Những dấu hiệu cho thấy Bitcoin đang tiến lên và sắp chạm mốc 10.500$

Quảng Cáo

Bitcoin đã tiếp tục đẩy cao hơn sau một đợt giảm giá cuối tuần. Theo bài viết của bài viết này, các loại tiền điện tử hàng đầu giao dịch với giá $ 9,450, một vài điểm cơ bản dưới mức cao của địa phương là $ 9,480.

Tiền điện tử vẫn đang chờ để vượt qua mức $ 9.500 quan trọng. Tuy nhiên, các nhà phân tích nói rằng có một trường hợp tăng giá Bitcoin nhanh chóng hình thành.

Triển vọng của Bitcoin đang bắt đầu ủng hộ Bullish

Cho đến khi phá vỡ trên $ 10,5 hoặc dưới $ 8,5, Bitcoin bị mắc kẹt trong một sự hợp nhất vĩ mô. Tuy nhiên, các nhà phân tích nói rằng khả năng tiền điện tử phá vỡ phạm vi đang diễn ra để tăng giá đang tăng cường.

Một nhà giao dịch đã chia sẻ biểu đồ bên dưới, nêu ra bốn lý do kỹ thuật chính tại sao Bitcoin có thể tiến tới 10.500 đô la, sau đó là 11.500 đô la.

  • Bitcoin giữ mức kháng cự $ 8,900, một vùng nhu cầu hàng ngày đã đóng vai trò hỗ trợ trong tháng qua.
  • BTC đang đẩy qua mức kháng cự chéo hình thành khi chạm mốc $ 10,5 vào đầu tháng Sáu.
  • Bitcoin đang di chuyển trên mức giá trung bình theo khối lượng của quý 2.
  • Chỉ số sức mạnh tương đối trong một ngày (RSI) đã vượt qua mức trung bình là 50. Điều này rất quan trọng vì điểm giữa của RSI đã đóng vai trò là điểm uốn cho xu hướng của Bitcoin trong hai năm qua.
  • Tiền điện tử vẫn ở trên mức trung bình di chuyển theo cấp số nhân 200 ngày.

phân tích bitcoin

Xem xét các yếu tố kỹ thuật, nhà giao dịch đã yêu cầu rằng Bitcoin có thể kiểm tra $ 10,500, sau đó là $ 11,500 trong những tuần tới.

Tuy nhiên, người giao dịch đã lưu ý rằng có một số sự cố kỹ thuật có thể buộc anh ta thay đổi sự thiên vị của mình. Chúng bao gồm Bitcoin không thể phá vỡ trên 10.500 đô la một lần nữa, chỉ số RSI giảm xuống dưới 50 và giảm giá khi dòng tiền tăng.

Không phải là nhà phân tích tích dự đoán duy nhất

Nhà giao dịch đã chia sẻ biểu đồ trên đáng chú ý không phải là nhà phân tích duy nhất đang bắt đầu tăng giá dựa trên tiền điện tử.

Một nhà phân tích đã quan sát thấy rằng Bitcoin đã hình thành nên một sự phân kỳ tăng giá ẩn với chỉ số RSI ba ngày. Sự phân kỳ cho thấy rằng tiền điện tử sẽ tăng lên tới $ 10,500 và sẽ chỉ bị vô hiệu nếu BTC giảm xuống dưới $ 8,8, ông nhận xét.

phân tích bitcoin 09-07

BTC cũng đang được tăng cường bởi các altcoin.

Trong khi Bitcoin tăng khiêm tốn 5-6% trong ba ngày qua, nhiều altcoin đã bị mất giá. Cardano, VeChain và Dogecoin nằm trong số vài chục loại tiền điện tử đã tăng hơn 30-40% chỉ trong ba ngày qua.

Các loại tiền điện tử này đã làm rất tốt khi Bloomberg, Dave Portnoy và các tên tuổi nổi bật khác trong không gian đầu tư đang nói về tài sản kỹ thuật số một lần nữa.

Xem xét phạm vi tiếp cận của các cá nhân và công ty này, sự chú ý này có thể kích hoạt một dòng quan tâm mua Bitcoin.

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare