Điểm Tin Bitcoin Odem là gì Tỷ giá Odem hôm nay

Odem là gì? Tỷ giá Odem hôm nay

  • Tổng vốn hoá: $252.60 B
  • Giao dịch 24 giờ: $83.28 B
  • BTC chiếm ưu thế:56.63%

Blockchain Odem (ODE)

Điểm Tin Bitcoin cung cấp chi tiết thông tin về tiền ảo Odem (ODE) như Block Explorer, Giấy Trắng (White Paper), Github và các mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc Reddit…

Tỷ giá Odem hiện tại

Không tìm thấy loại tiền ảo này...

Chuyển đổi Odem (ODE/USD)

Số lượng
Loại tiền ảo
Chuyển đổi

0 Odem (ODE)
=
0 USD

lên trên ↑

Biểu đồ giá Odem hôm nay

Dữ liệu về biểu đồ giá Odem hôm nay, so sánh tỷ giá Odem hiện tại theo giá ODE/USD theo thời gian thực.


Loading Chart...

lên trên ↑

Mua bán Odem (ODE)

Điểm Tin Bitcoin khuyến khích mọi người nên sử dụng sàn Binance.com để mua bán Odem (ODE) cũng như giao dịch tiền ảo. Link đăng ký: https://bit.ly/2Hr5zkR! Sàn Binance hiện miễn phí nạp, rút coin với phí BTC là 0.0005 BTC và ETH là 0.01 ETH. Khi mua bán Odem (Trade Odem ) sử dụng BNB để giao dịch thì phí rẻ nhất với 0.005% và 0.1% với USDT/BTC hoặc ETH.

  • Mua bán Odem (ODE) trên Bittrex
  • Mua bán Odem (ODE) trên Binance
  • Mua bán Odem (ODE) trên Poloniex

Mua Odem Bán Odem
lên trên ↑

Odem là gì?


lên trên ↑

Hướng dẫn tạo ví Odem (ODE)

Mọi chi tiết về hướng dẫn tạo ví Odem (ODE) cũng như tải ví Odem (ODE) mọi người nên vào website chính thức của tiền ảo Odem . Xem website tại mục thông tin chi tiết tiền ảo Odem (ODE) ở phía trên. Hoặc có thể sử dụng ví Odem (ODE) trực tiếp trên các sàn giao dịch lớn như OKEx, Binance, Huobi, HitBTC, Upbit, Bitfinex, Bittrex, Poloniex, Kucoin, Cryptopia hoặc Coinbase để bảo mật và an toàn cho chính mình, tránh bị hack mất coin.

lên trên ↑

Tin tức Odem (ODE) mới nhất

lên trên ↑

Về Điểm Tin Bitcoin

Xem tỷ giá hôm nay với hơn 1000 loại tiền ảo, tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin cash (BCH), EOS (EOS), Litecoin (LTC), Cardano (ADA), Stellar (XLM), IOTA (MIOTA), TRON (TRX), NEO (NEO), Monero (XMR), Dash (DASH), Nem (XEM), VeChain (VEN), Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC), Bytecoin (BCN), Qtum (QTUM)… Điểm Tin Bitcoin cập nhật tỷ giá tiền ảo theo thời gian thực với cặp BTC/USD với % giá tăng hoặc giá giảm 24 giờ, 7 ngày và giao dịch 24 giờ. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các thông tin khác ngoài tỷ giá tiền ảo như vốn hoá, lượng tiền lưu thông và biểu đồ giá hoặc thông tin về Block Explorer, Website, White Paper, Social Media.

TÌM NHIỀU HÔM NAY

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare