Giá Bitcoin đóng cửa trên mức quan trọng này có thể đưa giá BTC lên một mức cao mới

Quảng Cáo
  • Bitcoin dường như đã bước vào giai đoạn hợp nhất rõ ràng khi nó giao dịch trong khu vực $ 11,000 thấp hơn
  • Qua đêm, tiền điện tử phải đối mặt với một sự từ chối nhẹ sau khi người mua cố gắng đẩy nó lên mức kháng cự ngắn hạn của nó
  • Người mua đã không thể vượt qua áp lực bán hàng nặng nề tồn tại trong khu vực này và tiền điện tử đã quay trở lại hỗ trợ của nó ở mức 11.000 đô la
  • Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng BTC có thể chỉ là một hòn đá tảng để chứng kiến ​​một cuộc biểu tình bùng nổ cao hơn
  • Có một mức quan trọng cần đóng ở trên để cuộc biểu tình này có kết quả

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đang giao dịch đi ngang ngày hôm nay. Điều này là kết quả của nỗ lực thất bại để bắt đầu một chân cao hơn đến ngày hôm qua.

Trong thời gian này, người mua đã đẩy BTC lên tới $ 11,5. Một khi nó đạt đến mức này, nó phải đối mặt với một áp lực bán khiến cho giá của nó trượt xuống thấp hơn.

Các nhà phân tích lưu ý rằng tiền điện tử chuẩn hiện tại vẫn mạnh về mặt kỹ thuật, nhưng để nó tăng cao hơn, nó có thể cần phải vượt qua một mức quan trọng.

Bitcoin vẫn dưới mức kháng cự chính ngắn hạn

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm chỉ dưới 1% với mức giá hiện tại là 11.150 đô la. Đây là xung quanh nơi nó đã lơ lửng trong vài giờ qua.

Sự suy giảm của nó đối với các mức thấp này xuất hiện sau khi con bò đẩy nó lên tới mức $ 11,500 vào ngày hôm qua. Áp lực bán ở đây rất đáng kể và sau đó khiến giá của nó giảm xuống mức hiện tại.

Để tiền điện tử có thể thấy bất kỳ động lực nào nữa trong thời gian tới, người mua phải vượt qua khoảng 11.360 đô la – như một nhà phân tích lưu ý rằng đây là một mức quan trọng trong tuần qua.

Đây là mức độ quan trọng có thể đẩy giá bitcoin lên cao hơn

Mặc dù hướng tới phạm vi giao dịch vĩ mô của Bitcoin được thiết lập trong ba năm qua, tiền điện tử hiện đang nằm ngay dưới mức kháng cự tầm trung của nó.

Một nhà phân tích khác lưu ý rằng đây là một mức độ quan trọng mà nếu bị phá vỡ, có thể khiến nó tăng lên mức cao mới.

BTC: Một mức đáng kể là tầm trung HTF. HTF đóng trên nó với khối lượng mạnh sẽ cho tôi niềm tin rằng điều này sẽ cao hơn nhiều. Cho đến lúc đó tôi tin rằng giá vẫn nằm trong nửa dưới của phạm vi vĩ mô trong vài tháng. Kéo lùi sâu là để mua!

Làm thế nào Bitcoin phản ứng với các mức quan trọng này trong những ngày tới có thể ảnh hưởng nặng nề đến triển vọng trung hạn của nó.

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare