Nhà phân tích đoán đáy Bitcoin năm 2018 nói: Altcoin có thể lao dốc vào năm

Cho đến nay, đó là một năm cực kỳ mạnh mẽ đối với các altcoin. Versus Bitcoin, nhiều người đã vượt trội hơn.

Trước đây, các chỉ số altcoin vốn hóa nhỏ, trung bình và vốn hóa lớn từ trao đổi tiền điện tử FTX đã vượt trội so với Bitcoin kể từ đầu năm 2020.

biểu đồ bitcoin so với altcoin

Tuy nhiên, một nhà phân tích nổi bật dự đoán xu hướng này sẽ đảo ngược vào năm 2021. Ông đã đi xa hơn khi nói rằng sự thống trị của Bitcoin – tỷ lệ phần trăm của thị trường tiền điện tử được tạo thành từ BTC – có thể vượt qua mức cao của năm 2019.

Sự thống trị Bitcoin có thể tăng mạng năm 2021

Theo một nhà giao dịch, sự thống trị của Bitcoin có khả năng tăng tới 86% vào cuối năm 2021 / đầu năm 2022. Nhà phân tích quy kết tình cảm này với Elliot Wave, một loại phân tích kỹ thuật cho thấy thị trường di chuyển theo sóng dự đoán / chu kỳ do tâm lý nhà đầu tư.

Nhà giao dịch đã chia sẻ tình cảm này cũng giống như vậy, nhiều tháng trước đó, dự đoán Bitcoin sẽ chạm đáy ở mức 3.200 đô la vào năm 2018.

Altcoin có thể vượt trội trong ngắn hạn

Trong khi các nhà phân tích dự đoán altcoin sẽ hoạt động kém hơn Bitcoin vào năm 2021, ông chia sẻ một cái nhìn khác từ quan điểm ngắn hạn.

Theo một biểu đồ khác mà ông đã đăng trong cùng một thông điệp, sự thống trị của Bitcoin có thể sẽ rơi vào tháng 10 năm nay. Biểu đồ cho thấy sự thoái lui của sự thống trị của Bitcoin đến 60%. Sự thống trị của BTC với sự cố rõ ràng và hiện đang kiểm tra lại như chúng ta đã thấy vào cuối năm 2019 cho thấy sự vượt trội của alt.

Biểu đồ cho thấy rằng các biện pháp gần đây đã di chuyển dưới một xu hướng tăng quan trọng, cho thấy một động thái giảm giá sẽ theo sau. Quỹ blockchain nổi bật Pantera Capital đã phát hành một báo cáo tháng 6 nêu rõ làm thế nào các altcoin có thể vượt trội hơn Bitcoin.

“Chúng tôi tin rằng chúng tôi hiện đang ở giai đoạn đầu của chu kỳ thị trường tiền điện tử mới sẽ diễn ra cho đến ít nhất là giữa năm 2021. Với lựa chọn phù hợp, người ta có thể vượt trội hơn BTC với danh mục đầu tư đa dạng bao gồm cả các loại vốn hóa lớn như BTC và ETH và các loại tiền nhỏ đến trung bình ngay cả trong giai đoạn đầu của thị trường tăng trưởng”.

Các đồng CIO của Pantera quy kết tình cảm này với thực tế là cùng với công nghệ tốt hơn, giờ đây có các giao thức hỗ trợ các trường hợp sử dụng tài chính trong thế giới thực.

Những người ủng hộ BTC tin rằng một loại tiền kỹ thuật số không có chủ quyền là không thể tránh khỏi. Nhưng chúng tôi cũng tập trung vào các giao thức cho phép các trường hợp sử dụng tài chính trong thế giới thực và tin rằng phần lớn giá trị sẽ tích lũy cho các tài sản này trên cơ sở lâu dài so với các mã thông báo tiện ích / thanh toán.

Sức mạnh ngắn đến trung hạn của các altcoin so với Bitcoin cũng có thể được hỗ trợ bởi lĩnh vực tài chính phi tập trung đang bùng nổ.

Được biết đến như là ngành công nghiệp tiền điện tử, đã chứng kiến ​​sự áp dụng mạnh mẽ trong những tháng gần đây do những cải tiến công nghệ mới, các ưu đãi và tìm kiếm năng suất.

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare