Điểm Tin Bitcoin Veritaseum là gì Tỷ giá Veritaseum hôm nay

Veritaseum là gì? Tỷ giá Veritaseum hôm nay

Veritaseum (VERI) là gì? Bạn đang xem tỷ giá Veritaseum (VERI) hôm nay, biểu đồ giá Veritaseum (VERI) và mua bán Veritaseum (VERI) giá tốt nhất. Hướng dẫn cách tạo ví Veritaseum (VERI) và cập nhập tin tức Veritaseum (VERI) mới nhất tại Điểm Tin Bitcoin. Tỷ giá Veritaseum (VERI) hiện tại là $1.200 trên tổng vốn hoá thị trường $2.58 M. Giá Veritaseum (VERI) hôm nay đã thay đổi -91.91% giảm trong 24 giờ qua. Điểm Tin Bitcoin cập nhập 24/7 tỷ giá tiền ảo Veritaseum (VERI) hiện tại theo thời gian thực, công cụ chuyển đổi Veritaseum (VERI) sang BTC/USD…

Mua bán Veritaseum (VERI)

Điểm Tin Bitcoin khuyến khích mọi người nên sử dụng sàn Binance.com để mua bán Veritaseum (VERI) cũng như giao dịch tiền ảo. Link đăng ký: https://bit.ly/2Hr5zkR! Sàn Binance hiện miễn phí nạp, rút coin với phí BTC là 0.0005 BTC và ETH là 0.01 ETH. Khi mua bán Veritaseum (Trade Veritaseum) sử dụng BNB để giao dịch thì phí rẻ nhất với 0.005% và 0.1% với USDT/BTC hoặc ETH.
Mua Veritaseum Bán Veritaseum

 • Tổng vốn hoá: $296.08 B
 • Giao dịch 24 giờ: $117.46 B
 • BTC chiếm ưu thế:62.38%

Blockchain Veritaseum (VERI)

Điểm Tin Bitcoin cung cấp chi tiết thông tin về tiền ảo Veritaseum (VERI) như Block Explorer, Giấy Trắng (White Paper), Github và các mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc Reddit…

Tỷ giá Veritaseum hiện tại

 • veritaseum
  Veritaseum (VERI)
 • Giá hiện tại
  $1.200
 • % 24 giờ
  -91.91%
 • Vốn hoá
  $2.58 M
 • Giao dịch
  $640
 • Lưu thông
  2.15 M VERI
 • Thứ hạng
  565

Chuyển đổi Veritaseum (VERI/USD)

Số lượng
Loại tiền ảo
Chuyển đổi

10 Veritaseum (VERI)
=
12.000USD

back to menu ↑

Biểu đồ giá Veritaseum hôm nay

Dữ liệu về biểu đồ giá Veritaseum hôm nay, so sánh tỷ giá Veritaseum hiện tại theo giá VERI/USD theo thời gian thực.


Loading Chart...

back to menu ↑

Lịch sử giá Veritaseum (VERI)

NgàyTỷ giáGiao dịchMarketCap

back to menu ↑

Veritaseum là gì?

Enables software-driven P2P capital markets without brokerages, banks or traditional exchanges.

back to menu ↑

Hướng dẫn tạo ví Veritaseum (VERI)

Mọi chi tiết về hướng dẫn tạo ví Veritaseum (VERI) cũng như tải ví Veritaseum (VERI) mọi người nên vào website chính thức của tiền ảo Veritaseum. Xem website tại mục thông tin chi tiết tiền ảo Veritaseum (VERI) ở phía trên. Hoặc có thể sử dụng Veritaseum (VERI) trực tiếp trên các sàn giao dịch lớn như OKEx, Binance, Huobi, HitBTC, Upbit, Bitfinex, Bittrex, Poloniex, Kucoin, Cryptopia hoặc Coinbase để bảo mật và an toàn cho chính mình, tránh bị hack mất coin.

back to menu ↑

Về Điểm Tin Bitcoin

Xem tỷ giá hôm nay với hơn 1000 loại tiền ảo, tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin cash (BCH), EOS (EOS), Litecoin (LTC), Cardano (ADA), Stellar (XLM), IOTA (MIOTA), TRON (TRX), NEO (NEO), Monero (XMR), Dash (DASH), Nem (XEM), VeChain (VEN), Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC), Bytecoin (BCN), Qtum (QTUM)… Điểm Tin Bitcoin cập nhật tỷ giá tiền ảo theo thời gian thực với cặp BTC/USD với % giá tăng hoặc giá giảm 24 giờ, 7 ngày và giao dịch 24 giờ. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các thông tin khác ngoài tỷ giá tiền ảo như vốn hoá, lượng tiền lưu thông và biểu đồ giá hoặc thông tin về Block Explorer, Website, White Paper, Social Media.

TÌM NHIỀU HÔM NAY

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare