Mức tăng mới nhất của Bitcoin là cực kỳ tích cực, các yếu tố cần xem xét

Quảng Cáo
  • Trong tháng vừa qua, Bitcoin đã hoạt động hiệu quả trong một mô hình hợp nhất cực kỳ chặt chẽ. Giá đã bị khóa trong phạm vi ~ 7% trong khoảng từ $ 8,900 đến $ 9,400.
  • Đầu tuần này, tiền điện tử đã bắt đầu giải quyết hợp nhất bằng cách nhích lên cao hơn. Điều này lên đến đỉnh điểm trong một đợt tăng mạnh mẽ lên đến đỉnh điểm vào thứ Năm, khi BTC đạt 9.650 đô la trên các sàn giao dịch hàng đầu.
  • Các nhà phân tích nói rằng Bitcoin có chỗ để tăng mặc dù thực tế tài sản vẫn nằm dưới mức kháng cự chính.

Bitcoin đã phá vỡ mức cao tới 9.650 đô la vào thứ năm nhờ vào thanh lý trị giá hàng triệu đô la và áp lực mua. Tài sản kể từ đó đã trải qua một đợt giảm giá nhẹ lên 9.500 đô la, nhưng các nhà phân tích vẫn lạc quan khi các kỹ thuật và nguyên tắc cơ bản tiếp tục hỗ trợ các con bò đực.

BITCOIN CÓ CHỖ ĐỂ TẬP HỢP, NÓI CÁC NHÀ PHÂN TÍCH

Một nhà phân tích cho biết ngày 22 tháng 7, việc phá vỡ liên tục của BTC đã cho phép nó từ chối cấu trúc thị trường giảm giá được thiết lập để gửi tài sản giảm mạnh .

Ông đặc biệt đưa ra tài liệu tham khảo về cách Bitcoin vô hiệu hóa một tam giác giảm dần và kháng chéo trong tiềm năng tăng gần đây.

Nhiều lần thất bại trong việc gửi giá thấp hơn đã tăng lên theo nhu cầu hàng ngày và mở hàng tháng cho BTC. Đóng 1D ngày hôm qua đã đăng một MS phá vỡ cao hơn hàng ngày. Kim loại, chứng khoán, cổ phiếu, tất cả đều tăng giá cao có thể là thời gian cho tài sản tốt nhất của thập kỷ qua cho đến nay.

Nhà phân tích này đã không truyền đạt một dự đoán về giá trong phân tích nói trên. Nhưng trong các phân tích trước đây, nhà giao dịch đã lưu ý rằng Bitcoin có khả năng di chuyển trên 10.000 đô la, sau đó là 11.000 đô la.

Sự lạc quan đã được lặp lại bởi một nhà phân tích khác, người cho rằng khả năng của Bitcoin vượt qua mức 9.500 đô la là tích cực. Tham khảo biểu đồ dưới đây, nhà phân tích cho rằng :

Cập nhật HTF của BTC BTC: Nhìn vẫn ổn, có vẻ như 9300 đô la đang giữ vai trò hỗ trợ nhưng ngay cả khi chúng tôi quay trở lại khoảng 9200 đô la thì vẫn ổn và chúng tôi nên tìm kiếm một chân khác trở lên. Thực sự muốn xem những con bò đực có sức mạnh để phá vỡ $ 9500 vì đây là nơi bữa tiệc bắt đầu.

KẾT THÚC CUỘC BIỂU TÌNH CỦA ALTCOIN CÓ THỂ TĂNG THÊM BTC

Thêm vào các cơ hội các cuộc biểu tình Bitcoin cao hơn từ đây là tiềm năng lợi nhuận được thực hiện gần đây trên thị trường altcoin để chuyển sang Bitcoin.

Như đã đề cập trước đó, vài tuần qua đã được đánh dấu bằng các cuộc biểu tình parabol trong một số loại tiền điện tử nhất định. Một số người nghĩ rằng động thái này sẽ tiếp tục, nhưng có một số ý kiến ​​cho rằng những lợi nhuận này sẽ được chuyển sang Bitcoin và Ethereum. Như một nhà bình luận đã nói vào tháng Sáu:

Sự thèm ăn rủi ro đang quay trở lại. Chúng tôi đã thấy một đánh giá lại lớn trong nhiều altcoin nhỏ hơn (đặc biệt là DeFi) trong 4-5 tuần qua trong khi $ BTC đã bị giới hạn phạm vi. Tại một số điểm, việc định giá của các đồng tiền này sẽ bắt đầu trở nên tồi tệ và vốn sẽ chảy về $ BTC .

Ở mức độ nào ảnh hưởng đến Bitcoin vẫn chưa rõ ràng.

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare