Điểm Tin Bitcoin Touchcon là gì Tỷ giá Touchcon hôm nay

Touchcon là gì? Tỷ giá Touchcon hôm nay

TouchCon (TOC) là gì? Bạn đang xem tỷ giá TouchCon (TOC) hôm nay, biểu đồ giá TouchCon (TOC) và mua bán TouchCon (TOC) giá tốt nhất. Hướng dẫn cách tạo ví TouchCon (TOC) và cập nhập tin tức TouchCon (TOC) mới nhất tại Điểm Tin Bitcoin. Tỷ giá TouchCon (TOC) hiện tại là $0.00574 trên tổng vốn hoá thị trường $1.34 M. Giá TouchCon (TOC) hôm nay đã thay đổi -44.58% giảm trong 24 giờ qua. Điểm Tin Bitcoin cập nhập 24/7 tỷ giá tiền ảo TouchCon (TOC) hiện tại theo thời gian thực, công cụ chuyển đổi TouchCon (TOC) sang BTC/USD…

Mua bán Touchcon (TOC)

Điểm Tin Bitcoin khuyến khích mọi người nên sử dụng sàn Binance.com để mua bán Touchcon (TOC) cũng như giao dịch tiền ảo. Link đăng ký: https://bit.ly/2Hr5zkR! Sàn Binance hiện miễn phí nạp, rút coin với phí BTC là 0.0005 BTC và ETH là 0.01 ETH. Khi mua bán Touchcon (Trade Touchcon) sử dụng BNB để giao dịch thì phí rẻ nhất với 0.005% và 0.1% với USDT/BTC hoặc ETH.
Mua Touchcon Bán Touchcon

 • Tổng vốn hoá: $221.34 B
 • Giao dịch 24 giờ: $49.77 B
 • BTC chiếm ưu thế:65.91%

Blockchain Touchcon (TOC)

Điểm Tin Bitcoin cung cấp chi tiết thông tin về tiền ảo Touchcon (TOC) như Block Explorer, Giấy Trắng (White Paper), Github và các mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc Reddit…

Tỷ giá Touchcon hiện tại

 • touchcon
  TouchCon (TOC)
 • Giá hiện tại
  $0.00574
 • % 24 giờ
  -44.58%
 • Vốn hoá
  $1.34 M
 • Giao dịch
  $25,404
 • Lưu thông
  233.16 M TOC
 • Thứ hạng
  674

Chuyển đổi Touchcon (TOC/USD)

Số lượng
Loại tiền ảo
Chuyển đổi

10 TouchCon (TOC)
=
0.0574USD

back to menu ↑

Biểu đồ giá Touchcon hôm nay

Dữ liệu về biểu đồ giá Touchcon hôm nay, so sánh tỷ giá Touchcon hiện tại theo giá TOC/USD theo thời gian thực.


Loading Chart...

back to menu ↑

Lịch sử giá Touchcon (TOC)

NgàyTỷ giáGiao dịchMarketCap

back to menu ↑

Touchcon là gì?


back to menu ↑

Hướng dẫn tạo ví Touchcon (TOC)

Mọi chi tiết về hướng dẫn tạo ví Touchcon (TOC) cũng như tải ví Touchcon (TOC) mọi người nên vào website chính thức của tiền ảo Touchcon. Xem website tại mục thông tin chi tiết tiền ảo Touchcon (TOC) ở phía trên. Hoặc có thể sử dụng Touchcon (TOC) trực tiếp trên các sàn giao dịch lớn như OKEx, Binance, Huobi, HitBTC, Upbit, Bitfinex, Bittrex, Poloniex, Kucoin, Cryptopia hoặc Coinbase để bảo mật và an toàn cho chính mình, tránh bị hack mất coin.

back to menu ↑

Về Điểm Tin Bitcoin

Xem tỷ giá hôm nay với hơn 1000 loại tiền ảo, tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin cash (BCH), EOS (EOS), Litecoin (LTC), Cardano (ADA), Stellar (XLM), IOTA (MIOTA), TRON (TRX), NEO (NEO), Monero (XMR), Dash (DASH), Nem (XEM), VeChain (VEN), Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC), Bytecoin (BCN), Qtum (QTUM)… Điểm Tin Bitcoin cập nhật tỷ giá tiền ảo theo thời gian thực với cặp BTC/USD với % giá tăng hoặc giá giảm 24 giờ, 7 ngày và giao dịch 24 giờ. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các thông tin khác ngoài tỷ giá tiền ảo như vốn hoá, lượng tiền lưu thông và biểu đồ giá hoặc thông tin về Block Explorer, Website, White Paper, Social Media.

TÌM NHIỀU HÔM NAY

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare