Giá bitcoin vẫn tăng 137% kể từ thứ Năm đen tối, mặc dù giảm dưới 9.000 USD

Quảng Cáo

Michael van de Poppe , một nhà giao dịch và phân tích toàn thời gian từ Amsterdam, đã vào trang Twitter của mình để nói với cộng đồng rằng mặc dù giá Bitcoin giảm mạnh gần đây, tình hình tiền điện tử hàng đầu vẫn đủ tốt.

Tuy nhiên, ông đã cảnh báo rằng vào cuối tuần, thị trường tiền điện tử có thể hiển thị ‘những động thái đáng tiếc’.

‘Giá bitcoin là + 137% kể từ Thứ Năm Đen’

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 9.058 đô la sau khi nhanh chóng xuống dưới mức 9.000 đô la vào ngày 25 tháng Sáu.

chart bitcoin 28-06

Nhà phân tích nổi tiếng đến từ Hà Lan, Michael van de Poppe, đã đưa lên Twitter để nhắc nhở cộng đồng rằng mặc dù sự sụt giảm hiện tại (và đã thấy vào đầu tuần này), giá Bitcoin vẫn tăng 137% kể từ ngày 12 tháng 3.

Ngày này được biết đến rộng rãi là Thứ Năm Đen trong cộng đồng, khi BTC mất hơn 50 phần trăm trong vòng hai mươi bốn giờ và mất một tháng để phục hồi.

Biến động giá mạnh xảy ra vào cuối tuần này’

Nhà cung cấp phân tích nổi tiếng Skew đã thông báo hết hạn các tùy chọn Bitcoin trị giá hơn 1 tỷ đô la trên các sàn giao dịch tiền điện tử vào ngày 26 tháng Sáu.

Nhà phân tích và chuyên gia mật mã Joseph Young đã tuyên bố vào thứ Sáu, rằng đây là một trong ba lý do tại sao cuối tuần sẽ là ‘rất thú vị’ đối với Bitcoin.

Giống như ông van de Poppe trong tweet trên, Joseph Young đã đề cập rằng trong những ngày cuối tuần, những biến động giá mạnh có thể xảy ra.

 

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare