Ad
Ad
Ad
Ad

Tại sao giá đóng của hàng tuần của Bitcoin hôm nay rất quan trọng?

Tin tức Bitcoin & Altcoins Tại sao giá đóng của hàng tuần của Bitcoin hôm nay rất...

Giá Bitcoin cần đảm bảo mức giá đóng cửa hàng tuần phải trên mức 9300 đô la, nhằm tránh giảm xuống dưới kênh giá tăng dần để xem xét lại mức giá thấp dưới mức 8800 đô la.

 

Khi mức giá đóng cửa hàng tuần đến gần, sau khi dành 48 giờ vật lộn để giữ mức giá trên 9200 đô la thì giá BTC đã nhanh chóng chuyển sang mức giá 9300 đô la. Các trader muốn thấy bitcoin được xếp hạng hàng đầu trên CoinMarketCap và đóng cửa trên mức 9300 đô la vào đầu tuần này, người đóng góp cho Cointelegraph filbflib cảnh báo rằng:

” Nếu giá Bitcoin không thể lấy lại các mức đã nói trên, thì giá sẽ giảm về mức thấp nhất trong tháng 5và MA 20 tuần, hiện mức đó khoảng 8160 đô la là điều không thể tránh khỏi. Đây là ranh giới mong manh giữa sự gia tăng vả suy giảm có ý nghĩa hơn”

Như đề cập trong phần phân tích trước, giá Bitcoin vẫn tiếp tục trên đường xu hướng kênh giá tăng dần nhưng để duy trì trên mức di chuyển 20 ngày là một thách thức. Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy Bollinger Bands đang thắt chặt trong vòng 1 giờ qua, giá đã đẩy lên trên 20 MA khi di chuyển khối lượng thấp.

Bollinger Bands hiện đang nằm ở mức 9449 đô la, chỉ cách 9500 một vài đô la và nó đóng vai trò là vùng hỗ trợ và kháng cự quan trọng. Hiện tại, chỉ báo RSI đang tăng lên 50 và chỉ báo MACD đã vượt lên trên đường tín hiệu.

The Chaikin Money Flow cũng đã tăng trên 0 nhưng điều vẫn còn thấy là khối lượng mua được duy trì để hỗ trợ cho bước chuyển hiện tại về mức $ 9.300.

Nếu BTC có thể điều chỉnh được mức giá đóng cửa 4 giờ trên 9300 đô la, các trader sẽ chuyển tầm nhìn của họ sang mức giá 9600 đô la. Ngày 23 tháng 05 vừa qua, nhà phân tích thị trường tiền điện tử Micheal van De Poppe đã đăng biểu đồ trên và giải thích rằng:

”Nếu như một động thái xảy như vậy xảy ra, bước tiếp theo có thể chúng ta phải kiểm tra lại phạm vi cao trong khoảng từ $ 9,800-10,100. Vì mức giá này đã được kiểm tra nhiều lần, theo quy luật nên mức kháng cự sẽ thấp hơn.”

Điều quan trọng chúng ta cần phải nhớ là đó là một ngày nghỉ cuối tuần ở Mỹ, có nghĩa là các chợ truyền thống sẽ đóng cửa vào thứ Hai để tuân thủ Ngày Tưởng niệm.

Nói chung, khối lượng giao dịch tiền điện tử sẽ giảm vào cuối tuần và đóng cửa các thị trường lớn vào thứ Hai có nghĩa là thị trường tiền điện tử sẽ giao dịch mà không chịu ảnh hưởng của các thị trường S & P 500, Dow và tương lai.

Ở thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư đang tìm kiếm mức giá đóng cửa hàng tuần trên mức 9.300 đô la hoặc mức thử lại mức thấp trong mức $ 8,800- $ 8,550 dự kiến. Nếu rơi vào trường hợp Bitcoin bị mất giá hỗ trợ 8550 đô la và sẽ có nguy cơ giá giảm xuống phạm vi rộng hơn từ 8.200 đô la đến 7.400 đô la.

Khi Bitcoin trải qua 48 giờ cuối cùng trong một phạm vi thắt chặt, các nhà giao dịch đã chuyển hướng đầu tư sang một trong số 10 altcoin hàng đầu. Tezos (XTZ) đã thêm 2,56%, Ether (ETH) được giữ lại cho sự phục hồi gần đây của nó trong phạm vi 200 đô la bằng cách tăng 0,78% và Ethereum Classic (ETC) tăng 3,48%.

Theo CoinMarketCap, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đang ở mức 257,8 tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 66%.

Latest articles

Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên sàn Binance (mới 2020)

Cryptocurrency ngày càng phổ biến, nhiều sàn giao dịch đang được tạo ra để mua, giao dịch và bán cryptocurrencies khác nhau. Điều này...

Ví Coinbox.org hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS

  Ví Coinbox.org hiện đã tích hợp và hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS. Trong bài viết, chúng...

Ethereum (ETH) dự kiến sẽ tăng lên nếu giá điều chỉnh về mốc 385 USD

Ethereum đã giảm 6% trong 24 giờ qua khi đối mặt với sự sụt giảm của cổ phiếu. Chỉ số Dow Jones giảm...

Phá vỡ mức này, Bitcoin có thể tiến đến mốc 14.000 USD

Giá của Bitcoin đã được củng cố trong thời gian sau khi tăng mạnh lên đến mức cao nhất là 11.400 đô la ...

Related articles

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here