Điểm Tin Bitcoin Wearesatoshi là gì Tỷ giá Wearesatoshi hôm nay

Wearesatoshi là gì? Tỷ giá Wearesatoshi hôm nay

NativeCoin (N8V) là gì? Bạn đang xem tỷ giá NativeCoin (N8V) hôm nay, biểu đồ giá NativeCoin (N8V) và mua bán NativeCoin (N8V) giá tốt nhất. Hướng dẫn cách tạo ví NativeCoin (N8V) và cập nhập tin tức NativeCoin (N8V) mới nhất tại Điểm Tin Bitcoin. Tỷ giá NativeCoin (N8V) hiện tại là $0.2090 trên tổng vốn hoá thị trường $4.76 M. Giá NativeCoin (N8V) hôm nay đã thay đổi -2.94% giảm trong 24 giờ qua. Điểm Tin Bitcoin cập nhập 24/7 tỷ giá tiền ảo NativeCoin (N8V) hiện tại theo thời gian thực, công cụ chuyển đổi NativeCoin (N8V) sang BTC/USD…

Mua bán Wearesatoshi (N8V)

Điểm Tin Bitcoin khuyến khích mọi người nên sử dụng sàn Binance.com để mua bán Wearesatoshi (N8V) cũng như giao dịch tiền ảo. Link đăng ký: https://bit.ly/2Hr5zkR! Sàn Binance hiện miễn phí nạp, rút coin với phí BTC là 0.0005 BTC và ETH là 0.01 ETH. Khi mua bán Wearesatoshi (Trade Wearesatoshi) sử dụng BNB để giao dịch thì phí rẻ nhất với 0.005% và 0.1% với USDT/BTC hoặc ETH.
Mua Wearesatoshi Bán Wearesatoshi

 • Tổng vốn hoá: $249.55 B
 • Giao dịch 24 giờ: $111.61 B
 • BTC chiếm ưu thế:64.22%

Blockchain Wearesatoshi (N8V)

Điểm Tin Bitcoin cung cấp chi tiết thông tin về tiền ảo Wearesatoshi (N8V) như Block Explorer, Giấy Trắng (White Paper), Github và các mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc Reddit…

Tỷ giá Wearesatoshi hiện tại

 • wearesatoshi
  NativeCoin (N8V)
 • Giá hiện tại
  $0.2090
 • % 24 giờ
  -2.94%
 • Vốn hoá
  $4.76 M
 • Giao dịch
  $101,462
 • Lưu thông
  22.78 M N8V
 • Thứ hạng
  421

Chuyển đổi Wearesatoshi (N8V/USD)

Số lượng
Loại tiền ảo
Chuyển đổi

10 NativeCoin (N8V)
=
2.085USD

back to menu ↑

Biểu đồ giá Wearesatoshi hôm nay

Dữ liệu về biểu đồ giá Wearesatoshi hôm nay, so sánh tỷ giá Wearesatoshi hiện tại theo giá N8V/USD theo thời gian thực.


Loading Chart...

back to menu ↑

Lịch sử giá Wearesatoshi (N8V)

NgàyTỷ giáGiao dịchMarketCap

back to menu ↑

Wearesatoshi là gì?

WeAreSatoshi is an abandoned hybrid cryptocurrency launched in August of 2014.

back to menu ↑

Hướng dẫn tạo ví Wearesatoshi (N8V)

Mọi chi tiết về hướng dẫn tạo ví Wearesatoshi (N8V) cũng như tải ví Wearesatoshi (N8V) mọi người nên vào website chính thức của tiền ảo Wearesatoshi. Xem website tại mục thông tin chi tiết tiền ảo Wearesatoshi (N8V) ở phía trên. Hoặc có thể sử dụng Wearesatoshi (N8V) trực tiếp trên các sàn giao dịch lớn như OKEx, Binance, Huobi, HitBTC, Upbit, Bitfinex, Bittrex, Poloniex, Kucoin, Cryptopia hoặc Coinbase để bảo mật và an toàn cho chính mình, tránh bị hack mất coin.

back to menu ↑

Về Điểm Tin Bitcoin

Xem tỷ giá hôm nay với hơn 1000 loại tiền ảo, tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin cash (BCH), EOS (EOS), Litecoin (LTC), Cardano (ADA), Stellar (XLM), IOTA (MIOTA), TRON (TRX), NEO (NEO), Monero (XMR), Dash (DASH), Nem (XEM), VeChain (VEN), Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC), Bytecoin (BCN), Qtum (QTUM)… Điểm Tin Bitcoin cập nhật tỷ giá tiền ảo theo thời gian thực với cặp BTC/USD với % giá tăng hoặc giá giảm 24 giờ, 7 ngày và giao dịch 24 giờ. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các thông tin khác ngoài tỷ giá tiền ảo như vốn hoá, lượng tiền lưu thông và biểu đồ giá hoặc thông tin về Block Explorer, Website, White Paper, Social Media.

TÌM NHIỀU HÔM NAY

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare