Điểm Tin Bitcoin Decent là gì Tỷ giá Decent hôm nay

Decent là gì? Tỷ giá Decent hôm nay

Decent (DCT) là gì? Bạn đang xem tỷ giá Decent (DCT) hôm nay, biểu đồ giá Decent (DCT) và mua bán Decent (DCT) giá tốt nhất. Hướng dẫn cách tạo ví Decent (DCT) và cập nhập tin tức Decent (DCT) mới nhất tại Điểm Tin Bitcoin. Tỷ giá Decent (DCT) hiện tại là $0.0400 trên tổng vốn hoá thị trường $2.18 M. Giá Decent (DCT) hôm nay đã thay đổi 6.34% tăng trong 24 giờ qua. Điểm Tin Bitcoin cập nhập 24/7 tỷ giá tiền ảo Decent (DCT) hiện tại theo thời gian thực, công cụ chuyển đổi Decent (DCT) sang BTC/USD…

Mua bán Decent (DCT)

Điểm Tin Bitcoin khuyến khích mọi người nên sử dụng sàn Binance.com để mua bán Decent (DCT) cũng như giao dịch tiền ảo. Link đăng ký: https://bit.ly/2Hr5zkR! Sàn Binance hiện miễn phí nạp, rút coin với phí BTC là 0.0005 BTC và ETH là 0.01 ETH. Khi mua bán Decent (Trade Decent) sử dụng BNB để giao dịch thì phí rẻ nhất với 0.005% và 0.1% với USDT/BTC hoặc ETH.
Mua Decent Bán Decent

 • Tổng vốn hoá: $296.20 B
 • Giao dịch 24 giờ: $119.35 B
 • BTC chiếm ưu thế:62.35%

Blockchain Decent (DCT)

Điểm Tin Bitcoin cung cấp chi tiết thông tin về tiền ảo Decent (DCT) như Block Explorer, Giấy Trắng (White Paper), Github và các mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc Reddit…

Tỷ giá Decent hiện tại

 • decent
  Decent (DCT)
 • Giá hiện tại
  $0.0400
 • % 24 giờ
  6.34%
 • Vốn hoá
  $2.18 M
 • Giao dịch
  $2,730
 • Lưu thông
  54.75 M DCT
 • Thứ hạng
  598

Chuyển đổi Decent (DCT/USD)

Số lượng
Loại tiền ảo
Chuyển đổi

10 Decent (DCT)
=
0.4002USD

back to menu ↑

Biểu đồ giá Decent hôm nay

Dữ liệu về biểu đồ giá Decent hôm nay, so sánh tỷ giá Decent hiện tại theo giá DCT/USD theo thời gian thực.


Loading Chart...

back to menu ↑

Lịch sử giá Decent (DCT)

NgàyTỷ giáGiao dịchMarketCap

back to menu ↑

Decent là gì?

Content distribution network that combines blockchain rights management, payments and torrent distribution.

back to menu ↑

Hướng dẫn tạo ví Decent (DCT)

Mọi chi tiết về hướng dẫn tạo ví Decent (DCT) cũng như tải ví Decent (DCT) mọi người nên vào website chính thức của tiền ảo Decent. Xem website tại mục thông tin chi tiết tiền ảo Decent (DCT) ở phía trên. Hoặc có thể sử dụng Decent (DCT) trực tiếp trên các sàn giao dịch lớn như OKEx, Binance, Huobi, HitBTC, Upbit, Bitfinex, Bittrex, Poloniex, Kucoin, Cryptopia hoặc Coinbase để bảo mật và an toàn cho chính mình, tránh bị hack mất coin.

back to menu ↑

Về Điểm Tin Bitcoin

Xem tỷ giá hôm nay với hơn 1000 loại tiền ảo, tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin cash (BCH), EOS (EOS), Litecoin (LTC), Cardano (ADA), Stellar (XLM), IOTA (MIOTA), TRON (TRX), NEO (NEO), Monero (XMR), Dash (DASH), Nem (XEM), VeChain (VEN), Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC), Bytecoin (BCN), Qtum (QTUM)… Điểm Tin Bitcoin cập nhật tỷ giá tiền ảo theo thời gian thực với cặp BTC/USD với % giá tăng hoặc giá giảm 24 giờ, 7 ngày và giao dịch 24 giờ. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các thông tin khác ngoài tỷ giá tiền ảo như vốn hoá, lượng tiền lưu thông và biểu đồ giá hoặc thông tin về Block Explorer, Website, White Paper, Social Media.

TÌM NHIỀU HÔM NAY

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare