Home Tin tức Bitcoin & Altcoins Nhà phân tích dự đoán đáy của Bitcoin năm 2018 đoán giá BTC sẽ lên 13.000$

Nhà phân tích dự đoán đáy của Bitcoin năm 2018 đoán giá BTC sẽ lên 13.000$

by minhpham
  • Bitcoin đã chứng kiến ​​sự thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao thứ Hai là 12.500 đô la.
  • Kể từ khi viết bài này, tiền điện tử hàng đầu giao dịch với giá 11.550 đô la, cao hơn một chút so với mức thấp hàng ngày là 11.500 đô la.
  • BTC đang ở trong một điểm yếu khi bước vào cuối tuần, khi hỗ trợ ngắn hạn trong vùng $ 11,700-11,800 đã bị mất.
  • Một nhà phân tích chính xác về mặt lịch sử vẫn lạc quan rằng Bitcoin đang ở một vị trí tốt mặc dù sự thoái lui đang diễn ra.
  • Nhà phân tích được đề cập cho rằng BTC có thể giảm trong những ngày tới nhưng cuối cùng nó sẽ bật trở lại và quay trở lại mức 13.000 đô la.

Bitcoin có thể sớm tăng vọt lên mốc 13.000$

Sự sụt giảm liên tục của Bitcoin đã khiến nhiều nhà giao dịch tiền điện tử lo sợ. Xem xét các diễn đàn nơi các nhà giao dịch tiền điện tử gặp gỡ, có nhiều phân tích được chia sẻ cho thấy rằng BTC có thể sớm giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng 10.500 đô la, sau đó thậm chí còn thấp hơn.

Nhưng theo một nhà phân tích lịch sử chính xác, điều này không có khả năng xảy ra.

Ông đã lưu ý trong một phân tích được công bố vào ngày 21 tháng 8 rằng Bitcoin đang sẵn sàng giảm xuống mức thấp – 11.000 đô la, nơi có hỗ trợ quan trọng, trước khi tăng lên mức 13.000 đô la vào tuần đầu tiên của tháng 9:

“BTC đang ở mức trung bình khá cao, đây vẫn là kịch bản cốt lõi của tôi và tin tốt là có rất nhiều hỗ trợ ở mức 11,3 nghìn và 11 nghìn, đây là những khu vực tôi sẽ mua, tôi chưa nghĩ đợt này đã kết thúc, tuy nhiên, có lẽ vẫn còn một số người mua đột phá vẫn chưa bị lung lay”

Nhà giao dịch đã chia sẻ phân tích này cũng giống như người đã dự đoán Bitcoin sẽ chạm đáy thị trường gấu năm 2018 ở mức 3.200 USD sáu tháng trước khi nó thực sự xảy ra. Anh ấy dường như là người duy nhất đưa ra dự đoán chính xác như vậy trong thị trường gấu.

Các nguyên tắc cơ bản đề xuất thêm sự tăng trưởng sắp xảy ra

Các nguyên tắc cơ bản cũng cho thấy rằng Bitcoin sẵn sàng tăng cao hơn trong những tuần tới, có khả năng cao hơn mức cao địa phương ở mức 12.500 đô la được thiết lập vào thứ Hai.

Người đề xuất Bitcoin nổi tiếng “Vortex” lưu ý rằng có ba dấu hiệu rõ ràng cho thấy Bitcoin chuẩn bị bắt đầu một “đợt tăng giá kéo dài nhiều năm” gợi nhớ đến đợt tăng giá từ năm 2015 đến năm 2017.

Các dấu hiệu này như sau:

  • Việc áp dụng Segregated Witness đã đạt mức cao nhất mọi thời đại do các nhà cung cấp dịch vụ triển khai công nghệ.
  • Tỷ lệ băm của mạng Bitcoin đã đạt mức cao mới mọi thời đại.
  • Hơn một nửa số BTC đang lưu hành đã không di chuyển trong một năm trở lên, điều quan trọng là lần cuối cùng chỉ số này ở mức cao này, đợt tăng giá cuối cùng đã bắt đầu.

Related Posts

Leave a Comment