Ad
Ad
Ad
Ad

Một thứ tư xanh: Altcoin tăng trong khi Bitcoin đánh dấu một ngày nhàm chán

Tin tức Bitcoin & Altcoins Một thứ tư xanh: Altcoin tăng trong khi Bitcoin đánh dấu một...

Dấu hiệu tách rời đầu tiên trở nên rõ ràng trong phiên giao dịch ngày hôm qua khi các chỉ số nổi bật nhất của Mỹ giúp thị trường tăng 1-2%, trong khi Bitcoin từ chối tuân theo và giữ vững trong phạm vi $ 9.100 – $ 9.300.

Mặt khác, thị trường altcoin chứng kiến ​​rất nhiều sự tăng giá hai chữ số và đã làm giảm sự thống trị của BTC xuống còn 62,3%.

Tin tức về máy bơm vắc-xin Thị trường chứng khoán

Mặc dù rút lui ban đầu trên thị trường chứng khoán, ba chỉ số lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ đã đóng cửa phiên giao dịch hôm qua trong sắc xanh. S & P tăng 1,34% và chạm mức 3.200, Nasdaq tăng giá trị 1% lên 10,488 và chỉ số Dow là mức tăng đáng kể nhất với hơn 2% lên 26.642.

Việc leo lên tiếp tục cho các hợp đồng tương lai sau khi chuông kết thúc. Phản ứng được đưa ra sau khi công ty công nghệ sinh học Moderna của Mỹ cho biết họ đã phát triển một loại vắc-xin coronavirus, sản xuất kháng thể ở tất cả các bệnh nhân trong các thử nghiệm đầu tiên.

Do đó, chỉ số tương lai của Dow Jones đã tăng 265 điểm và tương lai của S & P 500 và Nasdaq 100 theo xu hướng tăng. Theo Michael Yee, giám đốc quản lý tại Jefferies, sự lạc quan từ loại vắc-xin mới nhất sẽ thúc đẩy tăng giá hơn nữa trên thị trường chứng khoán.

BTC Decouples?

Bitcoin đã lập biểu đồ biến động giá tương tự với các chỉ số thị trường chứng khoán gần đây, do đó làm tăng các mức tương quan. Tuy nhiên, trong khi các chỉ số được đề cập ở trên đã đóng cửa phiên giao dịch ngày hôm qua trong màu xanh lá cây, thì sự phát triển giá 24 giờ của Bitcoin có phần khác biệt.

BTC không chỉ không đánh dấu bất kỳ mức tăng đáng chú ý nào, mà nó còn thực sự giảm xuống dưới mức $ 9.100 trước khi quay trở lại mức $ 9.280 khi bị từ chối. Tại thời điểm viết bài này, Bitcoin tìm thấy chính nó ở mức 9.240 đô la. Sự biến động bị thiếu này gần đây và thực tế là băng thông của Bollinger đã bị giới hạn ở giá trị thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2018 khiến cộng đồng sợ rằng một vụ tai nạn BTC xảy ra ngay xung quanh.

chart btc 5m

Nếu một sự sụt giảm thực sự đến, tiền điện tử chính có thể dựa vào dòng tâm lý ở mức 9.000 đô la để phục vụ như là hỗ trợ, tiếp theo là $ 8,600 và $ 8.400. Ngoài ra, nếu Bitcoin phá vỡ mức kháng cự kẻ thù ở mức 9.300 đô la, thì những người tiếp theo ở mức 9.600 đô la và 9.800 đô la.

Altcoin không ngủ

Gần đây, thị trường altcoin đã không thất vọng về các hành động giá, với Chainlink là một trong những đại diện đáng chú ý nhất. Hai ngày trước, LINK đã đạt được  ATH của mình ở mức 8,48 đô la, ngày hôm qua đã giảm mạnh về mức 7 đô la, nhưng biến động tăng vẫn tiếp tục ngày hôm nay. Tài sản tăng 13% và một lần nữa giao dịch ở mức khoảng 8 đô la.

tổng quan thị trường tiền điện tử

Tuy nhiên, các đồng tiền thay thế khác đang đăng ký mức tăng ấn tượng hơn ngày hôm nay. Kava đang đứng đầu với mức tăng đột biến từ 23% lên 2,05 đô la sau khi có tin từ Kraken rằng họ sẽ liệt kê nó vào ngày mai.

Onology đã công bố trở thành đối tác của Google ngày hôm qua và ONT tiền điện tử tự nhiên của nó cảm thấy các hiệu ứng ngày hôm nay tăng 14%. Waves và Synthetix Network cũng đánh dấu mức tăng tương tự.

Những bước nhảy giá lớn giữa hầu hết các altcoin đã làm giảm sự thống trị của Bitcoin trên thị trường. Số liệu đã giảm liên tục trong nhiều tuần và hiện tại nó đã giảm xuống còn 62,3%, theo CoinMarketCap. Đây là điểm thấp nhất mà nó có được trong hơn một năm.

Latest articles

Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên sàn Binance (mới 2020)

Cryptocurrency ngày càng phổ biến, nhiều sàn giao dịch đang được tạo ra để mua, giao dịch và bán cryptocurrencies khác nhau. Điều này...

Ví Coinbox.org hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS

  Ví Coinbox.org hiện đã tích hợp và hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS. Trong bài viết, chúng...

Ethereum (ETH) dự kiến sẽ tăng lên nếu giá điều chỉnh về mốc 385 USD

Ethereum đã giảm 6% trong 24 giờ qua khi đối mặt với sự sụt giảm của cổ phiếu. Chỉ số Dow Jones giảm...

Phá vỡ mức này, Bitcoin có thể tiến đến mốc 14.000 USD

Giá của Bitcoin đã được củng cố trong thời gian sau khi tăng mạnh lên đến mức cao nhất là 11.400 đô la ...

Related articles

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here