Điểm Tin Bitcoin Bitcny là gì Tỷ giá Bitcny hôm nay

Bitcny là gì? Tỷ giá Bitcny hôm nay

  • Tổng vốn hoá: $245.63 B
  • Giao dịch 24 giờ: $81.28 B
  • BTC chiếm ưu thế:56.98%

Blockchain Bitcny (BITCNY)

Điểm Tin Bitcoin cung cấp chi tiết thông tin về tiền ảo Bitcny (BITCNY) như Block Explorer, Giấy Trắng (White Paper), Github và các mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc Reddit…

Tỷ giá Bitcny hiện tại

Không tìm thấy loại tiền ảo này...

Chuyển đổi Bitcny (BITCNY/USD)

Số lượng
Loại tiền ảo
Chuyển đổi

0 Bitcny (BITCNY)
=
0 USD

lên trên ↑

Biểu đồ giá Bitcny hôm nay

Dữ liệu về biểu đồ giá Bitcny hôm nay, so sánh tỷ giá Bitcny hiện tại theo giá BITCNY/USD theo thời gian thực.


Loading Chart...

lên trên ↑

Mua bán Bitcny (BITCNY)

Điểm Tin Bitcoin khuyến khích mọi người nên sử dụng sàn Binance.com để mua bán Bitcny (BITCNY) cũng như giao dịch tiền ảo. Link đăng ký: https://bit.ly/2Hr5zkR! Sàn Binance hiện miễn phí nạp, rút coin với phí BTC là 0.0005 BTC và ETH là 0.01 ETH. Khi mua bán Bitcny (Trade Bitcny ) sử dụng BNB để giao dịch thì phí rẻ nhất với 0.005% và 0.1% với USDT/BTC hoặc ETH.

  • Mua bán Bitcny (BITCNY) trên Bittrex
  • Mua bán Bitcny (BITCNY) trên Binance
  • Mua bán Bitcny (BITCNY) trên Poloniex

Mua Bitcny Bán Bitcny
lên trên ↑

Bitcny là gì?

A fungible smart coin market pegged to Chinese currency, Chinese Yuan. Its demand emanates from users desiring similar purchasing power as that of the Chinese yuan and subsequent ability to carry out transactions.

lên trên ↑

Hướng dẫn tạo ví Bitcny (BITCNY)

Mọi chi tiết về hướng dẫn tạo ví Bitcny (BITCNY) cũng như tải ví Bitcny (BITCNY) mọi người nên vào website chính thức của tiền ảo Bitcny . Xem website tại mục thông tin chi tiết tiền ảo Bitcny (BITCNY) ở phía trên. Hoặc có thể sử dụng ví Bitcny (BITCNY) trực tiếp trên các sàn giao dịch lớn như OKEx, Binance, Huobi, HitBTC, Upbit, Bitfinex, Bittrex, Poloniex, Kucoin, Cryptopia hoặc Coinbase để bảo mật và an toàn cho chính mình, tránh bị hack mất coin.

lên trên ↑

Tin tức Bitcny (BITCNY) mới nhất

lên trên ↑

Về Điểm Tin Bitcoin

Xem tỷ giá hôm nay với hơn 1000 loại tiền ảo, tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin cash (BCH), EOS (EOS), Litecoin (LTC), Cardano (ADA), Stellar (XLM), IOTA (MIOTA), TRON (TRX), NEO (NEO), Monero (XMR), Dash (DASH), Nem (XEM), VeChain (VEN), Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC), Bytecoin (BCN), Qtum (QTUM)… Điểm Tin Bitcoin cập nhật tỷ giá tiền ảo theo thời gian thực với cặp BTC/USD với % giá tăng hoặc giá giảm 24 giờ, 7 ngày và giao dịch 24 giờ. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các thông tin khác ngoài tỷ giá tiền ảo như vốn hoá, lượng tiền lưu thông và biểu đồ giá hoặc thông tin về Block Explorer, Website, White Paper, Social Media.

TÌM NHIỀU HÔM NAY

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare