Điểm Tin Bitcoin Handshake là gì Tỷ giá Handshake hôm nay

Handshake là gì? Tỷ giá Handshake hôm nay

Handshake (HNS) là gì? Bạn đang xem tỷ giá Handshake (HNS) hôm nay, biểu đồ giá Handshake (HNS) và mua bán Handshake (HNS) giá tốt nhất. Hướng dẫn cách tạo ví Handshake (HNS) và cập nhập tin tức Handshake (HNS) mới nhất tại Điểm Tin Bitcoin. Tỷ giá Handshake (HNS) hiện tại là $0.1228 trên tổng vốn hoá thị trường $31.70 M. Giá Handshake (HNS) hôm nay đã thay đổi 3.42% tăng trong 24 giờ qua. Điểm Tin Bitcoin cập nhập 24/7 tỷ giá tiền ảo Handshake (HNS) hiện tại theo thời gian thực, công cụ chuyển đổi Handshake (HNS) sang BTC/USD…

Mua bán Handshake (HNS)

Điểm Tin Bitcoin khuyến khích mọi người nên sử dụng sàn Binance.com để mua bán Handshake (HNS) cũng như giao dịch tiền ảo. Link đăng ký: https://bit.ly/2Hr5zkR! Sàn Binance hiện miễn phí nạp, rút coin với phí BTC là 0.0005 BTC và ETH là 0.01 ETH. Khi mua bán Handshake (Trade Handshake) sử dụng BNB để giao dịch thì phí rẻ nhất với 0.005% và 0.1% với USDT/BTC hoặc ETH.
Mua Handshake Bán Handshake

 • Tổng vốn hoá: $250.36 B
 • Giao dịch 24 giờ: $112.96 B
 • BTC chiếm ưu thế:64.22%

Blockchain Handshake (HNS)

Điểm Tin Bitcoin cung cấp chi tiết thông tin về tiền ảo Handshake (HNS) như Block Explorer, Giấy Trắng (White Paper), Github và các mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc Reddit…

  Tỷ giá Handshake hiện tại

  • handshake
   Handshake (HNS)
  • Giá hiện tại
   $0.1228
  • % 24 giờ
   3.42%
  • Vốn hoá
   $31.70 M
  • Giao dịch
   $381,722
  • Lưu thông
   258.97 M HNS
  • Thứ hạng
   134

  Chuyển đổi Handshake (HNS/USD)

  Số lượng
  Loại tiền ảo
  Chuyển đổi

  10 Handshake (HNS)
  =
  1.228USD

  back to menu ↑

  Biểu đồ giá Handshake hôm nay

  Dữ liệu về biểu đồ giá Handshake hôm nay, so sánh tỷ giá Handshake hiện tại theo giá HNS/USD theo thời gian thực.


  Loading Chart...

  back to menu ↑

  Lịch sử giá Handshake (HNS)

  NgàyTỷ giáGiao dịchMarketCap

  back to menu ↑

  Handshake là gì?


  back to menu ↑

  Hướng dẫn tạo ví Handshake (HNS)

  Mọi chi tiết về hướng dẫn tạo ví Handshake (HNS) cũng như tải ví Handshake (HNS) mọi người nên vào website chính thức của tiền ảo Handshake. Xem website tại mục thông tin chi tiết tiền ảo Handshake (HNS) ở phía trên. Hoặc có thể sử dụng Handshake (HNS) trực tiếp trên các sàn giao dịch lớn như OKEx, Binance, Huobi, HitBTC, Upbit, Bitfinex, Bittrex, Poloniex, Kucoin, Cryptopia hoặc Coinbase để bảo mật và an toàn cho chính mình, tránh bị hack mất coin.

  back to menu ↑

  Về Điểm Tin Bitcoin

  Xem tỷ giá hôm nay với hơn 1000 loại tiền ảo, tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin cash (BCH), EOS (EOS), Litecoin (LTC), Cardano (ADA), Stellar (XLM), IOTA (MIOTA), TRON (TRX), NEO (NEO), Monero (XMR), Dash (DASH), Nem (XEM), VeChain (VEN), Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC), Bytecoin (BCN), Qtum (QTUM)… Điểm Tin Bitcoin cập nhật tỷ giá tiền ảo theo thời gian thực với cặp BTC/USD với % giá tăng hoặc giá giảm 24 giờ, 7 ngày và giao dịch 24 giờ. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các thông tin khác ngoài tỷ giá tiền ảo như vốn hoá, lượng tiền lưu thông và biểu đồ giá hoặc thông tin về Block Explorer, Website, White Paper, Social Media.

  TÌM NHIỀU HÔM NAY

  Điểm Tin Bitcoin
  Register New Account
  Reset Password
  Compare items
  • Total (0)
  Compare