Những lý do chính tại sao giá Dogecoin vừa mới tăng 100% trong một ngày

Quảng Cáo
Nội dung
  • Sức mạnh của TikTok
  • Nó không phải là một cái máy bơm  

Tiền điện tử ‘Joke’ Dogecoin đã tăng hơn 101 phần trăm trong 24 giờ qua, vượt trội so với mọi tài sản kỹ thuật số duy nhất trong top 100 trên CoinMarketCap .  

Đồng xu tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 10 năm 2018 đi kèm với mức tăng gần 2.000 phần trăm trong khối lượng giao dịch hàng ngày của nó.      

Sức mạnh của TikTok

Cuộc biểu tình giá khổng lồ của nó được thúc đẩy bởi các video lan truyền và bán siêu vi trên ứng dụng TikTok bắt đầu được bảo hiểm vào ngày 7 tháng Sáu.

DOGE cuối cùng đã tăng lên mức cao nhất tại địa phương là $ 0,00559 vào lúc 3:07 UTC trên sàn giao dịch Binance trước khi rút lại.

dogecoin usdt

Giá DOGE đã điều chỉnh 34% trong khoảng 41 phút trước khi TikTokers đến giải cứu.

Blogger Barstool Sports và tự xưng là ‘Vape God’ Tommy Smokes tuyên bố rằng anh ta có thể biến $ 850 của mình thành $ 850.000.

Những người tham gia #DogecoinTikTokChallange không có kế hoạch rút tiền cho đến khi Dogecoin đạt 1 đô la.   

Nó không phải là một cái máy bơm  

Tiền điện tử yêu thích của Elon Musk, được lấy cảm hứng từ một meme nổi tiếng với một chú chó Shiba Inu, không lạ gì với những đợt tăng giá bùng nổ cuối cùng đã biến mất.

Tuy nhiên, Meena Krishnamsetty, người đồng sáng lập Insider Monkey tin rằng đó không phải là một kế hoạch bơm và xả điển hình , so sánh Dogecoin điên cuồng với các nhà giao dịch Robinhood mua các cổ phiếu bị đánh đập . 

‘Nó giống như một kế hoạch thao túng cổ phiếu nơi những người tham gia hầu hết nhận thức được rủi ro và sẵn sàng tham gia.’

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare