Điểm Tin Bitcoin Yggdrash là gì Tỷ giá Yggdrash hôm nay

Yggdrash là gì? Tỷ giá Yggdrash hôm nay

Yggdrash (YEED) là gì? Bạn đang xem tỷ giá Yggdrash (YEED) hôm nay, biểu đồ giá Yggdrash (YEED) và mua bán Yggdrash (YEED) giá tốt nhất. Hướng dẫn cách tạo ví Yggdrash (YEED) và cập nhập tin tức Yggdrash (YEED) mới nhất tại Điểm Tin Bitcoin. Tỷ giá Yggdrash (YEED) hiện tại là $0.000276 trên tổng vốn hoá thị trường $1.53 M. Giá Yggdrash (YEED) hôm nay đã thay đổi 3.59% tăng trong 24 giờ qua. Điểm Tin Bitcoin cập nhập 24/7 tỷ giá tiền ảo Yggdrash (YEED) hiện tại theo thời gian thực, công cụ chuyển đổi Yggdrash (YEED) sang BTC/USD…

Mua bán Yggdrash (YEED)

Điểm Tin Bitcoin khuyến khích mọi người nên sử dụng sàn Binance.com để mua bán Yggdrash (YEED) cũng như giao dịch tiền ảo. Link đăng ký: https://bit.ly/2Hr5zkR! Sàn Binance hiện miễn phí nạp, rút coin với phí BTC là 0.0005 BTC và ETH là 0.01 ETH. Khi mua bán Yggdrash (Trade Yggdrash) sử dụng BNB để giao dịch thì phí rẻ nhất với 0.005% và 0.1% với USDT/BTC hoặc ETH.
Mua Yggdrash Bán Yggdrash

 • Tổng vốn hoá: $295.35 B
 • Giao dịch 24 giờ: $117.82 B
 • BTC chiếm ưu thế:62.44%

Blockchain Yggdrash (YEED)

Điểm Tin Bitcoin cung cấp chi tiết thông tin về tiền ảo Yggdrash (YEED) như Block Explorer, Giấy Trắng (White Paper), Github và các mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc Reddit…

Tỷ giá Yggdrash hiện tại

 • yggdrash
  Yggdrash (YEED)
 • Giá hiện tại
  $0.000276
 • % 24 giờ
  3.59%
 • Vốn hoá
  $1.53 M
 • Giao dịch
  $63,104
 • Lưu thông
  5.54 B YEED
 • Thứ hạng
  674

Chuyển đổi Yggdrash (YEED/USD)

Số lượng
Loại tiền ảo
Chuyển đổi

10 Yggdrash (YEED)
=
0.00276USD

back to menu ↑

Biểu đồ giá Yggdrash hôm nay

Dữ liệu về biểu đồ giá Yggdrash hôm nay, so sánh tỷ giá Yggdrash hiện tại theo giá YEED/USD theo thời gian thực.


Loading Chart...

back to menu ↑

Lịch sử giá Yggdrash (YEED)

NgàyTỷ giáGiao dịchMarketCap

back to menu ↑

Yggdrash là gì?

N/A

back to menu ↑

Hướng dẫn tạo ví Yggdrash (YEED)

Mọi chi tiết về hướng dẫn tạo ví Yggdrash (YEED) cũng như tải ví Yggdrash (YEED) mọi người nên vào website chính thức của tiền ảo Yggdrash. Xem website tại mục thông tin chi tiết tiền ảo Yggdrash (YEED) ở phía trên. Hoặc có thể sử dụng Yggdrash (YEED) trực tiếp trên các sàn giao dịch lớn như OKEx, Binance, Huobi, HitBTC, Upbit, Bitfinex, Bittrex, Poloniex, Kucoin, Cryptopia hoặc Coinbase để bảo mật và an toàn cho chính mình, tránh bị hack mất coin.

back to menu ↑

Về Điểm Tin Bitcoin

Xem tỷ giá hôm nay với hơn 1000 loại tiền ảo, tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin cash (BCH), EOS (EOS), Litecoin (LTC), Cardano (ADA), Stellar (XLM), IOTA (MIOTA), TRON (TRX), NEO (NEO), Monero (XMR), Dash (DASH), Nem (XEM), VeChain (VEN), Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC), Bytecoin (BCN), Qtum (QTUM)… Điểm Tin Bitcoin cập nhật tỷ giá tiền ảo theo thời gian thực với cặp BTC/USD với % giá tăng hoặc giá giảm 24 giờ, 7 ngày và giao dịch 24 giờ. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các thông tin khác ngoài tỷ giá tiền ảo như vốn hoá, lượng tiền lưu thông và biểu đồ giá hoặc thông tin về Block Explorer, Website, White Paper, Social Media.

TÌM NHIỀU HÔM NAY

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare