Home Tin tức Bitcoin & Altcoins Mô hình đám may của Bitcoin cho thấy gấu vẫn có thể kiểm soát hoàn toàn

Mô hình đám may của Bitcoin cho thấy gấu vẫn có thể kiểm soát hoàn toàn

by minhpham
  • Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử hiện đang chứng kiến ​​hành động giá tương đối hỗn hợp
  • Mặc dù BTC đã phải đối mặt với một số áp lực bán dữ dội, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là những con gấu đã không làm mất hiệu lực bất kỳ cấu trúc thị trường trung hạn nào của nó
  • Do đó, nó vẫn có vị trí tốt để chứng kiến ​​sự tăng giá trong ngắn hạn
  • Mặc dù vậy, một nhà phân tích lưu ý rằng sự hình thành đám mây của tiền điện tử có thể gây ra một số rắc rối cho triển vọng ngắn hạn của nó, vì nó cho thấy rằng nó vẫn bị mắc kẹt dưới một số mức quan trọng
  • Việc liệu nó có thể tan vỡ qua các cấp độ này hay không nên cung cấp cái nhìn sâu sắc về xu hướng ngắn hạn của nó

Bitcoin một lần nữa bị mắc kẹt dưới 12.000 đô la, với áp lực bán ra ngày hôm qua khiến giá của nó giảm xuống đáng kể.

Bây giờ có vẻ như nó đang bắt đầu tôn trọng các ranh giới phạm vi tương tự như những giới hạn được thiết lập trong suốt vài tuần qua, với hỗ trợ ở mức 11.600 đô la và mức kháng cự xung quanh 12.000 đô la.

Mặc dù chưa thể thu hồi 12.000 đô la, nhưng triển vọng của tiền điện tử vẫn có phần tích cực trong thời gian tới, vì sức mạnh của người bán cho đến nay đã được chứng minh là có phần hạn chế.

Một nhà phân tích đang chỉ ra một số cấp độ chính mà anh ta đang theo dõi chặt chẽ, lưu ý rằng Bitcoin không ra khỏi rừng cho đến khi các mức này được vượt qua một cách chắc chắn.

Bitcoin rơi vào phạm vi trước đó, mở ra cánh cửa đi xuống

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ tăng dưới 1% ở mức giá hiện tại là $ 11,810.

Điều này đánh dấu sự phục hồi từ mức thấp hàng ngày là 11.600 đô la nhưng cũng đánh dấu sự sụt giảm từ mức cao hơn 12.000 đô la.

Bởi vì BTC hiện đang giao dịch trong cùng phạm vi giao dịch mà nó đã được ghi nhận trước đó, các nhà phân tích tin rằng một chuyến thăm đến mức thấp nhất trong phạm vi vĩ mô trước đó là 11.000 đô la có thể sắp xảy ra.

“Sự đơn giản của BTC cho phạm vi hiện tại”, một nhà phân tích đã nói trong khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.

Như đã thấy trên biểu đồ của nhà phân tích, có vẻ như Bitcoin đang hình thành mô hình Phân phối Wyckoff cổ điển.

BTC VẪN CHƯA THU LẠI ĐƯỢC CÁC MỨC KỸ THUẬT CHÍNH NÀY 

Một yếu tố khác hiện đang chống lại Bitcoin là nó không có khả năng lấy lại một vài đường trung bình động nằm trong sự hình thành đám mây của nó .

Trong khi nói về điều này, một nhà phân tích lưu ý rằng anh ta không bán khống BTC cho đến khi anh ta thấy phản ứng rõ ràng hơn với các mức này.

“Đám mây vẫn đang làm việc của nó. Đã cứu tôi một khoảng thời gian khỏi sự khao khát của fomo – sẽ tăng quy mô trở lại sau khi hỗ trợ được xác nhận trở lại bên trong / bên trên nó. Cho đến lúc đó tôi sẽ chỉ xem, không quan tâm đến. “

Trừ khi Bitcoin chịu thêm áp lực mua cho phép nó vượt qua khu vực quan trọng này, nếu không thì có thể sắp xảy ra giảm giá.

Related Posts

Leave a Comment