Sau khi biến động 60% trong hai tuần, Ethereum có dấu hiệu đảo ngược

Quảng Cáo
  • Ngay cả khi bao thanh toán trong vụ tai nạn chớp nhoáng vào cuối tuần, Ethereum vẫn tăng khoảng 60% trong hai tuần qua.
  • ETH đang in dấu hiệu đảo chiều sau đợt tăng cực kỳ mạnh mẽ này, theo một kênh Telegram theo dõi các tín hiệu phân tích kỹ thuật nhất định.
  • Tín hiệu dự đoán rằng Ethereum sẽ trải qua một đợt đảo chiều giảm giá trong những ngày tới.
  • ETH có thể được cứu bởi sự sụt giảm của những con bò Bitcoin, điều này sẽ thúc đẩy xu hướng chung của thị trường tiền điện tử.
  • BTC đang có dấu hiệu muốn tăng cao hơn bất chấp sự cố chớp nhoáng vào cuối tuần, khiến tài sản bị từ chối ở mức quan trọng.

Ethereum có dấu hiệu đảo ngược

Một kênh Telegram theo dõi các trường hợp của tín hiệu Tom Demark Sequential vừa báo cáo rằng Ethereum đang in ra các tín hiệu đảo chiều giảm giá.

Kênh đã xuất bản biểu đồ bên dưới vào ngày 5 tháng 8, lưu ý rằng Ethereum đã hình thành các thanh nến “bán 9 + C-13” trên biểu đồ hàng ngày của nó. Theo Tom Demark Sequential, ETH sẽ trải qua một đợt điều chỉnh trong những ngày tới nếu chỉ báo này hoạt động theo kiểu cổ điển.

Mọi sự chú ý được dồn vào Bitcoin

Mặc dù Ethereum có thể đang cô lập một tín hiệu đảo chiều, nhưng vào cuối ngày, định hướng của Bitcoin mới là điều quan trọng. Xét cho cùng, tất cả các loại tiền điện tử đều gắn chặt với hành động giá của BTC trên quy mô vĩ mô. May mắn thay cho những con bò đực của ETH, các nhà phân tích hiện đang kỳ vọng giá BTC tăng nhiều hơn.

Theo Bloomberg, các chỉ số kỹ thuật đang in dấu hiệu cho thấy Bitcoin có khả năng tăng cao hơn sau khi phá vỡ 10.000 USD vào tuần trước. Matt Maley, chiến lược gia thị trường chính của Miller Tabak + Co, nói với cửa hàng

“Sự bứt phá trên $ 10.000 là rất hấp dẫn và sẽ khiến Bitcoin tăng cao hơn… Nó có thể giải quyết tình trạng này với một sự điều chỉnh đi ngang, nhưng tiềm năng tăng giá của nó bị giới hạn trong một hoặc hai tuần tới.”

Bloomberg cũng nói thêm rằng theo “Chỉ báo phong bì giao dịch”, Bitcoin đang đạt đến mức cao hơn trong phạm vi kỹ thuật của nó. Đây rõ ràng là một “sự phát triển tích cực”.

Santiment, một công ty phân tích blockchain, gần đây đã chỉ ra rằng Bitcoin có khả năng sớm chứng kiến ​​sự biến động theo hướng tăng. Theo báo cáo trước , công ty đã viết tham chiếu đến biểu đồ dưới đây:

BTC vừa chỉ ra rằng tuổi mã thông báo lớn thứ 3 được tiêu thụ tăng đột biến kể từ tháng 4 đã diễn ra vào ngày hôm nay, cho thấy sự thay đổi hướng giá ngắn hạn / trung hạn tiềm năng và mức độ biến động tăng lên không báo trước sự đảo ngược giá ngắn hạn đến trung hạn.

Ethereum sẽ theo dõi cuộc biểu tình sắp tới của Bitcoin ở mức độ nào vẫn chưa rõ ràng. Nhưng giả sử rằng nó đi theo cùng một lộ trình như trong vài tuần qua, ETH sẽ vượt qua BTC.

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare