Ad
Ad
Ad
Ad

Mạng lưới dịch vụ Blockchain của Trung Quốc được báo cáo tích hợp Ethereum

Tin tức Bitcoin & Altcoins Mạng lưới dịch vụ Blockchain của Trung Quốc được báo cáo tích...

bllockchain trung quốc tích hợp ethereum

Mạng dịch vụ Blockchain do nhà nước Trung Quốc (BSN) tài trợ được cho là đang di chuyển để bắt đầu tích hợp với các blockchain công cộng như Ethereum và Nervos Network.

Tin tức về những tích hợp tiềm năng này xuất hiện chỉ một tuần sau khi tin tức về việc BSN sử dụng Chainlink Orials để tăng tốc độ và bảo mật của các giao dịch diễn ra trên mạng.

Tin tức này dường như là tín hiệu tốt cho các blockchain và dự án liên quan, và một nhà đầu tư mạo hiểm tin rằng nó sẽ giúp thúc đẩy ngành tiền điện tử Trung Quốc – vốn trước đây đã bị bóp nghẹt bởi các quy định.

Mạng dịch vụ Blockchain quốc gia của Trung Quốc để tích hợp Ethereum, Báo cáo công bố

BSN của Trung Quốc là một blockchain quốc gia được hỗ trợ bởi Trung tâm Thông tin Nhà nước của đất nước, China Mobile, UnionPay và các tổ chức khác, mặc dù quốc gia này giữ hầu hết các chi tiết liên quan đến bí mật sáng kiến ​​này.

Bây giờ có vẻ như BSN đang chuyển sang tích hợp các chuỗi khối phi tập trung và công khai vào mạng của họ, bao gồm Ethereum và Nervos.

Theo Haseeb Qureshi – một đối tác quản lý tại Dragonfly Capital – sự tích hợp này đã được xác nhận bởi nhiều nguồn và là một thỏa thuận lớn với các trò chơi liên quan.

Nhiều nguồn tin tôi đã được thông báo bởi nhiều nguồn tin rằng BSN của Trung Quốc sẽ được tích hợp với các blockchain công khai, trong đó đầu tiên là [Ethereum] và [Nervos]. Đây là một vấn đề lớn, ông nói.

Khi nói về Mạng dịch vụ Blockchain do nhà nước tài trợ, Qureshi giải thích rằng đây là một chủ đề tranh luận rộng rãi về việc chính phủ Trung Quốc có liên quan như thế nào, nhưng việc tích hợp các chuỗi khối công khai như Ethereum vẫn còn có ý nghĩa.

Ở mức độ nào chính phủ có liên quan đến BSN đã là một chủ đề tranh luận sôi nổi, nhưng bao gồm các blockchain công khai là rất lớn đối với hệ sinh thái blockchain Trung Quốc. Trong trường hợp không rõ ràng: hỗ trợ công khai các blockchain công khai là một điều cấm kỵ ở Trung Quốc.

Đây có thể là bước đầu tiên hướng tới Trung Quốc mở cửa cho tiền điện tử

Mặc dù điều này có thể giúp hướng một số tiện ích hơn nữa đến Ethereum , nhưng không chắc là điều này sẽ cung cấp cho tiền điện tử bất kỳ sức mạnh công khai nào.

Tuy nhiên, từ góc độ vĩ mô, tin tức này dường như có ý nghĩa đối với toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

Mặc dù chính phủ Trung Quốc có phần xa cách với BSN, nhưng chắc chắn có mối liên hệ mật thiết giữa hai thực thể.

Do đó, việc tích hợp các blockchain phi tập trung và công khai có thể đẩy nhanh việc chấp nhận và chấp nhận tiền điện tử trong nước.

Qureshi đã nhấn mạnh khả năng này, lưu ý rằng blockchain của YouTube, chứ không phải là lập trường của Bitcoin, chỉ đơn giản là một loại thuốc cổng gateway mà cuối cùng dẫn đến sự chấp nhận phân cấp.

Sự thúc đẩy của BS BSN để mở ra với sự hỗ trợ cho các chuỗi khối công khai sẽ giúp Trung Quốc tăng tốc đổi mới trong tiền điện tử. ‘Blockchain, không phải Bitcoin’ . Nắm bắt sự phân cấp thực sự là bước tiếp theo không thể tránh khỏi.

Latest articles

Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên sàn Binance (mới 2020)

Cryptocurrency ngày càng phổ biến, nhiều sàn giao dịch đang được tạo ra để mua, giao dịch và bán cryptocurrencies khác nhau. Điều này...

Ví Coinbox.org hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS

 Ví Coinbox.org hiện đã tích hợp và hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS. Trong bài viết, chúng...

Ethereum (ETH) dự kiến sẽ tăng lên nếu giá điều chỉnh về mốc 385 USD

Ethereum đã giảm 6% trong 24 giờ qua khi đối mặt với sự sụt giảm của cổ phiếu. Chỉ số Dow Jones giảm...

Phá vỡ mức này, Bitcoin có thể tiến đến mốc 14.000 USD

Giá của Bitcoin đã được củng cố trong thời gian sau khi tăng mạnh lên đến mức cao nhất là 11.400 đô la ...

Related articles

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here