Ad
Ad
Ad
Ad

Trader hàng đầu kỳ vọng Bitcoin sẽ lên 13000$ mặc dù có sự yếu kém trong ngắn hạn

Tin tức Bitcoin & Altcoins Trader hàng đầu kỳ vọng Bitcoin sẽ lên 13000$ mặc dù có...

Bitcoin dường như cực kỳ yếu từ góc độ ngắn hạn.

Sau khi phá vỡ dưới 9.000 đô la trong một thời gian ngắn vào đầu tuần này, tiền điện tử một lần nữa có nguy cơ bị phá vỡ dưới ranh giới thấp hơn của phạm vi giao dịch được giữ lâu dài của nó.

Xem giá BTC và toàn bộ altcoin thời gian thực

Tuy nhiên, nhiều nhà giao dịch hàng đầu vẫn kiên quyết tăng giá về hành động giá trung hạn của tiền điện tử . Một số thậm chí còn lưu ý rằng họ đang dự đoán nó sẽ thấy lợi nhuận khổng lồ trong những ngày và tuần tới.

Một nhà giao dịch như vậy giải thích rằng hiện tại đang tồn tại một nhóm thanh khoản khổng lồ, có giá khoảng 10,500 đô la, có thể được nhắm mục tiêu bởi những con bò trong những ngày và tuần tới.

Việc kiểm tra mức này có thể giúp gửi tiền điện tử tăng vọt lên trên ngưỡng kháng cự tại đây, điều này sẽ mở ra cánh cổng cho một bước chuyển lên tới $ 13.000.

Các nhà phân tích khác đồng ý với khả năng này, vì một người gần đây đã giải thích rằng việc giữ trên khu vực $ 8,800 đến $ 8,900 trong thời gian dài có thể là tất cả những gì cần thiết để đẩy BTC lên $ 12.000.

Điểm yếu ngắn hạn của Bitcoin không làm mất hiệu lực Outlook dài hạn

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm nhẹ ở mức giá hiện tại là 9.075 đô la.

Tuần trước, BTC đã phải chịu một số biến động lớn làm vẩn đục các nhà đầu tư rõ ràng trước đây liên quan đến sức mạnh của xu hướng tăng trung hạn của tiền điện tử.

Người mua đã có thể đẩy nó lên tới $ 9,800 trước khi nó gặp áp lực bán đáng kể đã ngăn chặn xu hướng tăng này. Từ đây, nó bắt đầu quay cuồng thấp hơn cho đến khi cuối cùng nó đạt mức thấp $ 8,900 chỉ vài ngày trước.

Vùng 8.000 đô la trên đã được giữ dưới dạng hỗ trợ trong vài tháng qua và người mua phải tiếp tục bảo vệ mức này để BTC thấy bất kỳ sự tăng giá nào nữa.Mmột nhà phân tích tin rằng việc tiếp tục bảo vệ khu vực hỗ trợ quan trọng này có thể là tất cả những gì cần thiết để châm ngòi cho một phong trào lên tới mức cao 12.000 đô la.

Nhà phân tích giải thích rằng sự bảo vệ của mức này sẽ dẫn BTC lên tới 10.000 đô la, với việc đột nhập vào khu vực giá năm con số đang đẩy nhanh đà này.

Tôi nghĩ rằng, nếu chúng ta giữ $ 8,800-8,900. Từ đây đến 9.600 đô la -> sau đó lật 9.300 đô la -> bò trở lại với khả năng tăng tốc trên 10.000 đô la và sau đó thử nghiệm 11,5-12-12.000 đô la, anh ấy giải thích.

Đây là lý do tại sao một nhà giao dịch hàng đầu đang nhắm mục tiêu $ 13.000

Nhà phân tích này không đơn độc khi tin rằng Bitcoin có thể được định vị tốt để thấy một số mặt tăng giá lớn trong những ngày và tuần tới.

Một nhà giao dịch giả danh phổ biến khác đã giải thích trước đó rằng một nhóm thanh khoản khổng lồ khoảng 10.500 đô la cho thấy rằng một động thái đối với sự kháng cự quan trọng này sắp xảy ra. Từ đây, ông tin rằng Bitcoin sau đó có thể đẩy lên mức 13.000 đô la.

Bối cảnh BTC Macro Macro: vẫn nghĩ rằng chúng tôi đang hướng tới $ 13K . Nhóm thanh khoản khổng lồ khoảng 10,5k, giá có xu hướng ghé thăm những người sớm hay muộn.

BTCUSD ngày 29-06

Latest articles

Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên sàn Binance (mới 2020)

Cryptocurrency ngày càng phổ biến, nhiều sàn giao dịch đang được tạo ra để mua, giao dịch và bán cryptocurrencies khác nhau. Điều này...

Ví Coinbox.org hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS

 Ví Coinbox.org hiện đã tích hợp và hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS. Trong bài viết, chúng...

Ethereum (ETH) dự kiến sẽ tăng lên nếu giá điều chỉnh về mốc 385 USD

Ethereum đã giảm 6% trong 24 giờ qua khi đối mặt với sự sụt giảm của cổ phiếu. Chỉ số Dow Jones giảm...

Phá vỡ mức này, Bitcoin có thể tiến đến mốc 14.000 USD

Giá của Bitcoin đã được củng cố trong thời gian sau khi tăng mạnh lên đến mức cao nhất là 11.400 đô la ...

Related articles

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here