Home Tin tức Bitcoin & Altcoins Phá vỡ mức này, Bitcoin có thể tiến đến mốc 14.000 USD

Phá vỡ mức này, Bitcoin có thể tiến đến mốc 14.000 USD

by minhpham
  • Giá của Bitcoin đã được củng cố trong thời gian sau khi tăng mạnh lên đến mức cao nhất là 11.400 đô la
  • Tiền điện tử vẫn chưa hoàn nguyên bất kỳ khoản lợi nhuận nào trong số này và dường như đang chuẩn bị cho một cú hích lớn khác cao hơn
  • Nơi mà xu hướng thị trường tiếp theo có thể sẽ phụ thuộc vào BTC, vì nó đã định hướng vững chắc cho thị trường tiền điện tử altcoin
  • Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng Bitcoin có thể sớm tăng lên hơn 14.000 đô la, nhưng ông lưu ý rằng trước tiên nó cần phải đăng một mức phá vỡ rõ ràng là 11.600 đô la
  • Anh ấy tin rằng có nhiều khả năng nó sẽ bị từ chối ở cấp độ này và quay thấp hơn

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã bị vướng vào giai đoạn hợp nhất trong thời gian sau khi BTC tăng từ 10.600 đô la lên 11.400 đô la.

Động thái này rất quan trọng và dường như cho thấy sự đảo ngược xu hướng có lợi cho người mua.

Động lực của BTC đã chậm lại, nhưng điều này có thể đánh dấu nỗ lực của những con bò đực để thu hút đủ hỗ trợ để kích hoạt sự tiếp tục của xu hướng tăng này.

Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng việc vượt qua 14.000 đô la có thể sắp xảy ra trong thời gian tới nếu tiền điện tử có thể vượt qua 11.600 đô la.

Bitcoin hợp nhất sau khi tăng 1000$

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng hơn 1% với mức giá hiện tại là $ 11.410. Điều này đánh dấu một sự gia tăng đáng chú ý từ mức thấp hàng ngày là $ 11,200 được thiết lập vào ngày hôm qua khi những con bò đực bắt đầu mất đi vị thế.

Bitcoin vẫn mạnh mặc dù những con gấu đang cố gắng ngăn chặn xu hướng tăng của nó. Nó hiện đang giao dịch tăng gần 1.000 đô la so với mức chỉ hơn một tuần trước.

Sức mạnh này có thể mở rộng hơn nữa, vì giai đoạn hợp nhất đang diễn ra của nó dường như đang thay đổi xu hướng của tiền điện tử và định vị nó để tăng giá hơn nữa.

Nhà phân tích: Bitcoin có thể tiến đến 14.000$ nếu phá vỡ mốc này

Bất chấp đà tăng chậm lại của Bitcoin khi nó dao động quanh mức 11.400 đô la, một nhà phân tích tin rằng nó đang trên đỉnh của khả năng chứng kiến ​​mức tăng đáng kể hơn nữa trong những ngày và tuần tới.

Ông lưu ý rằng tất cả phụ thuộc vào cách BTC phản ứng với 11.600 đô la, một mức kháng cự ngắn hạn quan trọng cần quan sát.

Bởi vì mức này thấp hơn 2% so với nơi Bitcoin hiện đang giao dịch, một bài kiểm tra về nó có thể ở ngay gần đây.

Related Posts

Leave a Comment