Một nhà phân tích nói Bitcoin sẽ kiểm tra lại mốc 12.000$

Quảng Cáo
  • Bitcoin đã lao dốc trong phiên giao dịch hôm thứ Sáu khi tiền điện tử một lần nữa bị từ chối ở mức 12.000 đô la.
  • 12.000 đô la là mức quan trọng đối với BTC trong tuần qua và cả trong ba năm qua.
  • Sự sụt giảm khiến nhiều nhà giao dịch sợ hãi, nhiều người trong số họ đã mở các vị thế bán khi Bitcoin giảm xuống dưới 11.500 USD.
  • Đi ngược lại xu hướng, Bitcoin tiếp tục tăng lên khi các altcoin tăng cao hơn.
  • Tính đến thời điểm bài viết này viết, BTC đã phục hồi lên $ 11,750.
  • Các nhà phân tích cho rằng tiền điện tử vẫn ở trạng thái tăng giá khi nó cố gắng giữ mức hỗ trợ quan trọng 11.500 đô la.

BITCOIN CÓ THỂ SỚM KIỂM TRA 12.000 ĐÔ LA, NHÀ PHÂN TÍCH CHO BIẾT KHI GIÁ GIỮ MỨC TỔNG THỂ

Sự phục hồi của Bitcoin vào thứ Sáu đã thuyết phục nhiều nhà giao dịch rằng phe bò vẫn có thể kiểm soát, mặc dù tâm lý ban đầu cho thấy khác.

Một nhà giao dịch tiền điện tử, người đã dự đoán chính xác phần lớn sự đột phá đang diễn ra, đã chia sẻ biểu đồ bên dưới vào ngày 8 tháng 8. Nó cho thấy rằng vì Bitcoin đã thoát khỏi mức hỗ trợ xung quanh $ 11.500, trùng với mức cao thứ Hai và mở cửa hàng tháng, sẽ tiếp tục đẩy cao hơn trong những ngày tới.

Đề nghị rằng BTC có thể sớm quay lại phạm vi giá 12.000 đô la, nhà giao dịch đã viết :

“BTC. S / R lật tốt ở mức hợp lưu ngày hôm qua. 1H MS đã tăng điểm. Muốn thấy 11,6 nghìn đô la được giữ và sau đó giá tăng lên để bỏ đi ở mức cung 4H một lần nữa.

Tuy nhiên, nhà giao dịch nghĩ rằng Bitcoin có thể giảm trở lại về mức 11.600 đô la, trước khi tăng cao hơn lên 12.000 đô la. Dự đoán cho thấy BTC có thể đạt 12.000 đô la vào thời điểm này vào ngày mai, điều này thực sự không còn xa.

LỢI NHUẬN TỪ ALTCOIN CÓ THỂ CỦNG CỐ BTC BULL

Thúc đẩy Bitcoin hơn nữa là cuộc biểu tình đang diễn ra trong các altcoin. Khi tiền điện tử hàng đầu bị đình trệ, các altcoin nổi bật đã tăng ngày càng cao. Trong 24 giờ qua, Chainlink (LINK) đã tăng khoảng 40%, bước vào giai đoạn khám phá giá parabol.

Cuối cùng, các nhà phân tích cho biết, những khoản lợi nhuận này sẽ được chuyển thành Bitcoin và các loại tiền điện tử vốn hóa lớn khác như Ethereum.

Lợi nhuận của các đồng tiền thay thế từ cuộc biểu tình tháng 6 thực sự là thứ được cho là đã đẩy BTC lên cao hơn từ mức thấp 9.000 đô la lên mức cao nhất địa phương là 12.200 đô la vào cuối tháng 7 và đầu tháng này.

Giả sử một động thái tương tự, BTC có thể sớm giao dịch ở mức 15.000 đô la với giả sử đủ lợi nhuận từ các altcoin dẫn đầu thị trường.

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare