Điểm Tin Bitcoin Veil là gì Tỷ giá Veil hôm nay

Veil là gì? Tỷ giá Veil hôm nay

VEIL (VEIL) là gì? Bạn đang xem tỷ giá VEIL (VEIL) hôm nay, biểu đồ giá VEIL (VEIL) và mua bán VEIL (VEIL) giá tốt nhất. Hướng dẫn cách tạo ví VEIL (VEIL) và cập nhập tin tức VEIL (VEIL) mới nhất tại Điểm Tin Bitcoin. Tỷ giá VEIL (VEIL) hiện tại là $0.0254 trên tổng vốn hoá thị trường $1.67 M. Giá VEIL (VEIL) hôm nay đã thay đổi -16.10% giảm trong 24 giờ qua. Điểm Tin Bitcoin cập nhập 24/7 tỷ giá tiền ảo VEIL (VEIL) hiện tại theo thời gian thực, công cụ chuyển đổi VEIL (VEIL) sang BTC/USD…

Mua bán Veil (VEIL)

Điểm Tin Bitcoin khuyến khích mọi người nên sử dụng sàn Binance.com để mua bán Veil (VEIL) cũng như giao dịch tiền ảo. Link đăng ký: https://bit.ly/2Hr5zkR! Sàn Binance hiện miễn phí nạp, rút coin với phí BTC là 0.0005 BTC và ETH là 0.01 ETH. Khi mua bán Veil (Trade Veil) sử dụng BNB để giao dịch thì phí rẻ nhất với 0.005% và 0.1% với USDT/BTC hoặc ETH.
Mua Veil Bán Veil

 • Tổng vốn hoá: $249.66 B
 • Giao dịch 24 giờ: $111.06 B
 • BTC chiếm ưu thế:64.21%

Blockchain Veil (VEIL)

Điểm Tin Bitcoin cung cấp chi tiết thông tin về tiền ảo Veil (VEIL) như Block Explorer, Giấy Trắng (White Paper), Github và các mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc Reddit…

Tỷ giá Veil hiện tại

 • veil
  VEIL (VEIL)
 • Giá hiện tại
  $0.0254
 • % 24 giờ
  -16.10%
 • Vốn hoá
  $1.67 M
 • Giao dịch
  $138,962
 • Lưu thông
  67.81 M VEIL
 • Thứ hạng
  608

Chuyển đổi Veil (VEIL/USD)

Số lượng
Loại tiền ảo
Chuyển đổi

10 VEIL (VEIL)
=
0.2424USD

back to menu ↑

Biểu đồ giá Veil hôm nay

Dữ liệu về biểu đồ giá Veil hôm nay, so sánh tỷ giá Veil hiện tại theo giá VEIL/USD theo thời gian thực.


Loading Chart...

back to menu ↑

Lịch sử giá Veil (VEIL)

NgàyTỷ giáGiao dịchMarketCap

back to menu ↑

Veil là gì?


back to menu ↑

Hướng dẫn tạo ví Veil (VEIL)

Mọi chi tiết về hướng dẫn tạo ví Veil (VEIL) cũng như tải ví Veil (VEIL) mọi người nên vào website chính thức của tiền ảo Veil. Xem website tại mục thông tin chi tiết tiền ảo Veil (VEIL) ở phía trên. Hoặc có thể sử dụng Veil (VEIL) trực tiếp trên các sàn giao dịch lớn như OKEx, Binance, Huobi, HitBTC, Upbit, Bitfinex, Bittrex, Poloniex, Kucoin, Cryptopia hoặc Coinbase để bảo mật và an toàn cho chính mình, tránh bị hack mất coin.

back to menu ↑

Về Điểm Tin Bitcoin

Xem tỷ giá hôm nay với hơn 1000 loại tiền ảo, tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin cash (BCH), EOS (EOS), Litecoin (LTC), Cardano (ADA), Stellar (XLM), IOTA (MIOTA), TRON (TRX), NEO (NEO), Monero (XMR), Dash (DASH), Nem (XEM), VeChain (VEN), Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC), Bytecoin (BCN), Qtum (QTUM)… Điểm Tin Bitcoin cập nhật tỷ giá tiền ảo theo thời gian thực với cặp BTC/USD với % giá tăng hoặc giá giảm 24 giờ, 7 ngày và giao dịch 24 giờ. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các thông tin khác ngoài tỷ giá tiền ảo như vốn hoá, lượng tiền lưu thông và biểu đồ giá hoặc thông tin về Block Explorer, Website, White Paper, Social Media.

TÌM NHIỀU HÔM NAY

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare