VeChain MainNet trong tháng 6 – Go to the Moon?

Dự Kiến Vechain Mainnet Ngày 30/06/2018

VeChain MainNet

Tiền ảo VeChain đã tăng hơn 20% kể từ đầu tháng 6 đến nay, với việc tiến hành Mainnet. Ngày khởi chạy mạng chính của nền tảng này được dự kiến vào ngày 30 tháng 6. Tuy nhiên, nhóm phát triển VeChain thể thay đổi thời gian nếu tìm thấy các lỗi mới.

Sau khi Mainnet, mã giao dịch của VeChain trên các sàn giao dịch sẽ thay đổi và được chuyển đổi từ Token ERC20 VEN thành đồng xu mới, sử dụng mã VET để giao dịch.

Mỗi Token ERC20 1 VEN bạn có sẽ được chuyển đổi thành 100 VET. Lý do được đưa ra là nhằm giúp VeChain thuận lợi trong các giao dịch nhỏ hơn để ứng dụng vào lĩnh vực IoT.

VeChain mới đây đã phát hành cập nhập thêm sách trắng (White Paper), phác thảo các kế hoạch tương lai nhằm giải quyết hậu cần chuỗi cung ứng, xe hơi, IoT, các vấn đề của chính phủ, blockchain và nhiều hơn nữa.

lên trên ↑

Tỷ giá VeChain hôm nay

Update - 08.06.2018

Vào thời điểm viết bài này trên Điểm Tin Bitcoin, tiền ảo VeChain đang có giá là $4.13 USD theo CoinMarketCap. Điểm Tin Bitcoin cập nhập tỷ giá VeChain thời gian thực, đồng thời cung cấp công cụ chuyển đổi VeChain sang BTC/USD… Mọi người có thể xem tỷ giá VeChain và đầy đủ thông tin về VeChain như vốn hoá, giao dịch 24 giờ và biểu đồ giá tại link dưới.

Tỷ giá VeChain: https://diemtinbitcoin.com/ty-gia/VEN/vechain/

  • USD
  • EUR
  • GPB
  • AUD
  • JPY

lên trên ↑

Tin tức VeChain từ Twitter

When we launched #MyStory™, why did we start with the #wine industry? Traceability is so important in making sure food & beverages are safe, sustainable and authentic. Counterfeit products are a major issue: how can consumers trust what they're buying? https://t.co/AJQDMqqUAd https://t.co/ZbShCUeqdp

#MyStory™ and @vechainofficial have been featured in a news segment on RAI1 channel. Rai1 is the flagship television channel of Rai, followed by millions of viewers every day. DNV-GL is truly paving the way for blockchain adoption in Italy.

#VET #VechainThor @DNVGL @DNVGLBA_IT

AWS services enable one-click VeChainThor Blockchain deployment for enterprises.

Original: https://t.co/qIWZVS9mbR

English: https://t.co/lBtB6T5vCZ

Wow you guys are fast! All 50 Laser Shades were claimed within seconds!

🥳 Congrats to all who got a pair!

If you weren't quick enough this time, don't worry! We will be doing many more item giveaways in the future.

https://t.co/CUGjTb76ew

Xem thêm...
Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare