Điểm Tin Bitcoin Zccoin là gì Tỷ giá Zccoin hôm nay

Zccoin là gì? Tỷ giá Zccoin hôm nay

ZcCoin (ZCC) là gì? Bạn đang xem tỷ giá ZcCoin (ZCC) hôm nay, biểu đồ giá ZcCoin (ZCC) và mua bán ZcCoin (ZCC) giá tốt nhất. Hướng dẫn cách tạo ví ZcCoin (ZCC) và cập nhập tin tức ZcCoin (ZCC) mới nhất tại Điểm Tin Bitcoin. Tỷ giá ZcCoin (ZCC) hiện tại là $0.00267 trên tổng vốn hoá thị trường $434,126. Giá ZcCoin (ZCC) hôm nay đã thay đổi -4.35% giảm trong 24 giờ qua. Điểm Tin Bitcoin cập nhập 24/7 tỷ giá tiền ảo ZcCoin (ZCC) hiện tại theo thời gian thực, công cụ chuyển đổi ZcCoin (ZCC) sang BTC/USD…

Mua bán Zccoin (ZCC)

Điểm Tin Bitcoin khuyến khích mọi người nên sử dụng sàn Binance.com để mua bán Zccoin (ZCC) cũng như giao dịch tiền ảo. Link đăng ký: https://bit.ly/2Hr5zkR! Sàn Binance hiện miễn phí nạp, rút coin với phí BTC là 0.0005 BTC và ETH là 0.01 ETH. Khi mua bán Zccoin (Trade Zccoin) sử dụng BNB để giao dịch thì phí rẻ nhất với 0.005% và 0.1% với USDT/BTC hoặc ETH.
Mua Zccoin Bán Zccoin

 • Tổng vốn hoá: $249.55 B
 • Giao dịch 24 giờ: $111.61 B
 • BTC chiếm ưu thế:64.22%

Blockchain Zccoin (ZCC)

Điểm Tin Bitcoin cung cấp chi tiết thông tin về tiền ảo Zccoin (ZCC) như Block Explorer, Giấy Trắng (White Paper), Github và các mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc Reddit…

Tỷ giá Zccoin hiện tại

 • zccoin
  ZcCoin (ZCC)
 • Giá hiện tại
  $0.00267
 • % 24 giờ
  -4.35%
 • Vốn hoá
  $434,126
 • Giao dịch
  $193,901
 • Lưu thông
  160.37 M ZCC
 • Thứ hạng
  938

Chuyển đổi Zccoin (ZCC/USD)

Số lượng
Loại tiền ảo
Chuyển đổi

10 ZcCoin (ZCC)
=
0.0271USD

back to menu ↑

Biểu đồ giá Zccoin hôm nay

Dữ liệu về biểu đồ giá Zccoin hôm nay, so sánh tỷ giá Zccoin hiện tại theo giá ZCC/USD theo thời gian thực.


Loading Chart...

back to menu ↑

Lịch sử giá Zccoin (ZCC)

NgàyTỷ giáGiao dịchMarketCap

back to menu ↑

Zccoin là gì?

N/A

back to menu ↑

Hướng dẫn tạo ví Zccoin (ZCC)

Mọi chi tiết về hướng dẫn tạo ví Zccoin (ZCC) cũng như tải ví Zccoin (ZCC) mọi người nên vào website chính thức của tiền ảo Zccoin. Xem website tại mục thông tin chi tiết tiền ảo Zccoin (ZCC) ở phía trên. Hoặc có thể sử dụng Zccoin (ZCC) trực tiếp trên các sàn giao dịch lớn như OKEx, Binance, Huobi, HitBTC, Upbit, Bitfinex, Bittrex, Poloniex, Kucoin, Cryptopia hoặc Coinbase để bảo mật và an toàn cho chính mình, tránh bị hack mất coin.

back to menu ↑

Về Điểm Tin Bitcoin

Xem tỷ giá hôm nay với hơn 1000 loại tiền ảo, tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin cash (BCH), EOS (EOS), Litecoin (LTC), Cardano (ADA), Stellar (XLM), IOTA (MIOTA), TRON (TRX), NEO (NEO), Monero (XMR), Dash (DASH), Nem (XEM), VeChain (VEN), Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC), Bytecoin (BCN), Qtum (QTUM)… Điểm Tin Bitcoin cập nhật tỷ giá tiền ảo theo thời gian thực với cặp BTC/USD với % giá tăng hoặc giá giảm 24 giờ, 7 ngày và giao dịch 24 giờ. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các thông tin khác ngoài tỷ giá tiền ảo như vốn hoá, lượng tiền lưu thông và biểu đồ giá hoặc thông tin về Block Explorer, Website, White Paper, Social Media.

TÌM NHIỀU HÔM NAY

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare