Điểm Tin Bitcoin Gmb là gì Tỷ giá Gmb hôm nay

Gmb là gì? Tỷ giá Gmb hôm nay

GMB (GMB) là gì? Bạn đang xem tỷ giá GMB (GMB) hôm nay, biểu đồ giá GMB (GMB) và mua bán GMB (GMB) giá tốt nhất. Hướng dẫn cách tạo ví GMB (GMB) và cập nhập tin tức GMB (GMB) mới nhất tại Điểm Tin Bitcoin. Tỷ giá GMB (GMB) hiện tại là $0.00272 trên tổng vốn hoá thị trường $1.68 M. Giá GMB (GMB) hôm nay đã thay đổi -17.82% giảm trong 24 giờ qua. Điểm Tin Bitcoin cập nhập 24/7 tỷ giá tiền ảo GMB (GMB) hiện tại theo thời gian thực, công cụ chuyển đổi GMB (GMB) sang BTC/USD…

Mua bán Gmb (GMB)

Điểm Tin Bitcoin khuyến khích mọi người nên sử dụng sàn Binance.com để mua bán Gmb (GMB) cũng như giao dịch tiền ảo. Link đăng ký: https://bit.ly/2Hr5zkR! Sàn Binance hiện miễn phí nạp, rút coin với phí BTC là 0.0005 BTC và ETH là 0.01 ETH. Khi mua bán Gmb (Trade Gmb) sử dụng BNB để giao dịch thì phí rẻ nhất với 0.005% và 0.1% với USDT/BTC hoặc ETH.
Mua Gmb Bán Gmb

 • Tổng vốn hoá: $295.79 B
 • Giao dịch 24 giờ: $117.36 B
 • BTC chiếm ưu thế:62.37%

Blockchain Gmb (GMB)

Điểm Tin Bitcoin cung cấp chi tiết thông tin về tiền ảo Gmb (GMB) như Block Explorer, Giấy Trắng (White Paper), Github và các mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc Reddit…

Tỷ giá Gmb hiện tại

 • gmb
  GMB (GMB)
 • Giá hiện tại
  $0.00272
 • % 24 giờ
  -17.82%
 • Vốn hoá
  $1.68 M
 • Giao dịch
  $8,343
 • Lưu thông
  617.32 M GMB
 • Thứ hạng
  652

Chuyển đổi Gmb (GMB/USD)

Số lượng
Loại tiền ảo
Chuyển đổi

10 GMB (GMB)
=
0.0272USD

back to menu ↑

Biểu đồ giá Gmb hôm nay

Dữ liệu về biểu đồ giá Gmb hôm nay, so sánh tỷ giá Gmb hiện tại theo giá GMB/USD theo thời gian thực.


Loading Chart...

back to menu ↑

Lịch sử giá Gmb (GMB)

NgàyTỷ giáGiao dịchMarketCap

back to menu ↑

Gmb là gì?


back to menu ↑

Hướng dẫn tạo ví Gmb (GMB)

Mọi chi tiết về hướng dẫn tạo ví Gmb (GMB) cũng như tải ví Gmb (GMB) mọi người nên vào website chính thức của tiền ảo Gmb. Xem website tại mục thông tin chi tiết tiền ảo Gmb (GMB) ở phía trên. Hoặc có thể sử dụng Gmb (GMB) trực tiếp trên các sàn giao dịch lớn như OKEx, Binance, Huobi, HitBTC, Upbit, Bitfinex, Bittrex, Poloniex, Kucoin, Cryptopia hoặc Coinbase để bảo mật và an toàn cho chính mình, tránh bị hack mất coin.

back to menu ↑

Về Điểm Tin Bitcoin

Xem tỷ giá hôm nay với hơn 1000 loại tiền ảo, tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin cash (BCH), EOS (EOS), Litecoin (LTC), Cardano (ADA), Stellar (XLM), IOTA (MIOTA), TRON (TRX), NEO (NEO), Monero (XMR), Dash (DASH), Nem (XEM), VeChain (VEN), Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC), Bytecoin (BCN), Qtum (QTUM)… Điểm Tin Bitcoin cập nhật tỷ giá tiền ảo theo thời gian thực với cặp BTC/USD với % giá tăng hoặc giá giảm 24 giờ, 7 ngày và giao dịch 24 giờ. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các thông tin khác ngoài tỷ giá tiền ảo như vốn hoá, lượng tiền lưu thông và biểu đồ giá hoặc thông tin về Block Explorer, Website, White Paper, Social Media.

TÌM NHIỀU HÔM NAY

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare