Ad
Ad
Ad
Ad

Stellar nhảy vọt 12% sau khi hợp tác với Samsung, Một uptrend lớn hơn là một thách thức

Tin tức Bitcoin & Altcoins Stellar nhảy vọt 12% sau khi hợp tác với Samsung, Một uptrend...
  • Giá Stellar đã tăng cao hơn vào cuối ngày thứ năm sau khi tích hợp vào Samsung Blockchain Keystore.
  • Tỷ giá hối đoái XLM / USD đã ghi nhận mức tăng 12 phần trăm trên khung thời gian được điều chỉnh 24 giờ, một động thái đưa cặp tiền này ra khỏi phạm vi hợp nhất kéo dài một năm.
  • Hiệu suất nổi bật đã xuất hiện mặc dù tâm trạng giảm giá trên các mã thông báo tiền điện tử hàng đầu.

Stellar là sao trong 24 giờ qua.

Xem giá XLM, BTC và toàn bộ altcoin thời gian thực

Tài sản blockchain lớn nhất thứ mười bốn (Mã: XLM) đã tăng hơn 12% lên 0,1053 đô la, mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2019. Bước nhảy vọt là một phần của xu hướng tăng phổ biến mà trước đó đã thấy XLM nhảy vọt khoảng 80% từ đáy.

xlm tăng 80% từ tháng 6

Cuộc biểu tình trong ngày cũng lấy tín hiệu từ một chất xúc tác cơ bản thuận lợi. Vào thứ Tư, Quỹ phát triển Stellar (SDF), một tổ chức phi lợi nhuận giám sát sự hỗ trợ và phát triển của mạng Stellar, đã tuyên bố tích hợp vào Kho lưu trữ khóa của Samsung.

Một thông cáo báo chí đã xác nhận rằng sự hợp tác này sẽ cho phép người dùng điện thoại thông minh Samsung lưu trữ khóa riêng XLM trên thiết bị của họ. Nó cũng sẽ cho phép các nhà phát triển hệ sinh thái Stellar xây dựng và triển khai các dịch vụ trên điện thoại Samsung Galaxy.

Denelle Dixon , CEO và Giám đốc điều hành của SDF cho biết , với sự tích hợp này, chúng tôi đã mở ra một mạng lưới người dùng mới có thể hưởng lợi từ sự đổi mới kết hợp của Stellar và Samsung .

THANH TOÁN TIN TỨC

Việc đưa vào một thương hiệu được công nhận trên toàn cầu như Samsung đã giúp cho xu hướng tăng tạm thời của XLM. Tiền điện tử đã tăng vọt tới 14,60 phần trăm vào ngày công bố, mặc dù rất khó hiểu. Tuy nhiên, xu hướng tăng đã chọn đà tiến vào các phiên hàng ngày tiếp theo.

Kể từ thứ Sáu, mức tăng hàng tuần của XLM là 6,78%. Ngược lại, Bitcoin tiền điện tử hàng đầu đã giao dịch thấp hơn 1,80 phần trăm . Cũng có thể an toàn khi giả định rằng các nhà giao dịch đang tìm cách nghỉ ngơi từ một Bitcoin phẳng được chọn để chuyển một phần nắm giữ của họ sang XLM để mang lại lợi nhuận ngắn hạn.

Dòng vốn chảy từ Bitcoin sang Stellar, trong khi đó, đã giúp XLM / USD vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng để hỗ trợ. Điều đó đã cải thiện xu hướng tăng ngắn hạn của cặp đôi, với một nhà phân tích dự đoán xu hướng tăng tiếp tục trong các phiên tới.

triển vọng của xlm

ĐỒNG XU TIẾP THEO ĐỂ BƠM: STELLAR?

Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brand cũng đưa ra suy đoán về sự gia tăng của XLM với một biểu đồ chỉ ra sự đảo ngược giá lớn đối với sự tăng giá.

xlm được bơm

Biểu đồ cho thấy XLM thoát ra khỏi Kênh giảm dần, một động thái thường biến thành đột phá nếu đi kèm với sự gia tăng âm lượng. Ông Brandt đã không thảo luận về bất kỳ mục tiêu tăng giá nào cho mã thông báo.

Latest articles

Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên sàn Binance (mới 2020)

Cryptocurrency ngày càng phổ biến, nhiều sàn giao dịch đang được tạo ra để mua, giao dịch và bán cryptocurrencies khác nhau. Điều này...

Ví Coinbox.org hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS

  Ví Coinbox.org hiện đã tích hợp và hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS. Trong bài viết, chúng...

Ethereum (ETH) dự kiến sẽ tăng lên nếu giá điều chỉnh về mốc 385 USD

Ethereum đã giảm 6% trong 24 giờ qua khi đối mặt với sự sụt giảm của cổ phiếu. Chỉ số Dow Jones giảm...

Phá vỡ mức này, Bitcoin có thể tiến đến mốc 14.000 USD

Giá của Bitcoin đã được củng cố trong thời gian sau khi tăng mạnh lên đến mức cao nhất là 11.400 đô la ...

Related articles

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here