Điểm Tin Bitcoin Eximchain là gì Tỷ giá Eximchain hôm nay

Eximchain là gì? Tỷ giá Eximchain hôm nay

  • Tổng vốn hoá: $133.32 B
  • Giao dịch 24 giờ: $24.33 B
  • BTC chiếm ưu thế:52.06%

Blockchain Eximchain (EXC)

Điểm Tin Bitcoin cung cấp chi tiết thông tin về tiền ảo Eximchain (EXC) như Block Explorer, Giấy Trắng (White Paper), Github và các mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc Reddit…

Tỷ giá Eximchain (EXC/USD) hôm nay

Không tìm thấy loại tiền ảo này...

Chuyển đổi Eximchain (EXC/USD)

Số lượng
Loại tiền ảo
Chuyển đổi

0 Eximchain (EXC)
=
0 USD

lên trên ↑

Biểu đồ giá Eximchain (EXC)

Dữ liệu về biểu đồ giá Eximchain (EXC), so sánh tỷ giá Eximchain theo giá EXC/USD theo thời gian thực.


Loading Chart...

lên trên ↑

Mua bán Eximchain (EXC)

Điểm Tin Bitcoin khuyến khích mọi người nên sử dụng sàn Binance.com để mua bán Eximchain (EXC) cũng như giao dịch tiền ảo. Link đăng ký: https://bit.ly/2Hr5zkR! Sàn Binance hiện miễn phí nạp, rút coin với phí BTC là 0.0005 BTC và ETH là 0.01 ETH. Khi mua bán Eximchain (Trade Eximchain ) sử dụng BNB để giao dịch thì phí rẻ nhất với 0.005% và 0.1% với USDT/BTC hoặc ETH.

  • Mua bán Eximchain (EXC) trên Bittrex
  • Mua bán Eximchain (EXC) trên Binance
  • Mua bán Eximchain (EXC) trên Poloniex

Mua Eximchain Bán Eximchain
lên trên ↑

Eximchain là gì?


lên trên ↑

Hướng dẫn tạo ví Eximchain (EXC)

Mọi chi tiết về hướng dẫn tạo ví Eximchain (EXC) cũng như tải ví Eximchain (EXC) mọi người nên vào website chính thức của tiền ảo Eximchain . Xem website tại mục thông tin chi tiết tiền ảo Eximchain (EXC) ở phía trên. Hoặc có thể sử dụng ví Eximchain (EXC) trực tiếp trên các sàn giao dịch lớn như OKEx, Binance, Huobi, HitBTC, Upbit, Bitfinex, Bittrex, Poloniex, Kucoin, Cryptopia hoặc Coinbase để bảo mật và an toàn cho chính mình, tránh bị hack mất coin.

lên trên ↑

Tin tức Eximchain (EXC) mới nhất

lên trên ↑

Về Điểm Tin Bitcoin

Xem tỷ giá hôm nay với hơn 1000 loại tiền ảo, tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin cash (BCH), EOS (EOS), Litecoin (LTC), Cardano (ADA), Stellar (XLM), IOTA (MIOTA), TRON (TRX), NEO (NEO), Monero (XMR), Dash (DASH), Nem (XEM), VeChain (VEN), Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC), Bytecoin (BCN), Qtum (QTUM)… Điểm Tin Bitcoin cập nhật tỷ giá tiền ảo theo thời gian thực với cặp BTC/USD với % giá tăng hoặc giá giảm 24 giờ, 7 ngày và giao dịch 24 giờ. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các thông tin khác ngoài tỷ giá tiền ảo như vốn hoá, lượng tiền lưu thông và biểu đồ giá hoặc thông tin về Block Explorer, Website, White Paper, Social Media.

TAGS

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare