Hướng dẫn cách đăng ký Binance 2019? Xác minh Binance, KYC và giao dịch trên sàn Binance

Sàn Binance là gì? Cách đăng ký Binance Việt Nam như thế nào? Cùng Điểm Tin Bitcoin tìm hiểu về cách đăng ký Binance, xác minh Binance và giao dịch Bitcoin trên sàn Binance, một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới hiện nay.
[review]
[wpsm_toplist]

Sàn Binance là gì?

Sàn Binance là gì? Binance là sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử số 1 thế giới hiện nay và được cộng đồng người Việt tin dùng và sử dụng. Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến được bắt đầu ở Trung Quốc, hiện nay đã chuyển trụ sở của họ sang Malta, quốc gia ủng hộ tiền điện tử ở Châu Âu.

Binance nổi tiếng với dịch vụ trao đổi Bitcoin sang các Altcoin, có khối lượng giao dịch lớn, nhiều coin cùng với CEO thân thiện và phí giao dịch thấp.

[wpsm_button color=”red” size=”big” link=”https://www.binance.com/?ref=20363072″ icon=”star” class=””]Đăng Ký Binance[/wpsm_button]

Hướng dẫn cách đăng ký Binance - Xác minh Binance
Hướng dẫn cách đăng ký Binance – Xác minh Binance

Tại sao sử dụng sàn Binance để giao dịch Bitcoin?

Sàn Binance là sàn giao dịch Bitcoin số 1 thế giới với phí giao dịch thấp (0.1%), nền tảng bảo mật hàng đầu, khối lượng giao dịch lớn và được cộng đồng Bitcoin ủng hộ. Sàn Binance hiện có khả năng xử lý hơn 1.4 triệu giao dịch mỗi giây, nhờ thế việc giao dịch của bạn sẽ nhanh chóng và đảm bảo.

Ngoài ra, sàn Binance còn là nhà phát triển đồng tiền điện tử của riêng mình là Binance Coin (BNB) với tài trợ cho sự phát triển của Binance. Khi sử dụng Binance Coin (BNB) để giao dịch tiền điện tử trên sàn Binance chi phí giao dịch được giảm 50%. Đồng thời, khi sở hữu Binance Coin (BNB) bạn có thể sử dụng để mua các IEO coin từ sàn Binance.

[wpsm_button color=”red” size=”big” link=”https://www.binance.com/?ref=20363072″ icon=”star” class=””]Đăng Ký Binance[/wpsm_button]

Tính năng nổi bật của sàn Binance

 • Tốc độ: Sàn Binance yêu cầu xử lý 1,4 triệu giao dịch mỗi giây.
 • Phí thấp: Nó tính phí 0,1% phí giao dịch và thậm chí ít hơn nếu bạn thanh toán bằng Binance Coin.
 • Thanh khoản: Số lượng lớn người mua và bán trên sàn giao dịch có nghĩa là nó dễ bán với giá gần với giá thị trường.
 • Lựa chọn: Binance hiện có hàng trăm loại tiền điện tử khác nhau để giao dịch.

Hướng dẫn cách đăng ký Binance

Để có thể giao dịch tiền điện tử trên sàn Binance, bạn cần đăng ký tài khoản Binance, sau đó xác minh Binance và cài đặt bảo mật cho tài khoản Binance của mình.

Đăng ký Binance

Trước tiên để đăng ký Binance, mọi người truy cập vào https://www.binance.com sau đó nhấn vào Đăng ký với phiên bản tiếng Việt hoặc Register với phiên bản tiếng Anh. Nút đăng ký ở bên góc phải trên cùng trang web, xem hình bên dưới.

[wpsm_button color=”red” size=”big” link=”https://www.binance.com/?ref=20363072″ icon=”star” class=””]Đăng Ký Binance[/wpsm_button]

Hướng dẫn đăng ký Binance
Hướng dẫn đăng ký Binance

Tiếp tục các bạn hãy điền thông tin đăng ký của mình như hình dưới, nhớ tích vào “Tôi đồng ý với Binance Điều khoản sử dụng” hoặc “I agree to Binance” và bấm vào Đăng ký hoặc Register tuỳ theo bạn chọn tiếng Việt hay Anh.

Cách đăng ký Binance 2019
Cách đăng ký Binance 2019

Sau khi nhấn vào nút Đăng ký, bạn cần nhập mã captcha anh em chỉ cần kéo thả đúng khung hình là được.

Tạo tài khoản Binance
Tạo tài khoản Binance

Sau khi thực hiện xong, sàn Binance sẽ gởi email xác nhận đăng ký tài khoản Binance. Mọi người cần kiểm tra email của mình, tại mục Inbox hoặc Spam để xác minh kích hoạt tài khoản của mình.

Xác minh Binance
Xác minh Binance

Đến đây mọi người đã hoàn thành 90% việc đăng ký Binance và có thể giao dịch Bitcoin trên sàn Binance. Tuy nhiên, với tài khoản mới chỉ có thể rút 2 BTC mỗi ngày. Để nâng hạn mức rút tiền của mình lên 100BTC thì mọi người cần xác minh danh tính Binance và cài đặt bảo mật Google Authenticator (2FA) cho tài khoản của mình.

Bảo mật tài khoản Binance

Khi giao dịch tiền điện tử trên sàn Binance việc đầu tiên là ưu tiên bảo mật tài khoản để tránh bị đánh cắp số Bitcoin của mình. Vì thế việc cài đặt Google Authenticator (2FA), bảo mật 2 lớp là điều cực kỳ quan trọng khi sử dụng để giao dịch tiền điện tử trên sàn Binance.

Hướng dẫn cài đặt Google 2FA

Đầu tiên, mọi cần tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại hoặc máy tính. Binance cung cấp cho bạn link download ứng dụng này trên IOS và Android, chỉ cần click vào Appstore và Google Play để tải.

Sau đó, đăng nhập vào sàn Binance, sau đó vào phần tài khoản và ấn vào “Kích hoạt” có ghi Google Auth.

Google Auth
Google Auth

Mở ứng dụng Google Authenticator, và quét mã QR Code hiện lên trên sàn Binance, hoặc có thể điền 2FA backup key bằng tay vào ứng dụng. Mọi người nhớ sao lưu backup key lại nhé, tránh trường hợp mất điện thoại có thể sử dụng lại.

Sau khi cài đặt xong, thì trên ứng dụng Google Authenticator sẽ hiện ra 6 chữ số (mã này thay đổi liên tục sau 30s) hãy nhập mật khẩu và 6 chữ số này. Tiếp tục click vào nút Enable 2FA là thành công.

[wpsm_button color=”red” size=”big” link=”https://www.binance.com/?ref=20363072″ icon=”star” class=””]Đăng Ký Binance[/wpsm_button]

Hướng dẫn đăng ký Binance
Hướng dẫn đăng ký Binance

Xác minh Binance nâng hạn mức rút tiền 100 BTC

Với tài khoản mới chưa xác minh Binance bạn chỉ có thể rút tiền tối đa là 2 BTC, vì thế cần xác minh danh tín với Binance (KYC Binance) để nâng hạn rút tiền lên 100 BTC / 1 ngày.

Giấy tờ chuẩn bị để xác minh Binance:

 • Giấy tờ tuỳ thân: Có thể sử dụng Passport, chứng minh thư hoặc bằng lái xe
 • Chụp hình giấy tờ: Chụp mặt trước và mặt sau của giấy tờ tuỳ thân bạn định sử dụng để xác minh danh tính.
 • Selfie kèm giấy tờ: Bạn cần chụp 1 hình Selfie kèm mặt trước giấy tờ tuỳ thân, kèm theo 1 tờ giấy trắng ghi Binance + ngày tháng thực hiện xác minh Binance.

Hướng dẫn cách xác minh Binance
Hướng dẫn cách xác minh Binance

Sau khi đã chuẩn bị xong đầy đủ giấy tờ xác minh Binance, chúng ta hãy KYC nhé. Các bước xác minh danh tính, KYC Binance như sau:

 • Đăng nhập tài khoản Binance
 • Nhấn vào Submit Verification Documents

Bạn sẽ được chuyển đến trang KYC Binance, điền thông tin xác minh Binance như sau:

  • ID Type: Chọn “Other
  • Given name: Nhập tên đệm + tên của bạn
  • Surname: Nhập họ của bạn
  • Sex: Chọn giới tính
  • Countryterritoy: Chọn Vietnam
  • Passport/ID Number: Nhập số passport hoặc số CMND (tuỳ theo loại giâý tờ bạn dùng để KYC Binance)

  Tiếp tục tải mặt trước và sau chứng minh thư và tấm hình Selfie kèm giấy tờ đã chuẩn bị từ trước và nhấn vào Submit. Như vậy bạn đã hoàn thành việc xác minh danh tính trên sàn Binance, chờ vài tiếng hoặc vài ngày để đội ngũ hỗ trợ Binance kiểm tra thông tin của bạn và nâng hạn mức rút tiền.

  [wpsm_button color=”red” size=”big” link=”https://www.binance.com/?ref=20363072″ icon=”star” class=””]Đăng Ký Binance[/wpsm_button]

  Đến đây bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Binance, cài đặt bào mật và xác minh danh tính, KYC Binance để nâng hạn mức rút tiền 100 BTC / 1 ngày. Chúc mọi người kiếm được nhiều tiền bằng cách giao dịch Bitcoin trên sàn Binance.

Latest articles

Phá vỡ mức này, Bitcoin có thể tiến đến mốc 14.000 USD

Giá của Bitcoin đã được củng cố trong thời gian sau khi tăng mạnh lên đến mức cao nhất là 11.400 đô la ...

Giá Chainlink (LINK) tăng 10% trong cuộc đua thị trường tiền điện tử

Trong khi con mắt của các nhà quản lý tiền điện tử thì chắc chắn về những con bò Bitcoin di chuyển tiếp theo,...

Ichimoku cho thấy Ethereum có khả năng hoạt động tốt vào năm 2021

Các nhà phân tích cho biết Ethereum có khả năng hoạt động cực kỳ tốt vào năm 2021 mặc dù giá ETH giảm nhanh...

Chainlink có vẻ sớm kết thúc “bữa tiệc” mình khi Link sắp có đợt điều chỉnh

Chainlink đã khởi động tháng 10 với một cú nổ khi giá tăng hơn 6,5% khi thanh nến hàng tháng mới mở. Một số...

Related articles

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here