Điểm Tin Bitcoin Ardor là gì Tỷ giá Ardor hôm nay

Ardor là gì? Tỷ giá Ardor hôm nay

Ardor là gì? Bạn đang xem tỷ giá Ardor hôm nay, biểu đồ giá Ardor và mua bán Ardor giá tốt nhất. Hướng dẫn cách tạo ví Ardor và cập nhập tin tức Ardor mới nhất tại Điểm Tin Bitcoin. Tỷ giá Ardor hiện tại là $0.079849 trên tổng vốn hoá thị trường $79.77 M. Giá Ardor hôm nay đã thay đổi -0.04% giảm trong 24 giờ qua. Điểm Tin Bitcoin cập nhập 24/7 tỷ giá tiền ảo Ardor hiện tại theo thời gian thực, công cụ chuyển đổi Ardor sang BTC/USD…

 • Tổng vốn hoá: $178.97 B
 • Giao dịch 24 giờ: $43.86 B
 • BTC chiếm ưu thế:51.95%

Blockchain Ardor (ARDR)

Điểm Tin Bitcoin cung cấp chi tiết thông tin về tiền ảo Ardor (ARDR) như Block Explorer, Giấy Trắng (White Paper), Github và các mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc Reddit…

Tỷ giá Ardor hiện tại

 • ardor
  Ardor(ARDR)
 • Tỷ giá
  $0.079849
 • % 24 giờ
  -0.04%
 • Vốn hoá
  $79.77 M
 • Giao dịch
  $2.99 M
 • Lượng tiền lưu thông
  999.00 M ARDR
 • Thứ hạng
  75

Chuyển đổi Ardor (ARDR/USD)

Số lượng
Loại tiền ảo
Chuyển đổi

1 Ardor (ARDR)
=
0.079849USD

lên trên ↑

Biểu đồ giá Ardor hôm nay

Dữ liệu về biểu đồ giá Ardor hôm nay, so sánh tỷ giá Ardor hiện tại theo giá ARDR/USD theo thời gian thực.


Loading Chart...

lên trên ↑

Mua bán Ardor (ARDR)

Điểm Tin Bitcoin khuyến khích mọi người nên sử dụng sàn Binance.com để mua bán Ardor (ARDR) cũng như giao dịch tiền ảo. Link đăng ký: https://bit.ly/2Hr5zkR! Sàn Binance hiện miễn phí nạp, rút coin với phí BTC là 0.0005 BTC và ETH là 0.01 ETH. Khi mua bán Ardor (Trade Ardor ) sử dụng BNB để giao dịch thì phí rẻ nhất với 0.005% và 0.1% với USDT/BTC hoặc ETH.

 • Mua bán Ardor (ARDR) trên Bittrex
 • Mua bán Ardor (ARDR) trên Binance
 • Mua bán Ardor (ARDR) trên Poloniex

Mua Ardor Bán Ardor
lên trên ↑

Ardor là gì?

Ardor (ARDR) là một nền tảng Blockchain-as-a-Service (BaaS) cho phép người dùng tạo các chuỗi con riêng với các thiết lập cụ thể để phát hành tài sản. Ardor là sự tiến hóa của NXT blockchain và cung cấp nhiều lợi thế hơn người tiền nhiệm của nó, cả về tính năng và khả năng mở rộng.


lên trên ↑

Hướng dẫn tạo ví Ardor (ARDR)

Mọi chi tiết về hướng dẫn tạo ví Ardor (ARDR) cũng như tải ví Ardor (ARDR) mọi người nên vào website chính thức của tiền ảo Ardor . Xem website tại mục thông tin chi tiết tiền ảo Ardor (ARDR) ở phía trên. Hoặc có thể sử dụng ví Ardor (ARDR) trực tiếp trên các sàn giao dịch lớn như OKEx, Binance, Huobi, HitBTC, Upbit, Bitfinex, Bittrex, Poloniex, Kucoin, Cryptopia hoặc Coinbase để bảo mật và an toàn cho chính mình, tránh bị hack mất coin.

lên trên ↑

Tin tức Ardor (ARDR) mới nhất

Amazing... While others in the space are perfect entertainers, #Jelurida simply delivers!
There is no competition.
#bitcoin #blockchain #fintech #REALblockchain #scalability #ProofOfStake https://t.co/vGPkjDPNN3

@Jelurida Folks, this is not a whitepaper, this is #Ardor, a production mainnet blockchain launched in 2018, working at 130+ TPS using PoS and multichain. #Ardor is equivalent to what #Ethereum is trying to achieve with #plasma, #sharding and #casper but fully operational right now!

Xem thêm...

lên trên ↑

Về Điểm Tin Bitcoin

Xem tỷ giá hôm nay với hơn 1000 loại tiền ảo, tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin cash (BCH), EOS (EOS), Litecoin (LTC), Cardano (ADA), Stellar (XLM), IOTA (MIOTA), TRON (TRX), NEO (NEO), Monero (XMR), Dash (DASH), Nem (XEM), VeChain (VEN), Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC), Bytecoin (BCN), Qtum (QTUM)… Điểm Tin Bitcoin cập nhật tỷ giá tiền ảo theo thời gian thực với cặp BTC/USD với % giá tăng hoặc giá giảm 24 giờ, 7 ngày và giao dịch 24 giờ. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các thông tin khác ngoài tỷ giá tiền ảo như vốn hoá, lượng tiền lưu thông và biểu đồ giá hoặc thông tin về Block Explorer, Website, White Paper, Social Media.

TÌM NHIỀU HÔM NAY

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare