Ad
Ad
Ad
Ad

InstaReM và BeeTech tham gia mạng thanh toán tiền ảo Ripple – RippleNet

Tin tức Bitcoin & Altcoins InstaReM và BeeTech tham gia mạng thanh toán tiền ảo Ripple -...

Theo thông tin mới nhất ngày 31/5/2018, 2 công ty về chuyển tiền InstaReM và BeeTech tham gia RippleNet bằng cách sử dụng thanh toán ngay lập tức của Ripple.

[wpsm_toplist]

Về InstaReM

InstaReM là công ty chuyển tiền quốc tế có trụ sở tại Singapore. Thông báo về việc hợp tác, Prajit Nanu, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của InstaReM, cho biết:

We are pleased with this new partnership with Ripple which will see RippleNet members utilizing InstaReM’s unique payments mesh we have developed in Southeast Asia to further streamline payment processes.

Chúng tôi rất hài lòng với mối quan hệ hợp tác mới này, RippleNet là mạng thanh toán độc đáo của Ripple giúp chúng tôi đã phát triển thị trường tại Đông Nam Á.

Về BeeTech

BeeTech có trụ sở tại Sao Paulo, Brazil được uỷ quyền bởi ngân hàng Brazilian Central Bank. BeeTech là công ty thực hiện các thanh toán quốc tế và kết hợp UX/UI đem lại sử trải nghiệm độc đáo cho người dùng. Bằng cách sử dụng công nghệ, BeeTech có thể cung cấp mức giá cạnh tranh hơn nhiều so với các giải pháp chuyển tiền truyền thống. Nhà sáng lập Fernando Pavani và CEO của BeeTech, nhận xét:

“This partnership on RippleNet provides our customers a one-stop shop experience, including the ability to send payments and access new suppliers across more than 60 markets through xVia – a simple API connection.”

“Hợp tác với Ripple và sử dụng RippleNet cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mới, bao gồm khả năng thanh toán nhanh và có thêm các nhà cung cấp mới trên hơn 60 thị trường thông qua xVia – kết nối đơn giản thông qua API.”

Latest articles

Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên sàn Binance (mới 2020)

Cryptocurrency ngày càng phổ biến, nhiều sàn giao dịch đang được tạo ra để mua, giao dịch và bán cryptocurrencies khác nhau. Điều này...

Ví Coinbox.org hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS

  Ví Coinbox.org hiện đã tích hợp và hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS. Trong bài viết, chúng...

Ethereum (ETH) dự kiến sẽ tăng lên nếu giá điều chỉnh về mốc 385 USD

Ethereum đã giảm 6% trong 24 giờ qua khi đối mặt với sự sụt giảm của cổ phiếu. Chỉ số Dow Jones giảm...

Phá vỡ mức này, Bitcoin có thể tiến đến mốc 14.000 USD

Giá của Bitcoin đã được củng cố trong thời gian sau khi tăng mạnh lên đến mức cao nhất là 11.400 đô la ...

Related articles

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here