Home Tin tức Bitcoin & Altcoins Lần trước chỉ số này ở mức cao như hiện tại, ETH đã đặt mức cao nhất trong 2 tháng

Lần trước chỉ số này ở mức cao như hiện tại, ETH đã đặt mức cao nhất trong 2 tháng

by minhpham
  • Bitcoin và Ethereum đều đã bắt tay vào cuộc biểu tình mạnh mẽ trong bốn tháng qua.
  • Chỉ trong tháng qua, ETH đã tăng khoảng 80% trong khi BTC đã tăng khoảng 30%.
  • Cả hai tài sản đều là một số thị trường hoạt động tốt nhất vào năm 2020, bất chấp đại dịch.
  • Tuy nhiên, một phân tích của nhà khoa học dữ liệu Coin Metrics có thể cho thấy rằng Bitcoin và Ethereum đang đạt mức cao nhất địa phương.
  • Phân tích cho thấy rằng một số liệu hoặc một tỷ lệ đang đạt đến mức cao chưa từng thấy kể từ mức cao nhất của tháng Hai, trước vụ sụp đổ đầu tư vào tháng Ba.

Ethereum có thể đạt được mức cao trung hạn và Bitcoin cũng thế

Hành động giá của Ethereum trong vài tháng qua chắc chắn là rất ấn tượng. Rời khỏi sự cố vào tháng 3, tài sản đã tăng 80% chỉ trong tháng qua khi các nguyên tắc cơ bản của mạng dường như trở nên tăng giá.

Tuy nhiên, một phân tích của Jon Geenty of Coin Metrics, một công ty phân tích dữ liệu và phân tích blockchain, có thể cho thấy mức cao đã gần kề.

Anh chia sẻ hình ảnh dưới đây vào ngày 18/8. Nó hiển thị hành động giá vĩ mô của Bitcoin, hành động giá của Ethereum và tỷ lệ giá cụ thể.

Theo tỷ lệ, thị trường tiền điện tử đang gần đến “điểm uốn”. Lần trước tỷ lệ này cao như vậy, thị trường tiền điện tử đứng đầu vào tháng Hai. Thời điểm trước đó, giá Bitcoin và Ethereum đã hợp nhất trong một số tuần trước khi tăng cao hơn. Và thời điểm trước đó là khi Bitcoin và Ethereum đạt đến đỉnh điểm trong bong bóng tiền điện tử 2017-2018.

“Chúng ta đang bước vào một giai đoạn thú vị đối với một chỉ báo xem xét mức cao mới trừ mức thấp mới tính theo tỷ lệ phần trăm tổng tài sản – xem các mức chỉ được thấy ở các điểm uốn chính trong quá khứ… [Điều này] vẫn quan trọng vì trong quá khứ điều này đã báo hiệu cả hai các động thái tăng giá và giảm giá lớn. ”

Nếu lịch sử xáo trộn, ETH và BTC có thể sớm lao xuống từ mức cao của chúng, có khả năng sau khi đẩy cao hơn một chút.

Các nguyên tắc cơ bản vẫn ủng hộ BULLS

Tuy nhiên, các nguyên tắc cơ bản của thị trường Bitcoin, Ethereum và tiền điện tử vẫn đang ủng hộ những con bò đực.

Đặc biệt, đối với Bitcoin, các nhà phân tích đã xác định được một loạt các lý do đáng kinh ngạc để lạc quan về triển vọng của BTC. Người đề xuất Bitcoin nổi tiếng “Vortex” gần đây đã chia sẻ bốn lý do sau:

  • Việc áp dụng SegWit đã đạt mức cao nhất mọi thời đại.
  • Tỷ lệ băm của mạng Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại.
  • Tỷ lệ BTC lưu hành không di chuyển trong hơn một năm đã đạt mức cao nhất mọi thời đại.
  • Google Xu hướng cho “Bitcoin” và các từ khóa có liên quan đang bắt đầu có xu hướng cao hơn.

Tất nhiên, đây không phải là những lý do trực tiếp để tăng giá Ethereum. Nhưng theo quy luật, ETH tuân theo hành động giá của người dẫn đầu thị trường trên cơ sở vĩ mô.

Related Posts

Leave a Comment