Điểm Tin Bitcoin Chromaway là gì Tỷ giá Chromaway hôm nay

Chromaway là gì? Tỷ giá Chromaway hôm nay

Chromia (CHR) là gì? Bạn đang xem tỷ giá Chromia (CHR) hôm nay, biểu đồ giá Chromia (CHR) và mua bán Chromia (CHR) giá tốt nhất. Hướng dẫn cách tạo ví Chromia (CHR) và cập nhập tin tức Chromia (CHR) mới nhất tại Điểm Tin Bitcoin. Tỷ giá Chromia (CHR) hiện tại là $0.0262 trên tổng vốn hoá thị trường $2.97 M. Giá Chromia (CHR) hôm nay đã thay đổi -4.21% giảm trong 24 giờ qua. Điểm Tin Bitcoin cập nhập 24/7 tỷ giá tiền ảo Chromia (CHR) hiện tại theo thời gian thực, công cụ chuyển đổi Chromia (CHR) sang BTC/USD…

Mua bán Chromaway (CHR)

Điểm Tin Bitcoin khuyến khích mọi người nên sử dụng sàn Binance.com để mua bán Chromaway (CHR) cũng như giao dịch tiền ảo. Link đăng ký: https://bit.ly/2Hr5zkR! Sàn Binance hiện miễn phí nạp, rút coin với phí BTC là 0.0005 BTC và ETH là 0.01 ETH. Khi mua bán Chromaway (Trade Chromaway) sử dụng BNB để giao dịch thì phí rẻ nhất với 0.005% và 0.1% với USDT/BTC hoặc ETH.
Mua Chromaway Bán Chromaway

 • Tổng vốn hoá: $295.79 B
 • Giao dịch 24 giờ: $117.36 B
 • BTC chiếm ưu thế:62.37%

Blockchain Chromaway (CHR)

Điểm Tin Bitcoin cung cấp chi tiết thông tin về tiền ảo Chromaway (CHR) như Block Explorer, Giấy Trắng (White Paper), Github và các mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc Reddit…

Tỷ giá Chromaway hiện tại

 • chromaway
  Chromia (CHR)
 • Giá hiện tại
  $0.0262
 • % 24 giờ
  -4.21%
 • Vốn hoá
  $2.97 M
 • Giao dịch
  $1.19 M
 • Lưu thông
  113.06 M CHR
 • Thứ hạng
  541

Chuyển đổi Chromaway (CHR/USD)

Số lượng
Loại tiền ảo
Chuyển đổi

10 Chromia (CHR)
=
0.2616USD

back to menu ↑

Biểu đồ giá Chromaway hôm nay

Dữ liệu về biểu đồ giá Chromaway hôm nay, so sánh tỷ giá Chromaway hiện tại theo giá CHR/USD theo thời gian thực.


Loading Chart...

back to menu ↑

Lịch sử giá Chromaway (CHR)

NgàyTỷ giáGiao dịchMarketCap

back to menu ↑

Chromaway là gì?


back to menu ↑

Hướng dẫn tạo ví Chromaway (CHR)

Mọi chi tiết về hướng dẫn tạo ví Chromaway (CHR) cũng như tải ví Chromaway (CHR) mọi người nên vào website chính thức của tiền ảo Chromaway. Xem website tại mục thông tin chi tiết tiền ảo Chromaway (CHR) ở phía trên. Hoặc có thể sử dụng Chromaway (CHR) trực tiếp trên các sàn giao dịch lớn như OKEx, Binance, Huobi, HitBTC, Upbit, Bitfinex, Bittrex, Poloniex, Kucoin, Cryptopia hoặc Coinbase để bảo mật và an toàn cho chính mình, tránh bị hack mất coin.

back to menu ↑

Về Điểm Tin Bitcoin

Xem tỷ giá hôm nay với hơn 1000 loại tiền ảo, tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin cash (BCH), EOS (EOS), Litecoin (LTC), Cardano (ADA), Stellar (XLM), IOTA (MIOTA), TRON (TRX), NEO (NEO), Monero (XMR), Dash (DASH), Nem (XEM), VeChain (VEN), Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC), Bytecoin (BCN), Qtum (QTUM)… Điểm Tin Bitcoin cập nhật tỷ giá tiền ảo theo thời gian thực với cặp BTC/USD với % giá tăng hoặc giá giảm 24 giờ, 7 ngày và giao dịch 24 giờ. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các thông tin khác ngoài tỷ giá tiền ảo như vốn hoá, lượng tiền lưu thông và biểu đồ giá hoặc thông tin về Block Explorer, Website, White Paper, Social Media.

TÌM NHIỀU HÔM NAY

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare