Điểm Tin Bitcoin Ludos là gì Tỷ giá Ludos hôm nay

Ludos là gì? Tỷ giá Ludos hôm nay

Ludos Protocol (LUD) là gì? Bạn đang xem tỷ giá Ludos Protocol (LUD) hôm nay, biểu đồ giá Ludos Protocol (LUD) và mua bán Ludos Protocol (LUD) giá tốt nhất. Hướng dẫn cách tạo ví Ludos Protocol (LUD) và cập nhập tin tức Ludos Protocol (LUD) mới nhất tại Điểm Tin Bitcoin. Tỷ giá Ludos Protocol (LUD) hiện tại là $0.000314 trên tổng vốn hoá thị trường $51,313. Giá Ludos Protocol (LUD) hôm nay đã thay đổi -16.44% giảm trong 24 giờ qua. Điểm Tin Bitcoin cập nhập 24/7 tỷ giá tiền ảo Ludos Protocol (LUD) hiện tại theo thời gian thực, công cụ chuyển đổi Ludos Protocol (LUD) sang BTC/USD…

Mua bán Ludos (LUD)

Điểm Tin Bitcoin khuyến khích mọi người nên sử dụng sàn Binance.com để mua bán Ludos (LUD) cũng như giao dịch tiền ảo. Link đăng ký: https://bit.ly/2Hr5zkR! Sàn Binance hiện miễn phí nạp, rút coin với phí BTC là 0.0005 BTC và ETH là 0.01 ETH. Khi mua bán Ludos (Trade Ludos) sử dụng BNB để giao dịch thì phí rẻ nhất với 0.005% và 0.1% với USDT/BTC hoặc ETH.
Mua Ludos Bán Ludos

 • Tổng vốn hoá: $222.26 B
 • Giao dịch 24 giờ: $49.50 B
 • BTC chiếm ưu thế:65.89%

Blockchain Ludos (LUD)

Điểm Tin Bitcoin cung cấp chi tiết thông tin về tiền ảo Ludos (LUD) như Block Explorer, Giấy Trắng (White Paper), Github và các mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc Reddit…

Tỷ giá Ludos hiện tại

 • ludos
  Ludos Protocol (LUD)
 • Giá hiện tại
  $0.000314
 • % 24 giờ
  -16.44%
 • Vốn hoá
  $51,313
 • Giao dịch
  $19,388
 • Lưu thông
  163.25 M LUD
 • Thứ hạng
  1420

Chuyển đổi Ludos (LUD/USD)

Số lượng
Loại tiền ảo
Chuyển đổi

10 Ludos Protocol (LUD)
=
0.00314USD

back to menu ↑

Biểu đồ giá Ludos hôm nay

Dữ liệu về biểu đồ giá Ludos hôm nay, so sánh tỷ giá Ludos hiện tại theo giá LUD/USD theo thời gian thực.


Loading Chart...

back to menu ↑

Lịch sử giá Ludos (LUD)

NgàyTỷ giáGiao dịchMarketCap

back to menu ↑

Ludos là gì?


back to menu ↑

Hướng dẫn tạo ví Ludos (LUD)

Mọi chi tiết về hướng dẫn tạo ví Ludos (LUD) cũng như tải ví Ludos (LUD) mọi người nên vào website chính thức của tiền ảo Ludos. Xem website tại mục thông tin chi tiết tiền ảo Ludos (LUD) ở phía trên. Hoặc có thể sử dụng Ludos (LUD) trực tiếp trên các sàn giao dịch lớn như OKEx, Binance, Huobi, HitBTC, Upbit, Bitfinex, Bittrex, Poloniex, Kucoin, Cryptopia hoặc Coinbase để bảo mật và an toàn cho chính mình, tránh bị hack mất coin.

back to menu ↑

Về Điểm Tin Bitcoin

Xem tỷ giá hôm nay với hơn 1000 loại tiền ảo, tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin cash (BCH), EOS (EOS), Litecoin (LTC), Cardano (ADA), Stellar (XLM), IOTA (MIOTA), TRON (TRX), NEO (NEO), Monero (XMR), Dash (DASH), Nem (XEM), VeChain (VEN), Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC), Bytecoin (BCN), Qtum (QTUM)… Điểm Tin Bitcoin cập nhật tỷ giá tiền ảo theo thời gian thực với cặp BTC/USD với % giá tăng hoặc giá giảm 24 giờ, 7 ngày và giao dịch 24 giờ. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các thông tin khác ngoài tỷ giá tiền ảo như vốn hoá, lượng tiền lưu thông và biểu đồ giá hoặc thông tin về Block Explorer, Website, White Paper, Social Media.

TÌM NHIỀU HÔM NAY

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare