Số lượng ví Bitcoin có hơn 1.000 BTC đạt mức cao nhất trong 9 tháng: Glassnode

Quảng Cáo
Nội dung
  • Là số lượng cá voi Bitcoin đang tăng lên?
  • Lượng cung cấp hoạt động BTC giảm xuống mức thấp nhất trong 13 tháng

Nhà cung cấp dữ liệu phân tích Glassnode đã công bố một biểu đồ , cho thấy số lượng ví BTC có hơn 1.000 BTC trên số dư của họ đã tăng lên, đạt mức cao.

Là số lượng cá voi Bitcoin đang tăng lên?

Glassnode đã chia sẻ dữ liệu rằng số lượng ví Bitcoin đang nắm giữ hơn 1.000 BTC cho chủ sở hữu của họ đã tăng vọt lên mức cao nhất trong chín tháng là 2.170.

1.000 BTC tương đương với mức đáng kinh ngạc $ 9.584.670.

Sự tăng trưởng từ mức cao trước đó là 2.168 ví đã diễn ra trong chưa đầy một ngày. Điều này có thể có nghĩa là hai nhà đầu tư nữa đã nhận được nhiều BTC hơn và trở thành cá voi Bitcoin.

Hoặc, có lẽ, chỉ những người nắm giữ Bitcoin đã tồn tại đã phân chia số lượng BTC của họ giữa một số địa chỉ.

Biểu đồ gần đây nhất về số lượng ví có cùng số BTC đã được Glassnode chú ý vào năm ngoái vào ngày 30 tháng 9, theo biểu đồ. Trước đó, có 2.180 ví như vậy.

Lượng cung cấp hoạt động BTC giảm xuống mức thấp nhất trong 13 tháng

Một biểu đồ khác do Glassnode công bố cho thấy nguồn cung cấp BTC hoạt động 6-12 tháng (1d MA) đã giảm xuống mức thấp trong mười ba tháng và hiện tại tổng cộng là 1.957.244.982 BTC.

Dữ liệu cho thấy trong năm qua, các nhà đầu tư đã không di chuyển BTC của họ mà chỉ ‘trốn tránh’, chờ đợi nguồn cung Bitcoin bị cắt giảm vào ngày 11 tháng 5 và hy vọng Bitcoin sẽ tăng sau đó.

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare