Điểm Tin Bitcoin Rom Token là gì Tỷ giá Rom Token hôm nay

Rom Token là gì? Tỷ giá Rom Token hôm nay

Mua bán Rom Token (ROM)

Điểm Tin Bitcoin khuyến khích mọi người nên sử dụng sàn Binance.com để mua bán Rom Token (ROM) cũng như giao dịch tiền ảo. Link đăng ký: https://bit.ly/2Hr5zkR! Sàn Binance hiện miễn phí nạp, rút coin với phí BTC là 0.0005 BTC và ETH là 0.01 ETH. Khi mua bán Rom Token (Trade Rom Token) sử dụng BNB để giao dịch thì phí rẻ nhất với 0.005% và 0.1% với USDT/BTC hoặc ETH.
Mua Rom Token Bán Rom Token

 • Tổng vốn hoá: $287.87 B
 • Giao dịch 24 giờ: $80.41 B
 • BTC chiếm ưu thế:65.81%

Blockchain Rom Token (ROM)

Điểm Tin Bitcoin cung cấp chi tiết thông tin về tiền ảo Rom Token (ROM) như Block Explorer, Giấy Trắng (White Paper), Github và các mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc Reddit…

  Tỷ giá Rom Token hiện tại

  Không tìm thấy loại tiền ảo này...

  Chuyển đổi Rom Token (ROM/USD)

  Số lượng
  Loại tiền ảo
  Chuyển đổi

  0 Rom-token (rom-token )
  =
  0 USD

  back to menu ↑

  Biểu đồ giá Rom Token hôm nay

  Dữ liệu về biểu đồ giá Rom Token hôm nay, so sánh tỷ giá Rom Token hiện tại theo giá ROM/USD theo thời gian thực.


  Loading Chart...

  back to menu ↑

  Lịch sử giá Rom Token (ROM)

  NgàyTỷ giáGiao dịchMarketCap

  back to menu ↑

  Rom Token là gì?


  back to menu ↑

  Hướng dẫn tạo ví Rom Token (ROM)

  Mọi chi tiết về hướng dẫn tạo ví Rom Token (ROM) cũng như tải ví Rom Token (ROM) mọi người nên vào website chính thức của tiền ảo Rom Token. Xem website tại mục thông tin chi tiết tiền ảo Rom Token (ROM) ở phía trên. Hoặc có thể sử dụng Rom Token (ROM) trực tiếp trên các sàn giao dịch lớn như OKEx, Binance, Huobi, HitBTC, Upbit, Bitfinex, Bittrex, Poloniex, Kucoin, Cryptopia hoặc Coinbase để bảo mật và an toàn cho chính mình, tránh bị hack mất coin.

  back to menu ↑

  Về Điểm Tin Bitcoin

  Xem tỷ giá hôm nay với hơn 1000 loại tiền ảo, tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin cash (BCH), EOS (EOS), Litecoin (LTC), Cardano (ADA), Stellar (XLM), IOTA (MIOTA), TRON (TRX), NEO (NEO), Monero (XMR), Dash (DASH), Nem (XEM), VeChain (VEN), Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC), Bytecoin (BCN), Qtum (QTUM)… Điểm Tin Bitcoin cập nhật tỷ giá tiền ảo theo thời gian thực với cặp BTC/USD với % giá tăng hoặc giá giảm 24 giờ, 7 ngày và giao dịch 24 giờ. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các thông tin khác ngoài tỷ giá tiền ảo như vốn hoá, lượng tiền lưu thông và biểu đồ giá hoặc thông tin về Block Explorer, Website, White Paper, Social Media.

  TÌM NHIỀU HÔM NAY

  Điểm Tin Bitcoin
  Register New Account
  Reset Password
  Compare items
  • Total (0)
  Compare