Điểm Tin Bitcoin Pegnet là gì Tỷ giá Pegnet hôm nay

Pegnet là gì? Tỷ giá Pegnet hôm nay

PegNet (PEG) là gì? Bạn đang xem tỷ giá PegNet (PEG) hôm nay, biểu đồ giá PegNet (PEG) và mua bán PegNet (PEG) giá tốt nhất. Hướng dẫn cách tạo ví PegNet (PEG) và cập nhập tin tức PegNet (PEG) mới nhất tại Điểm Tin Bitcoin. Tỷ giá PegNet (PEG) hiện tại là $0.00404 trên tổng vốn hoá thị trường $9.53 M. Giá PegNet (PEG) hôm nay đã thay đổi 176.11% tăng trong 24 giờ qua. Điểm Tin Bitcoin cập nhập 24/7 tỷ giá tiền ảo PegNet (PEG) hiện tại theo thời gian thực, công cụ chuyển đổi PegNet (PEG) sang BTC/USD…

Mua bán Pegnet (PEG)

Điểm Tin Bitcoin khuyến khích mọi người nên sử dụng sàn Binance.com để mua bán Pegnet (PEG) cũng như giao dịch tiền ảo. Link đăng ký: https://bit.ly/2Hr5zkR! Sàn Binance hiện miễn phí nạp, rút coin với phí BTC là 0.0005 BTC và ETH là 0.01 ETH. Khi mua bán Pegnet (Trade Pegnet) sử dụng BNB để giao dịch thì phí rẻ nhất với 0.005% và 0.1% với USDT/BTC hoặc ETH.
Mua Pegnet Bán Pegnet

 • Tổng vốn hoá: $250.36 B
 • Giao dịch 24 giờ: $112.96 B
 • BTC chiếm ưu thế:64.22%

Blockchain Pegnet (PEG)

Điểm Tin Bitcoin cung cấp chi tiết thông tin về tiền ảo Pegnet (PEG) như Block Explorer, Giấy Trắng (White Paper), Github và các mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc Reddit…

  Tỷ giá Pegnet hiện tại

  • pegnet
   PegNet (PEG)
  • Giá hiện tại
   $0.00404
  • % 24 giờ
   176.11%
  • Vốn hoá
   $9.53 M
  • Giao dịch
   $624,019
  • Lưu thông
   1.97 B PEG
  • Thứ hạng
   287

  Chuyển đổi Pegnet (PEG/USD)

  Số lượng
  Loại tiền ảo
  Chuyển đổi

  10 PegNet (PEG)
  =
  0.0404USD

  back to menu ↑

  Biểu đồ giá Pegnet hôm nay

  Dữ liệu về biểu đồ giá Pegnet hôm nay, so sánh tỷ giá Pegnet hiện tại theo giá PEG/USD theo thời gian thực.


  Loading Chart...

  back to menu ↑

  Lịch sử giá Pegnet (PEG)

  NgàyTỷ giáGiao dịchMarketCap

  back to menu ↑

  Pegnet là gì?


  back to menu ↑

  Hướng dẫn tạo ví Pegnet (PEG)

  Mọi chi tiết về hướng dẫn tạo ví Pegnet (PEG) cũng như tải ví Pegnet (PEG) mọi người nên vào website chính thức của tiền ảo Pegnet. Xem website tại mục thông tin chi tiết tiền ảo Pegnet (PEG) ở phía trên. Hoặc có thể sử dụng Pegnet (PEG) trực tiếp trên các sàn giao dịch lớn như OKEx, Binance, Huobi, HitBTC, Upbit, Bitfinex, Bittrex, Poloniex, Kucoin, Cryptopia hoặc Coinbase để bảo mật và an toàn cho chính mình, tránh bị hack mất coin.

  back to menu ↑

  Về Điểm Tin Bitcoin

  Xem tỷ giá hôm nay với hơn 1000 loại tiền ảo, tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin cash (BCH), EOS (EOS), Litecoin (LTC), Cardano (ADA), Stellar (XLM), IOTA (MIOTA), TRON (TRX), NEO (NEO), Monero (XMR), Dash (DASH), Nem (XEM), VeChain (VEN), Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC), Bytecoin (BCN), Qtum (QTUM)… Điểm Tin Bitcoin cập nhật tỷ giá tiền ảo theo thời gian thực với cặp BTC/USD với % giá tăng hoặc giá giảm 24 giờ, 7 ngày và giao dịch 24 giờ. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các thông tin khác ngoài tỷ giá tiền ảo như vốn hoá, lượng tiền lưu thông và biểu đồ giá hoặc thông tin về Block Explorer, Website, White Paper, Social Media.

  TÌM NHIỀU HÔM NAY

  Điểm Tin Bitcoin
  Register New Account
  Reset Password
  Compare items
  • Total (0)
  Compare