Điểm Tin Bitcoin Bytecoin là gì Tỷ giá Bytecoin hôm nay

Bytecoin là gì? Tỷ giá Bytecoin hôm nay

Bytecoin (BCN) là gì? Bạn đang xem tỷ giá Bytecoin (BCN) hôm nay, biểu đồ giá Bytecoin (BCN) và mua bán Bytecoin (BCN) giá tốt nhất. Hướng dẫn cách tạo ví Bytecoin (BCN) và cập nhập tin tức Bytecoin (BCN) mới nhất tại Điểm Tin Bitcoin. Tỷ giá Bytecoin (BCN) hiện tại là $0.000421 trên tổng vốn hoá thị trường $77.43 M. Giá Bytecoin (BCN) hôm nay đã thay đổi -9.68% giảm trong 24 giờ qua. Điểm Tin Bitcoin cập nhập 24/7 tỷ giá tiền ảo Bytecoin (BCN) hiện tại theo thời gian thực, công cụ chuyển đổi Bytecoin (BCN) sang BTC/USD…

Mua bán Bytecoin (BCN)

Điểm Tin Bitcoin khuyến khích mọi người nên sử dụng sàn Binance.com để mua bán Bytecoin (BCN) cũng như giao dịch tiền ảo. Link đăng ký: https://bit.ly/2Hr5zkR! Sàn Binance hiện miễn phí nạp, rút coin với phí BTC là 0.0005 BTC và ETH là 0.01 ETH. Khi mua bán Bytecoin (Trade Bytecoin) sử dụng BNB để giao dịch thì phí rẻ nhất với 0.005% và 0.1% với USDT/BTC hoặc ETH.
Mua Bytecoin Bán Bytecoin

 • Tổng vốn hoá: $249.55 B
 • Giao dịch 24 giờ: $111.61 B
 • BTC chiếm ưu thế:64.22%

Blockchain Bytecoin (BCN)

Điểm Tin Bitcoin cung cấp chi tiết thông tin về tiền ảo Bytecoin (BCN) như Block Explorer, Giấy Trắng (White Paper), Github và các mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc Reddit…

  Tỷ giá Bytecoin hiện tại

  • bytecoin
   Bytecoin (BCN)
  • Giá hiện tại
   $0.000421
  • % 24 giờ
   -9.68%
  • Vốn hoá
   $77.43 M
  • Giao dịch
   $50,120
  • Lưu thông
   184.07 B BCN
  • Thứ hạng
   78

  Chuyển đổi Bytecoin (BCN/USD)

  Số lượng
  Loại tiền ảo
  Chuyển đổi

  10 Bytecoin (BCN)
  =
  0.00421USD

  back to menu ↑

  Biểu đồ giá Bytecoin hôm nay

  Dữ liệu về biểu đồ giá Bytecoin hôm nay, so sánh tỷ giá Bytecoin hiện tại theo giá BCN/USD theo thời gian thực.


  Loading Chart...

  back to menu ↑

  Lịch sử giá Bytecoin (BCN)

  NgàyTỷ giáGiao dịchMarketCap

  back to menu ↑

  Bytecoin là gì?


  back to menu ↑

  Hướng dẫn tạo ví Bytecoin (BCN)

  Mọi chi tiết về hướng dẫn tạo ví Bytecoin (BCN) cũng như tải ví Bytecoin (BCN) mọi người nên vào website chính thức của tiền ảo Bytecoin. Xem website tại mục thông tin chi tiết tiền ảo Bytecoin (BCN) ở phía trên. Hoặc có thể sử dụng Bytecoin (BCN) trực tiếp trên các sàn giao dịch lớn như OKEx, Binance, Huobi, HitBTC, Upbit, Bitfinex, Bittrex, Poloniex, Kucoin, Cryptopia hoặc Coinbase để bảo mật và an toàn cho chính mình, tránh bị hack mất coin.

  back to menu ↑

  Về Điểm Tin Bitcoin

  Xem tỷ giá hôm nay với hơn 1000 loại tiền ảo, tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin cash (BCH), EOS (EOS), Litecoin (LTC), Cardano (ADA), Stellar (XLM), IOTA (MIOTA), TRON (TRX), NEO (NEO), Monero (XMR), Dash (DASH), Nem (XEM), VeChain (VEN), Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC), Bytecoin (BCN), Qtum (QTUM)… Điểm Tin Bitcoin cập nhật tỷ giá tiền ảo theo thời gian thực với cặp BTC/USD với % giá tăng hoặc giá giảm 24 giờ, 7 ngày và giao dịch 24 giờ. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các thông tin khác ngoài tỷ giá tiền ảo như vốn hoá, lượng tiền lưu thông và biểu đồ giá hoặc thông tin về Block Explorer, Website, White Paper, Social Media.

  TÌM NHIỀU HÔM NAY

  Điểm Tin Bitcoin
  Register New Account
  Reset Password
  Compare items
  • Total (0)
  Compare