Ad
Ad
Ad
Ad

Nếu Bitcoin đạt 12.000$ có thể sẽ mở khóa cho trường hợp giá cao trong tưởng tượng

Tin tức Bitcoin & Altcoins Nếu Bitcoin đạt 12.000$ có thể sẽ mở khóa cho trường hợp...
  • Bitcoin đã phải đối mặt với sự từ chối sau khi tăng cao tới mức $ 11,5 vào thứ Hai. Tính đến thời điểm viết bài này, BTC ở mức $ 10,800.
  • Các nhà phân tích vẫn lạc quan mặc dù mức giảm này từ mức cao của địa phương, cho rằng cấu trúc thị trường giảm giá vẫn tồn tại trong tuần trước hiện đã bị phá vỡ.
  • Một nhà phân tích vĩ mô nói rằng nếu Bitcoin vượt qua mức 12.000 đô la, bầu trời có thể là giới hạn cho đợt tăng giá sắp tới.
  • Những người khác nói rằng $ 13,900-14,000 có tầm quan trọng hơn đối với BTC, vì đó là nơi thị trường tăng giá tìm thấy đỉnh vào năm 2019.

Sự tăng vọt gần đây của giá Bitcoin đã cho phép tài sản vượt qua mức 10,500 đô la – điều mà một số người gọi là mức kháng cự cuối cùng . Theo một nhà phân tích vĩ mô nổi bật, mặc dù, BTC cần phải đòi lại 12.000 đô la để mở khóa toàn bộ tiềm năng của đợt tăng giá.

BITCOIN PHẢI LẤY LẠI $ 11,500 VÀ ETHEREUM PHẢI LẤY LẠI $ 450: NHÀ PHÂN TÍCH

Bitcoin cuối cùng đã đi vào cuộc sống sau nhiều tuần không hoạt động. Ở mức cao vào thứ Hai, tài sản đã tăng gần 15% trong vòng 24 giờ, một trong những màn trình diễn hàng ngày tốt nhất trong nhiều tháng.

Worth là kỹ thuật viên thị trường chính tại Cornerstone Macro và là người đồng chủ trì các Hành động Tùy chọn của CNBC; ông là một khách mời tích cực trên CNBC, Bloomberg và các cửa hàng tin tức tài chính chính thống khác.

Trong một phân tích được công bố vào ngày 27 tháng 7, nhà đầu tư lập luận rằng Bitcoin cần phải phá vỡ 12.000 đô la. Làm như vậy sẽ cho phép nó tăng giá lên mức cao như trí tưởng tượng sẽ cho phép.

Đây chỉ là vấn đề thời gian – Bitcoin và Ethereum cuối cùng cũng đi vào cuộc sống. Chúng tôi là người mua của mỗi. Mục tiêu giá BTC $: 12.000 đô la. Mục tiêu giá $ ETH: $ 450. Và từ đó? Cao như trí tưởng tượng sẽ cho phép Bình góc Worth nhận xét tham khảo biểu đồ bên dưới.

Rob Sluymer đã có một cái nhìn khác. Kỹ thuật viên thị trường tại Fundstrat Global Advisors nói với Bloomberg rằng mức kháng cự quan trọng mà các nhà đầu tư nên theo dõi là $ 13,900-14,000 đối với Bitcoin.

Đây là lý do chính đáng: 14.000 đô la là mức mà Bitcoin đứng đầu năm 2019. Đây cũng là mức giá mà BTC đóng cửa năm 2017, mặc dù đã tăng lên 20.000 đô la.

Dù mức kháng cự chính xác có thể là gì, nhiều nhà phân tích không tin rằng Bitcoin có bầu trời rõ ràng phía trước.

PULLBACK ?

Một số người lo ngại rằng một pullback là hướng vào thị trường Bitcoin vì nó vẫn nằm dưới một số mức kháng cự.

Theo báo cáo  trước đây , tỷ lệ tài trợ cao trên các sàn giao dịch ký quỹ đang khiến một số nhà bình luận lo lắng:

Ngay sau khi giá phá vỡ 10k, tiền tài trợ đã tăng vọt trên tất cả các sàn giao dịch. Đây KHÔNG phải là một dấu hiệu tăng giá.

Tỷ lệ tài trợ cao cho thấy các vị trí dài bị quá mức và có thể bị buộc rời khỏi vị trí của họ nếu không cẩn thận. Tỷ lệ tài trợ cao trong lịch sử trùng khớp với đỉnh thị trường, hoặc ít nhất là những điểm mà xu hướng tăng kéo trở lại.

Latest articles

Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên sàn Binance (mới 2020)

Cryptocurrency ngày càng phổ biến, nhiều sàn giao dịch đang được tạo ra để mua, giao dịch và bán cryptocurrencies khác nhau. Điều này...

Ví Coinbox.org hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS

  Ví Coinbox.org hiện đã tích hợp và hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS. Trong bài viết, chúng...

Ethereum (ETH) dự kiến sẽ tăng lên nếu giá điều chỉnh về mốc 385 USD

Ethereum đã giảm 6% trong 24 giờ qua khi đối mặt với sự sụt giảm của cổ phiếu. Chỉ số Dow Jones giảm...

Phá vỡ mức này, Bitcoin có thể tiến đến mốc 14.000 USD

Giá của Bitcoin đã được củng cố trong thời gian sau khi tăng mạnh lên đến mức cao nhất là 11.400 đô la ...

Related articles

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here