Điểm Tin Bitcoin Boxx là gì Tỷ giá Boxx hôm nay

Boxx là gì? Tỷ giá Boxx hôm nay

Blockparty (BOXX) là gì? Bạn đang xem tỷ giá Blockparty (BOXX) hôm nay, biểu đồ giá Blockparty (BOXX) và mua bán Blockparty (BOXX) giá tốt nhất. Hướng dẫn cách tạo ví Blockparty (BOXX) và cập nhập tin tức Blockparty (BOXX) mới nhất tại Điểm Tin Bitcoin. Tỷ giá Blockparty (BOXX) hiện tại là $0.00482 trên tổng vốn hoá thị trường $152,931. Giá Blockparty (BOXX) hôm nay đã thay đổi 1.48% tăng trong 24 giờ qua. Điểm Tin Bitcoin cập nhập 24/7 tỷ giá tiền ảo Blockparty (BOXX) hiện tại theo thời gian thực, công cụ chuyển đổi Blockparty (BOXX) sang BTC/USD…

Mua bán Boxx (BOXX)

Điểm Tin Bitcoin khuyến khích mọi người nên sử dụng sàn Binance.com để mua bán Boxx (BOXX) cũng như giao dịch tiền ảo. Link đăng ký: https://bit.ly/2Hr5zkR! Sàn Binance hiện miễn phí nạp, rút coin với phí BTC là 0.0005 BTC và ETH là 0.01 ETH. Khi mua bán Boxx (Trade Boxx) sử dụng BNB để giao dịch thì phí rẻ nhất với 0.005% và 0.1% với USDT/BTC hoặc ETH.
Mua Boxx Bán Boxx

 • Tổng vốn hoá: $296.08 B
 • Giao dịch 24 giờ: $117.46 B
 • BTC chiếm ưu thế:62.38%

Blockchain Boxx (BOXX)

Điểm Tin Bitcoin cung cấp chi tiết thông tin về tiền ảo Boxx (BOXX) như Block Explorer, Giấy Trắng (White Paper), Github và các mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc Reddit…

Tỷ giá Boxx hiện tại

 • boxx
  Blockparty (BOXX)
 • Giá hiện tại
  $0.00482
 • % 24 giờ
  1.48%
 • Vốn hoá
  $152,931
 • Giao dịch
  $363
 • Lưu thông
  31.71 M BOXX
 • Thứ hạng
  1186

Chuyển đổi Boxx (BOXX/USD)

Số lượng
Loại tiền ảo
Chuyển đổi

10 Blockparty (BOXX)
=
0.0482USD

back to menu ↑

Biểu đồ giá Boxx hôm nay

Dữ liệu về biểu đồ giá Boxx hôm nay, so sánh tỷ giá Boxx hiện tại theo giá BOXX/USD theo thời gian thực.


Loading Chart...

back to menu ↑

Lịch sử giá Boxx (BOXX)

NgàyTỷ giáGiao dịchMarketCap

back to menu ↑

Boxx là gì?

N/A

back to menu ↑

Hướng dẫn tạo ví Boxx (BOXX)

Mọi chi tiết về hướng dẫn tạo ví Boxx (BOXX) cũng như tải ví Boxx (BOXX) mọi người nên vào website chính thức của tiền ảo Boxx. Xem website tại mục thông tin chi tiết tiền ảo Boxx (BOXX) ở phía trên. Hoặc có thể sử dụng Boxx (BOXX) trực tiếp trên các sàn giao dịch lớn như OKEx, Binance, Huobi, HitBTC, Upbit, Bitfinex, Bittrex, Poloniex, Kucoin, Cryptopia hoặc Coinbase để bảo mật và an toàn cho chính mình, tránh bị hack mất coin.

back to menu ↑

Về Điểm Tin Bitcoin

Xem tỷ giá hôm nay với hơn 1000 loại tiền ảo, tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin cash (BCH), EOS (EOS), Litecoin (LTC), Cardano (ADA), Stellar (XLM), IOTA (MIOTA), TRON (TRX), NEO (NEO), Monero (XMR), Dash (DASH), Nem (XEM), VeChain (VEN), Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC), Bytecoin (BCN), Qtum (QTUM)… Điểm Tin Bitcoin cập nhật tỷ giá tiền ảo theo thời gian thực với cặp BTC/USD với % giá tăng hoặc giá giảm 24 giờ, 7 ngày và giao dịch 24 giờ. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các thông tin khác ngoài tỷ giá tiền ảo như vốn hoá, lượng tiền lưu thông và biểu đồ giá hoặc thông tin về Block Explorer, Website, White Paper, Social Media.

TÌM NHIỀU HÔM NAY

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare