Home Tin tức Bitcoin & Altcoins Giá Chainlink (LINK) tăng 10% trong cuộc đua thị trường tiền điện tử

Giá Chainlink (LINK) tăng 10% trong cuộc đua thị trường tiền điện tử

by minhpham

Trong khi con mắt của các nhà quản lý tiền điện tử thì chắc chắn về những con bò Bitcoin di chuyển tiếp theo, thì Link đang hành quân với tốc độ nhanh hơn.

LINK, thông báo mã hóa dựa trên Ethereum gốc của nhà cung cấp dịch vụ kỳ diệu phi tập trung Chainlink, hôm nay đã tăng hơn 10% và một lần nữa được giao dịch trên 10 đô la cho mỗi đồng xu.

Chainlink đã cháy hàng vào năm 2020, có thời điểm tăng giá 1000% kể từ đầu năm. Nhưng sau một điều chỉnh tồi tệ đã xóa gần 65% vốn hóa của nó, thông báo mã đã tăng và giảm dần từ đó. Tuy nhiên, hôm nay nó được bảo vệ như trên đà phục hồi, hiện giao dịch trên $ 10 lần đầu tiên sau một tuần.

Phân tích kỹ thật Chainlink

Mặt khác, bất chấp sự nhiệt tình ngày hôm nay của các nhà giao dịch LINK, token vẫn nằm trong một kênh giảm giá mạnh khi nhìn vào biểu đồ. Kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 20 đô la cho mỗi coin vào giữa tháng 8, các đỉnh của nó đã thấp hơn nhiều và các thung lũng của nó cũng ngày càng sâu hơn.

Theo cách mà nó hiện đang được giao dịch, tiền điện tử có cơ hội tăng lên 11 đô la trước khi các lực giảm giá trong thị trường được kích hoạt một lần nữa. Tuy nhiên, sự bứt phá trên đường này có thể là tín hiệu mua và chỉ ra sự đảo ngược xu hướng.

Nhưng nếu Link không thể vượt qua, Chainlink có thể dễ dàng giảm trở lại 8,70 đô la cho mỗi đồng xu — một mức hỗ trợ sẽ hoàn tác tất cả các khoản lợi nhuận trong ba ngày qua.

Các nguyên tắc cơ bản về Chainlink

Chainlink các nhà giao dịch liên kết như đang theo dõi chuyển động giá Bitcoin trong nhiệm vụ tìm hiểu về hành vi của token của họ. Bitcoin hôm nay trên 11.000 đô la mỗi đồng tiền lần đầu tiên kể từ ngày 19 tháng 9.

Sau một thông báo từ Jack Dorsey’s Square cho biết công ty đã đầu tư 50 triệu đô la vào Bitcoin, giá tiền điện tử đã tăng lên đáng kể. Tin tức rõ ràng ràng buộc toàn bộ tiền điện tử, làm cho giá cả các đồng tiền hàng đầu tăng biến theo vốn hóa thị trường.

DeFi message code cũng không ngoại lệ. Chainlink, công nghệ tiên phong về giá ngày càng đóng vai trò quan trọng trong thế giới tài chính phi tập trung, là đồng DeFi hàng đầu theo vốn hóa thị trường, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Và trong khi những ngày qua khiến các nhà quan sát thị trường đặt câu hỏi liệu bong bóng DeFi năm 2020 cuối cùng đã xuất hiện hay chưa, thì các động thái giá hôm nay cho thấy có thể vẫn còn một số động lực.

Related Posts

Leave a Comment