Điểm Tin Bitcoin Ace là gì Tỷ giá Ace hôm nay

Ace là gì? Tỷ giá Ace hôm nay

ACE (ACE) là gì? Bạn đang xem tỷ giá ACE (ACE) hôm nay, biểu đồ giá ACE (ACE) và mua bán ACE (ACE) giá tốt nhất. Hướng dẫn cách tạo ví ACE (ACE) và cập nhập tin tức ACE (ACE) mới nhất tại Điểm Tin Bitcoin. Tỷ giá ACE (ACE) hiện tại là $0.0109 trên tổng vốn hoá thị trường $65,631. Giá ACE (ACE) hôm nay đã thay đổi 5.29% tăng trong 24 giờ qua. Điểm Tin Bitcoin cập nhập 24/7 tỷ giá tiền ảo ACE (ACE) hiện tại theo thời gian thực, công cụ chuyển đổi ACE (ACE) sang BTC/USD…

Mua bán Ace (ACE)

Điểm Tin Bitcoin khuyến khích mọi người nên sử dụng sàn Binance.com để mua bán Ace (ACE) cũng như giao dịch tiền ảo. Link đăng ký: https://bit.ly/2Hr5zkR! Sàn Binance hiện miễn phí nạp, rút coin với phí BTC là 0.0005 BTC và ETH là 0.01 ETH. Khi mua bán Ace (Trade Ace) sử dụng BNB để giao dịch thì phí rẻ nhất với 0.005% và 0.1% với USDT/BTC hoặc ETH.
Mua Ace Bán Ace

 • Tổng vốn hoá: $295.66 B
 • Giao dịch 24 giờ: $117.57 B
 • BTC chiếm ưu thế:62.34%

Blockchain Ace (ACE)

Điểm Tin Bitcoin cung cấp chi tiết thông tin về tiền ảo Ace (ACE) như Block Explorer, Giấy Trắng (White Paper), Github và các mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc Reddit…

Tỷ giá Ace hiện tại

 • ace
  ACE (ACE)
 • Giá hiện tại
  $0.0109
 • % 24 giờ
  5.29%
 • Vốn hoá
  $65,631
 • Giao dịch
  $2,285
 • Lưu thông
  5.95 M ACE
 • Thứ hạng
  1388

Chuyển đổi Ace (ACE/USD)

Số lượng
Loại tiền ảo
Chuyển đổi

10 ACE (ACE)
=
0.1052USD

back to menu ↑

Biểu đồ giá Ace hôm nay

Dữ liệu về biểu đồ giá Ace hôm nay, so sánh tỷ giá Ace hiện tại theo giá ACE/USD theo thời gian thực.


Loading Chart...

back to menu ↑

Lịch sử giá Ace (ACE)

NgàyTỷ giáGiao dịchMarketCap

back to menu ↑

Ace là gì?

ACE Tokenstars is a blockchain-based celebrity management platform that includes decentralized scouting and community voting.

back to menu ↑

Hướng dẫn tạo ví Ace (ACE)

Mọi chi tiết về hướng dẫn tạo ví Ace (ACE) cũng như tải ví Ace (ACE) mọi người nên vào website chính thức của tiền ảo Ace. Xem website tại mục thông tin chi tiết tiền ảo Ace (ACE) ở phía trên. Hoặc có thể sử dụng Ace (ACE) trực tiếp trên các sàn giao dịch lớn như OKEx, Binance, Huobi, HitBTC, Upbit, Bitfinex, Bittrex, Poloniex, Kucoin, Cryptopia hoặc Coinbase để bảo mật và an toàn cho chính mình, tránh bị hack mất coin.

back to menu ↑

Về Điểm Tin Bitcoin

Xem tỷ giá hôm nay với hơn 1000 loại tiền ảo, tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin cash (BCH), EOS (EOS), Litecoin (LTC), Cardano (ADA), Stellar (XLM), IOTA (MIOTA), TRON (TRX), NEO (NEO), Monero (XMR), Dash (DASH), Nem (XEM), VeChain (VEN), Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC), Bytecoin (BCN), Qtum (QTUM)… Điểm Tin Bitcoin cập nhật tỷ giá tiền ảo theo thời gian thực với cặp BTC/USD với % giá tăng hoặc giá giảm 24 giờ, 7 ngày và giao dịch 24 giờ. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các thông tin khác ngoài tỷ giá tiền ảo như vốn hoá, lượng tiền lưu thông và biểu đồ giá hoặc thông tin về Block Explorer, Website, White Paper, Social Media.

TÌM NHIỀU HÔM NAY

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare