Gỉam 17% từ mức cao nhất 9$. chainlink (LINK) sẽ tiếp tục lao dốc

Quảng Cáo
  • Cho đến tuần trước, Chainlink (LINK) là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trên thị trường. Tài sản đã tăng khoảng 500% kể từ mức thấp tháng ba.
  • Sau khi chậm lại trong đà tăng của thị trường altcoin, LINK đã sụt giảm. Nó hiện đang giảm khoảng 20% ​​so với mức giá cao nhất mọi thời đại được thiết lập vào tuần trước.
  • Các nhà phân tích nghĩ rằng tài sản được dự đoán sẽ giảm xuống khi trường hợp kỹ thuật vẫn nằm trong tay của gấu.

Sau một cuộc biểu tình theo cấp số nhân, Chainlink cuối cùng cũng trải qua một trong những đợt giảm giá lớn đầu tiên sau mức cao lớn của tuần trước gần $ 9. Tính đến thời điểm viết bài viết này, tài sản giao dịch ở mức 7,44 đô la, thấp hơn khoảng 17% so với mức cao đó.

Mặc dù chủ sở hữu tài sản vẫn chưa đầu tư, vẫn còn các chỉ số kỹ thuật cho thấy tài sản được dự đoán sẽ giảm xuống trong những tuần tới.

CÁC NHÀ PHÂN TÍCH ĐỒNG Ý RẰNG CHAINLINK  SẼ SỤP ĐỔ

Một kênh Telegram theo dõi các trường hợp của Tom Demark Sequential chỉ lưu ý rằng Chainlink vừa lóe lên một dấu hiệu tăng giá. Chống lại BTC , tiền điện tử trên biểu đồ hàng tuần của nó vừa in một cây nến bán 9 9 theo thứ tự.

Điều này rất quan trọng đối với các nhà giao dịch vì nến 9 tuổi, theo TD Sequential, thường được nhìn thấy tại một điểm uốn hoặc đảo ngược trong xu hướng của một tài sản. Điều đó nói lên rằng tín hiệu mới nhất này cho thấy altcoin sẽ chứng kiến ​​sự điều chỉnh mạnh mẽ đối với Bitcoin.

Những kỳ vọng về một sự đảo ngược trong thị trường LINK so với BTC đã được Josh Olszewicz lặp lại.

nhà phân tích đã xác định bốn yếu tố ủng hộ tâm lý giảm giá của anh ta. Chúng là như sau:

  • Chỉ số RSI của cặp này trên biểu đồ một ngày đã đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 90.
  • LINK đã tăng gần với mức kháng cự trục hàng năm của R5.
  • Tài sản đạt đến đỉnh của một mô hình mở rộng pitchfork.
  • Một sự phân kỳ giảm giá được hình thành giữa chỉ báo RSI 12 giờ và hành động giá.

XU HƯỚNG CƠ BẢN MẠNH MẼ

Các nguyên tắc cơ bản của Chainlink vẫn mạnh mẽ bất chấp các phân tích kỹ thuật giảm giá được chia sẻ gần đây bởi các nhà phân tích hàng đầu.

Ví dụ, Mạng Dịch vụ Blockchain của Trung Quốc (BSN) cho biết vào tháng 6 rằng họ sẽ sử dụng công nghệ từ dự án:

Việc tích hợp Chainlink này cung cấp cho người dùng BSN bảo mật, độ tin cậy và khả năng kết nối bổ sung để giúp thúc đẩy sự tăng trưởng và áp dụng các ứng dụng blockchain ở Trung Quốc và trên toàn thế giới.

Vô số các công ty và tổ chức khác trong ngành này đang tận dụng các nhà tiên tri của startup để củng cố sản phẩm của họ.

Tuy nhiên, làm thế nào điều này sẽ chuyển thành chấp nhận của LINK và hành động giá tương ứng, vẫn chưa rõ ràng.

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare