Home Chưa được phân loại Tezos Foundation tăng lượng XTZ Hold lên 12%, BTC vẫn hold hơn 277 triệu USD

Tezos Foundation tăng lượng XTZ Hold lên 12%, BTC vẫn hold hơn 277 triệu USD

by minhpham

Tezos Foundation, tổ chức phi lợi nhuận làm việc hướng tới công việc áp dụng blockchain giao thức Tezos, đã xuất bản báo cáo hai năm một lần vào thứ Ba, cung cấp thông tin chi tiết về sự phát triển của dự án trong sáu tháng qua.

Bản cập nhật là bản cập nhật đầu tiên được tổ chức phi lợi nhuận công bố từ tháng 2 và cũng tiết lộ, trong các thứ khác, tài chính của quỹ, mà các nhà đầu tư và nhà phát triển coi là một báo cáo chỉ trọng về cách dự án sẽ phát triển trong tương lai.

Theo mới nhất báo cáo, Tezos có giá trị tài sản 751 triệu đô la vào ngày 31 tháng 7 năm 2020, đánh dấu mức tăng đáng kể so với mức 635 triệu đô la được báo cáo vào ngày 31 tháng 1 năm 2020.

Vào tháng 1, 47% cổ phần của quỹ là Bitcoin (BTC), nhưng giá trị đó đã giảm xuống 37% vào tháng 7. Ngược lại, lượng XTZ trong danh mục đầu tư của quỹ tăng từ 23% lên 35% so với cùng kỳ.

Vì tổng giá trị của danh mục đầu tư được đặt lần lượt là 37% đối với BTC và 35%, điều đó cho thấy quỹ này đã nắm giữ 277 triệu la BTC và 262,85 triệu đồng XTZ tính đến ngày 31 tháng 7.

Tezos Foundation đã nâng cấp 56 tài khoản mới trong 6 tháng

Báo cáo cũng tiết lộ rằng quỹ đã thúc đẩy hệ thống sinh ra của mình bằng cách phát hành 56 tài khoản hỗ trợ giá trị 18,8 triệu đô la, tham gia vào hệ thống đối tác chiến lược và hoàn thành kiểm tra các quyền độc quyền thiết lập bên ngoài thứ ba về tài chính của mình.

Các tài khoản cũng bao gồm những người mới tham gia, với 23 trong 56 tài khoản mới (41%) sẽ được trao cho các tổ chức hoặc cá nhân, không phải những người nhận tài trợ trước đó. Những người nhận có trụ sở tại 18 quốc gia khác nhau và các tài khoản đã được giải ngân bất chấp toàn bộ dịch vụ được yêu cầu.

Đáng chú ý, báo cáo hai năm một lần mới nhất của Tezos Foundation theo dõi một giai đoạn phát triển và tăng trưởng thú vị của hệ thống sinh thái Tezos.

Phòng thí nghiệm Nomadic do Tezos hỗ trợ tài chính, nằm trong dự án được chọn để làm thí nghiệm điểm cho dự án sắp xếp tiền kỹ thuật số. Nghĩa này là lựa chọn của Tezos có chức năng là quy tắc của nhóm Chơi CBDC.

Coinfomania cũng báo cáo rằng mạng Tezos đã ghi nhận mức độ khai thác đồng thông minh cao nhất vào tháng 8, trong cùng khoảng thời gian đó, những bất ổn định liên quan đến trạng thái “bảo mật” của XTZ đã được giải quyết.

Related Posts

Leave a Comment