Điểm Tin Bitcoin Digitex futures là gì Tỷ giá Digitex futures hôm nay

Digitex futures là gì? Tỷ giá Digitex futures hôm nay

Digitex Futures là gì? Bạn đang xem tỷ giá Digitex Futures hôm nay, biểu đồ giá Digitex Futures và mua bán Digitex Futures giá tốt nhất. Hướng dẫn cách tạo ví Digitex Futures và cập nhập tin tức Digitex Futures mới nhất tại Điểm Tin Bitcoin. Tỷ giá Digitex Futures hôm nay là $0.074982 trên tổng vốn hoá thị trường $55.30 M. Giá Digitex Futures hôm nay đã thay đổi -4.22% giảm trong 24 giờ qua. Điểm Tin Bitcoin cập nhập tỷ giá Digitex Futures theo thời gian thực, đồng thời cung cấp công cụ chuyển đổi Digitex Futures sang BTC/USD…

 • Tổng vốn hoá: $140.91 B
 • Giao dịch 24 giờ: $32.77 B
 • BTC chiếm ưu thế:50.82%

Blockchain Digitex futures (DGTX)

Điểm Tin Bitcoin cung cấp chi tiết thông tin về tiền ảo Digitex futures (DGTX) như Block Explorer, Giấy Trắng (White Paper), Github và các mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc Reddit…

Tỷ giá Digitex futures (DGTX/USD) hôm nay

 • digitex-futures
  Digitex Futures(DGTX)
 • Tỷ giá
  $0.074982
 • % 24 giờ
  -4.22%
 • Vốn hoá
  $55.30 M
 • Giao dịch
  $1.00 M
 • Lượng tiền lưu thông
  737.50 M DGTX
 • Thứ hạng
  84

Chuyển đổi Digitex futures (DGTX/USD)

Số lượng
Loại tiền ảo
Chuyển đổi

1 Digitex Futures (DGTX)
=
0.074982USD

lên trên ↑

Biểu đồ giá Digitex futures (DGTX)

Dữ liệu về biểu đồ giá Digitex futures (DGTX), so sánh tỷ giá Digitex futures theo giá DGTX/USD theo thời gian thực.


Loading Chart...

lên trên ↑

Mua bán Digitex futures (DGTX)

Điểm Tin Bitcoin khuyến khích mọi người nên sử dụng sàn Binance.com để mua bán Digitex futures (DGTX) cũng như giao dịch tiền ảo. Link đăng ký: https://bit.ly/2Hr5zkR! Sàn Binance hiện miễn phí nạp, rút coin với phí BTC là 0.0005 BTC và ETH là 0.01 ETH. Khi mua bán Digitex futures (Trade Digitex futures ) sử dụng BNB để giao dịch thì phí rẻ nhất với 0.005% và 0.1% với USDT/BTC hoặc ETH.

 • Mua bán Digitex futures (DGTX) trên Bittrex
 • Mua bán Digitex futures (DGTX) trên Binance
 • Mua bán Digitex futures (DGTX) trên Poloniex

Mua Digitex Futures Bán Digitex Futures
lên trên ↑

Digitex futures là gì?


lên trên ↑

Hướng dẫn tạo ví Digitex futures (DGTX)

Mọi chi tiết về hướng dẫn tạo ví Digitex futures (DGTX) cũng như tải ví Digitex futures (DGTX) mọi người nên vào website chính thức của tiền ảo Digitex futures . Xem website tại mục thông tin chi tiết tiền ảo Digitex futures (DGTX) ở phía trên. Hoặc có thể sử dụng ví Digitex futures (DGTX) trực tiếp trên các sàn giao dịch lớn như OKEx, Binance, Huobi, HitBTC, Upbit, Bitfinex, Bittrex, Poloniex, Kucoin, Cryptopia hoặc Coinbase để bảo mật và an toàn cho chính mình, tránh bị hack mất coin.

lên trên ↑

Tin tức Digitex futures (DGTX) mới nhất

lên trên ↑

Về Điểm Tin Bitcoin

Xem tỷ giá hôm nay với hơn 1000 loại tiền ảo, tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin cash (BCH), EOS (EOS), Litecoin (LTC), Cardano (ADA), Stellar (XLM), IOTA (MIOTA), TRON (TRX), NEO (NEO), Monero (XMR), Dash (DASH), Nem (XEM), VeChain (VEN), Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC), Bytecoin (BCN), Qtum (QTUM)… Điểm Tin Bitcoin cập nhật tỷ giá tiền ảo theo thời gian thực với cặp BTC/USD với % giá tăng hoặc giá giảm 24 giờ, 7 ngày và giao dịch 24 giờ. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các thông tin khác ngoài tỷ giá tiền ảo như vốn hoá, lượng tiền lưu thông và biểu đồ giá hoặc thông tin về Block Explorer, Website, White Paper, Social Media.

TAGS

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare