Điểm Tin Bitcoin Wings là gì Tỷ giá Wings hôm nay

Wings là gì? Tỷ giá Wings hôm nay

Wings (WINGS) là gì? Bạn đang xem tỷ giá Wings (WINGS) hôm nay, biểu đồ giá Wings (WINGS) và mua bán Wings (WINGS) giá tốt nhất. Hướng dẫn cách tạo ví Wings (WINGS) và cập nhập tin tức Wings (WINGS) mới nhất tại Điểm Tin Bitcoin. Tỷ giá Wings (WINGS) hiện tại là $0.0155 trên tổng vốn hoá thị trường $1.30 M. Giá Wings (WINGS) hôm nay đã thay đổi -12.07% giảm trong 24 giờ qua. Điểm Tin Bitcoin cập nhập 24/7 tỷ giá tiền ảo Wings (WINGS) hiện tại theo thời gian thực, công cụ chuyển đổi Wings (WINGS) sang BTC/USD…

Mua bán Wings (WINGS)

Điểm Tin Bitcoin khuyến khích mọi người nên sử dụng sàn Binance.com để mua bán Wings (WINGS) cũng như giao dịch tiền ảo. Link đăng ký: https://bit.ly/2Hr5zkR! Sàn Binance hiện miễn phí nạp, rút coin với phí BTC là 0.0005 BTC và ETH là 0.01 ETH. Khi mua bán Wings (Trade Wings) sử dụng BNB để giao dịch thì phí rẻ nhất với 0.005% và 0.1% với USDT/BTC hoặc ETH.
Mua Wings Bán Wings

 • Tổng vốn hoá: $249.55 B
 • Giao dịch 24 giờ: $111.61 B
 • BTC chiếm ưu thế:64.22%

Blockchain Wings (WINGS)

Điểm Tin Bitcoin cung cấp chi tiết thông tin về tiền ảo Wings (WINGS) như Block Explorer, Giấy Trắng (White Paper), Github và các mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc Reddit…

Tỷ giá Wings hiện tại

 • wings
  Wings (WINGS)
 • Giá hiện tại
  $0.0155
 • % 24 giờ
  -12.07%
 • Vốn hoá
  $1.30 M
 • Giao dịch
  $58,855
 • Lưu thông
  79.24 M WINGS
 • Thứ hạng
  674

Chuyển đổi Wings (WINGS/USD)

Số lượng
Loại tiền ảo
Chuyển đổi

10 Wings (WINGS)
=
0.1645USD

back to menu ↑

Biểu đồ giá Wings hôm nay

Dữ liệu về biểu đồ giá Wings hôm nay, so sánh tỷ giá Wings hiện tại theo giá WINGS/USD theo thời gian thực.


Loading Chart...

back to menu ↑

Lịch sử giá Wings (WINGS)

NgàyTỷ giáGiao dịchMarketCap

back to menu ↑

Wings là gì?

Wings is a project governance and backing platform with incentivized forecasting.

back to menu ↑

Hướng dẫn tạo ví Wings (WINGS)

Mọi chi tiết về hướng dẫn tạo ví Wings (WINGS) cũng như tải ví Wings (WINGS) mọi người nên vào website chính thức của tiền ảo Wings. Xem website tại mục thông tin chi tiết tiền ảo Wings (WINGS) ở phía trên. Hoặc có thể sử dụng Wings (WINGS) trực tiếp trên các sàn giao dịch lớn như OKEx, Binance, Huobi, HitBTC, Upbit, Bitfinex, Bittrex, Poloniex, Kucoin, Cryptopia hoặc Coinbase để bảo mật và an toàn cho chính mình, tránh bị hack mất coin.

back to menu ↑

Về Điểm Tin Bitcoin

Xem tỷ giá hôm nay với hơn 1000 loại tiền ảo, tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin cash (BCH), EOS (EOS), Litecoin (LTC), Cardano (ADA), Stellar (XLM), IOTA (MIOTA), TRON (TRX), NEO (NEO), Monero (XMR), Dash (DASH), Nem (XEM), VeChain (VEN), Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC), Bytecoin (BCN), Qtum (QTUM)… Điểm Tin Bitcoin cập nhật tỷ giá tiền ảo theo thời gian thực với cặp BTC/USD với % giá tăng hoặc giá giảm 24 giờ, 7 ngày và giao dịch 24 giờ. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các thông tin khác ngoài tỷ giá tiền ảo như vốn hoá, lượng tiền lưu thông và biểu đồ giá hoặc thông tin về Block Explorer, Website, White Paper, Social Media.

TÌM NHIỀU HÔM NAY

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare