Điểm Tin Bitcoin Quant là gì Tỷ giá Quant hôm nay

Quant là gì? Tỷ giá Quant hôm nay

  • Tổng vốn hoá: $178.97 B
  • Giao dịch 24 giờ: $43.86 B
  • BTC chiếm ưu thế:51.95%

Blockchain Quant (QNT)

Điểm Tin Bitcoin cung cấp chi tiết thông tin về tiền ảo Quant (QNT) như Block Explorer, Giấy Trắng (White Paper), Github và các mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc Reddit…

Tỷ giá Quant hiện tại

Không tìm thấy loại tiền ảo này...

Chuyển đổi Quant (QNT/USD)

Số lượng
Loại tiền ảo
Chuyển đổi

0 Quant (QNT)
=
0 USD

lên trên ↑

Biểu đồ giá Quant hôm nay

Dữ liệu về biểu đồ giá Quant hôm nay, so sánh tỷ giá Quant hiện tại theo giá QNT/USD theo thời gian thực.


Loading Chart...

lên trên ↑

Mua bán Quant (QNT)

Điểm Tin Bitcoin khuyến khích mọi người nên sử dụng sàn Binance.com để mua bán Quant (QNT) cũng như giao dịch tiền ảo. Link đăng ký: https://bit.ly/2Hr5zkR! Sàn Binance hiện miễn phí nạp, rút coin với phí BTC là 0.0005 BTC và ETH là 0.01 ETH. Khi mua bán Quant (Trade Quant ) sử dụng BNB để giao dịch thì phí rẻ nhất với 0.005% và 0.1% với USDT/BTC hoặc ETH.

  • Mua bán Quant (QNT) trên Bittrex
  • Mua bán Quant (QNT) trên Binance
  • Mua bán Quant (QNT) trên Poloniex

Mua Quant Bán Quant
lên trên ↑

Quant là gì?


lên trên ↑

Hướng dẫn tạo ví Quant (QNT)

Mọi chi tiết về hướng dẫn tạo ví Quant (QNT) cũng như tải ví Quant (QNT) mọi người nên vào website chính thức của tiền ảo Quant . Xem website tại mục thông tin chi tiết tiền ảo Quant (QNT) ở phía trên. Hoặc có thể sử dụng ví Quant (QNT) trực tiếp trên các sàn giao dịch lớn như OKEx, Binance, Huobi, HitBTC, Upbit, Bitfinex, Bittrex, Poloniex, Kucoin, Cryptopia hoặc Coinbase để bảo mật và an toàn cho chính mình, tránh bị hack mất coin.

lên trên ↑

Tin tức Quant (QNT) mới nhất

lên trên ↑

Về Điểm Tin Bitcoin

Xem tỷ giá hôm nay với hơn 1000 loại tiền ảo, tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin cash (BCH), EOS (EOS), Litecoin (LTC), Cardano (ADA), Stellar (XLM), IOTA (MIOTA), TRON (TRX), NEO (NEO), Monero (XMR), Dash (DASH), Nem (XEM), VeChain (VEN), Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC), Bytecoin (BCN), Qtum (QTUM)… Điểm Tin Bitcoin cập nhật tỷ giá tiền ảo theo thời gian thực với cặp BTC/USD với % giá tăng hoặc giá giảm 24 giờ, 7 ngày và giao dịch 24 giờ. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các thông tin khác ngoài tỷ giá tiền ảo như vốn hoá, lượng tiền lưu thông và biểu đồ giá hoặc thông tin về Block Explorer, Website, White Paper, Social Media.

TÌM NHIỀU HÔM NAY

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare