Trader hàng đầu kỳ vọng Bitcoin sẽ lên 13000$ mặc dù có sự yếu kém trong ngắn hạn

Bitcoin dường như cực kỳ yếu từ góc độ ngắn hạn.

Sau khi phá vỡ dưới 9.000 đô la trong một thời gian ngắn vào đầu tuần này, tiền điện tử một lần nữa có nguy cơ bị phá vỡ dưới ranh giới thấp hơn của phạm vi giao dịch được giữ lâu dài của nó.

Xem giá BTC và toàn bộ altcoin thời gian thực

Tuy nhiên, nhiều nhà giao dịch hàng đầu vẫn kiên quyết tăng giá về hành động giá trung hạn của tiền điện tử . Một số thậm chí còn lưu ý rằng họ đang dự đoán nó sẽ thấy lợi nhuận khổng lồ trong những ngày và tuần tới.

Một nhà giao dịch như vậy giải thích rằng hiện tại đang tồn tại một nhóm thanh khoản khổng lồ, có giá khoảng 10,500 đô la, có thể được nhắm mục tiêu bởi những con bò trong những ngày và tuần tới.

Việc kiểm tra mức này có thể giúp gửi tiền điện tử tăng vọt lên trên ngưỡng kháng cự tại đây, điều này sẽ mở ra cánh cổng cho một bước chuyển lên tới $ 13.000.

Các nhà phân tích khác đồng ý với khả năng này, vì một người gần đây đã giải thích rằng việc giữ trên khu vực $ 8,800 đến $ 8,900 trong thời gian dài có thể là tất cả những gì cần thiết để đẩy BTC lên $ 12.000.

Điểm yếu ngắn hạn của Bitcoin không làm mất hiệu lực Outlook dài hạn

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm nhẹ ở mức giá hiện tại là 9.075 đô la.

Tuần trước, BTC đã phải chịu một số biến động lớn làm vẩn đục các nhà đầu tư rõ ràng trước đây liên quan đến sức mạnh của xu hướng tăng trung hạn của tiền điện tử.

Người mua đã có thể đẩy nó lên tới $ 9,800 trước khi nó gặp áp lực bán đáng kể đã ngăn chặn xu hướng tăng này. Từ đây, nó bắt đầu quay cuồng thấp hơn cho đến khi cuối cùng nó đạt mức thấp $ 8,900 chỉ vài ngày trước.

Vùng 8.000 đô la trên đã được giữ dưới dạng hỗ trợ trong vài tháng qua và người mua phải tiếp tục bảo vệ mức này để BTC thấy bất kỳ sự tăng giá nào nữa.Mmột nhà phân tích tin rằng việc tiếp tục bảo vệ khu vực hỗ trợ quan trọng này có thể là tất cả những gì cần thiết để châm ngòi cho một phong trào lên tới mức cao 12.000 đô la.

Nhà phân tích giải thích rằng sự bảo vệ của mức này sẽ dẫn BTC lên tới 10.000 đô la, với việc đột nhập vào khu vực giá năm con số đang đẩy nhanh đà này.

Tôi nghĩ rằng, nếu chúng ta giữ $ 8,800-8,900. Từ đây đến 9.600 đô la -> sau đó lật 9.300 đô la -> bò trở lại với khả năng tăng tốc trên 10.000 đô la và sau đó thử nghiệm 11,5-12-12.000 đô la, anh ấy giải thích.

Đây là lý do tại sao một nhà giao dịch hàng đầu đang nhắm mục tiêu $ 13.000

Nhà phân tích này không đơn độc khi tin rằng Bitcoin có thể được định vị tốt để thấy một số mặt tăng giá lớn trong những ngày và tuần tới.

Một nhà giao dịch giả danh phổ biến khác đã giải thích trước đó rằng một nhóm thanh khoản khổng lồ khoảng 10.500 đô la cho thấy rằng một động thái đối với sự kháng cự quan trọng này sắp xảy ra. Từ đây, ông tin rằng Bitcoin sau đó có thể đẩy lên mức 13.000 đô la.

Bối cảnh BTC Macro Macro: vẫn nghĩ rằng chúng tôi đang hướng tới $ 13K . Nhóm thanh khoản khổng lồ khoảng 10,5k, giá có xu hướng ghé thăm những người sớm hay muộn.

BTCUSD ngày 29-06

Latest articles

Nhà phân tích dự đoán đáy của Bitcoin năm 2018 đoán giá BTC sẽ lên 13.000$

Bitcoin đã chứng kiến ​​sự thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao thứ Hai là 12.500 đô la. Kể từ khi viết...

Mô hình đám may của Bitcoin cho thấy gấu vẫn có thể kiểm soát hoàn toàn

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử hiện đang chứng kiến ​​hành động giá tương đối hỗn hợp Mặc dù BTC...

Lần trước chỉ số này ở mức cao như hiện tại, ETH đã đặt mức cao nhất trong 2 tháng

Bitcoin và Ethereum đều đã bắt tay vào cuộc biểu tình mạnh mẽ trong bốn tháng qua. Chỉ trong tháng qua, ETH đã...

Các công ty phân tích dữ liệu: Không chắc chắn về sự gia tăng của Chainlink

Hãy chấp nhận, Chainlink (LINK) là một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong vài tuần và tháng...

Related articles

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here