Ad
Ad
Ad
Ad

Ichimoku cho thấy Ethereum có khả năng hoạt động tốt vào năm 2021

Tin tức Bitcoin & Altcoins Ichimoku cho thấy Ethereum có khả năng hoạt động tốt vào năm...

Các nhà phân tích cho biết Ethereum có khả năng hoạt động cực kỳ tốt vào năm 2021 mặc dù giá ETH giảm nhanh gần đây.

Đồng tiền này hiện được giao dịch với giá 350 đô la, thấp hơn khoảng 30% so với mức cao nhất trong năm gần đây là 490 đô la, được thiết lập chỉ vài tuần trước. Việc Ethereum giảm mạnh là kết quả của sự điều chỉnh trên thị trường Bitcoin, cùng với sự chậm lại nhanh chóng về tiện ích của các nền tảng tài chính phi tập trung hàng đầu.

Ethereum thực sự hoạt động tốt vào năm 2021

Phát biểu về tiềm năng của Ethereum vào năm 2021, Josh Olszewicz của Brave New Coin gần đây đã lưu ý rằng Đám mây Ichimoku hàng tuần đã chuyển sang màu xanh lục lần đầu tiên kể từ cuối năm 2018. Đám mây Ichimoku là một chỉ báo cho thấy xu hướng của tài sản và các cấp độ quan trọng cần theo dõi .

Olszewicz tin rằng Đám mây Ichimoku chuyển sang màu xanh lục sẽ có nghĩa là Ethereum sẽ hoạt động “cực kỳ tốt” vào quý 2 năm 2021:

Đám mây phần nào là một chỉ báo hàng đầu, trong đó nó dự đoán những thay đổi xu hướng trong tương lai thay vì cung cấp thông tin chi tiết về xu hướng hiện tại.

Kỳ vọng sẽ đi xuống trong thời gian tới

Trong khi Ethereum có thể hoạt động tốt vào năm 2021, các nhà phân tích đang mong đợi sự suy yếu ngắn hạn có thể hướng tới mức thấp nhất 300 đô la được thấy lần cuối vào đầu tháng 9.

Tham khảo biểu đồ bên dưới:

Ngoài ra còn có một số dự báo không chắc chắn về tất cả các thị trường do các cuộc đàm phán về kích thích bị Tổng thống Trump tạm dừng. Có tin đồn rằng các cuộc đàm phán kích thích đang được khởi động lại nhưng vẫn chưa có bất kỳ động thái cụ thể nào từ cả hai bên.

Latest articles

Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên sàn Binance (mới 2020)

Cryptocurrency ngày càng phổ biến, nhiều sàn giao dịch đang được tạo ra để mua, giao dịch và bán cryptocurrencies khác nhau. Điều này...

Ví Coinbox.org hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS

  Ví Coinbox.org hiện đã tích hợp và hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS. Trong bài viết, chúng...

Ethereum (ETH) dự kiến sẽ tăng lên nếu giá điều chỉnh về mốc 385 USD

Ethereum đã giảm 6% trong 24 giờ qua khi đối mặt với sự sụt giảm của cổ phiếu. Chỉ số Dow Jones giảm...

Phá vỡ mức này, Bitcoin có thể tiến đến mốc 14.000 USD

Giá của Bitcoin đã được củng cố trong thời gian sau khi tăng mạnh lên đến mức cao nhất là 11.400 đô la ...

Related articles

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here