InstaReM và BeeTech tham gia mạng thanh toán tiền ảo Ripple – RippleNet

Theo thông tin mới nhất ngày 31/5/2018, 2 công ty về chuyển tiền InstaReM và BeeTech tham gia RippleNet bằng cách sử dụng thanh toán ngay lập tức của Ripple.

[wpsm_toplist]

Về InstaReM

InstaReM là công ty chuyển tiền quốc tế có trụ sở tại Singapore. Thông báo về việc hợp tác, Prajit Nanu, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của InstaReM, cho biết:

We are pleased with this new partnership with Ripple which will see RippleNet members utilizing InstaReM’s unique payments mesh we have developed in Southeast Asia to further streamline payment processes.

Chúng tôi rất hài lòng với mối quan hệ hợp tác mới này, RippleNet là mạng thanh toán độc đáo của Ripple giúp chúng tôi đã phát triển thị trường tại Đông Nam Á.

Về BeeTech

BeeTech có trụ sở tại Sao Paulo, Brazil được uỷ quyền bởi ngân hàng Brazilian Central Bank. BeeTech là công ty thực hiện các thanh toán quốc tế và kết hợp UX/UI đem lại sử trải nghiệm độc đáo cho người dùng. Bằng cách sử dụng công nghệ, BeeTech có thể cung cấp mức giá cạnh tranh hơn nhiều so với các giải pháp chuyển tiền truyền thống. Nhà sáng lập Fernando Pavani và CEO của BeeTech, nhận xét:

“This partnership on RippleNet provides our customers a one-stop shop experience, including the ability to send payments and access new suppliers across more than 60 markets through xVia – a simple API connection.”

“Hợp tác với Ripple và sử dụng RippleNet cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mới, bao gồm khả năng thanh toán nhanh và có thêm các nhà cung cấp mới trên hơn 60 thị trường thông qua xVia – kết nối đơn giản thông qua API.”

Latest articles

Nhà phân tích dự đoán đáy của Bitcoin năm 2018 đoán giá BTC sẽ lên 13.000$

Bitcoin đã chứng kiến ​​sự thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao thứ Hai là 12.500 đô la. Kể từ khi viết...

Mô hình đám may của Bitcoin cho thấy gấu vẫn có thể kiểm soát hoàn toàn

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử hiện đang chứng kiến ​​hành động giá tương đối hỗn hợp Mặc dù BTC...

Lần trước chỉ số này ở mức cao như hiện tại, ETH đã đặt mức cao nhất trong 2 tháng

Bitcoin và Ethereum đều đã bắt tay vào cuộc biểu tình mạnh mẽ trong bốn tháng qua. Chỉ trong tháng qua, ETH đã...

Các công ty phân tích dữ liệu: Không chắc chắn về sự gia tăng của Chainlink

Hãy chấp nhận, Chainlink (LINK) là một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong vài tuần và tháng...

Related articles

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here