchain mã nguồn mở phi tập trung có các smart contract. Ether (ETH) là đồng tiền điện tử gốc của nền tảng này với nguồn cung lưu hành hiện ở khoảng 112 triệu ETH và nguồn cung tối đa là vô hạn. Bất kỳ ai cũng có thể tạo ra một loại token mới dựa trên Ethereum và các token trên nền tảng này cũng được theo dõi trên blockchain. Điều này là do ETH chỉ là một loại smart contract đặc biệt tồn tại trên Blockchain Ethereum. Các giao thức token Ethereum hàng đầu: ERC-20, ERC-223, ERC-721, ERC-777, ERC-1155.

Blockchain Binance có loại tiền điện tử gốc là BNB. Token này đã được phát hành với tổng nguồn cung là 200 triệu BNB. Cấu trúc chuỗi kép của Binance Chain và Binance Smart Chain cho phép người dùng xây dựng các dApp của riêng họ trên một blockchain. Sàn giao dịch phi tập trung Binance (DEX) cũng là một lợi thế lớn đối với người dùng do có hiệu suất giao dịch cực kỳ nhanh. Binance Chain sử dụng các giao thức token BEP-2, BEP-8 và BEP-20.

TRON là một giao thức blockchain mã nguồn mở. Chúng được thiết kế để triển khai một hệ sinh thái phi tập trung với các cơ chế đơn giản hóa, nhằm để tạo và lưu trữ các dApps (ứng dụng phi tập trung) mà người dùng có thể chia sẻ mà không cần thông qua trung gian. Đồng thời, phần thưởng cho việc đăng hoặc bán nội dung trên mạng là tiền điện tử gốc của dự án – Tronix (TRX). Bên cạnh đó, nền tảng có hỗ trợ các blockchain và smart contract của các dự án khác.

Ngoài ra, giao thức này cũng cung cấp cho người dùng độ sẵn sàng cao (high-availability) và hỗ trợ tính toán thông lượng cao (HTC) để làm nền tảng cho tất cả các dApp trong hệ sinh thái TRON. Các giao thức token được sử dụng trên nền tảng TRON là TRC10 và TRC20.

EOS là một giao thức blockchain dựa trên tiền điện tử gốc EOS. Trong đó bao gồm các thư viện và tiện ích để tạo các blockchain công khai và riêng tư, smart contract, chữ ký giao dịch (TSIG) và sự tương tác với chính blockchain. EOS.IO là mã nguồn mở và được cấp phép theo giấy phép MIT. Nền tảng EOS.IO không tính phí giao dịch, có khả năng sử dụng các smart contract, và các hệ thống được xây dựng trên nền tảng có thể được mở rộng, dẫn đến việc tăng thông lượng lên hàng trăm lần (hàng triệu giao dịch mỗi giây). Giao thức token EOSIO đang được cập nhật liên tục và có các phiên bản khác nhau.

Bằng cách tích hợp tất cả token của các blockchain này, Coinbox.org hiện đang cung cấp hơn 5000 loại tiền điện tử và mã thông báo cho tất cả những ai quan tâm đến việc đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Đây là một cơ hội cực tốt cho người dùng Coinbox.org. Với tất cả các token ETH, BNB, TRX và EOS được tích hợp trên hệ thống, Coinbox.org cung cấp cho người dùng những tiện ích không đâu có thể mang lại khi mua, giao dịch và lưu trữ tất cả các loại tiền điện tử tương ứng.

Related Posts

Leave a Comment